ร้าน เจ๊หนูข้าวมันไก่ อยู่ริมถนนศรีนครินทร์ ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลเปาโลค่ะบรรยากาศร้าน เป็นร้านแบบห้องแถวใหญ่ๆ ไม่มีแอร์ มีที่นั่งทั้งด้านในร้านและด้านหน้าช่วงที่ไปร้านใกล้ปิดแล้ว ด้านในดูืมืดๆ เลยนั่งด้านนอก ลมพัดเย็นดี ไม่ร้อนโต๊ะสะอาด เครื่องปรุงบนโต๊ะก็ปิดมิดชิดดีสั่งข้าวมันไก่ ไม่เอาหนัง เนื้อไก่นุ่มดี แต่รสชาติจืดไปนิด แต่กินกับน้ำจิ้มก็อร่อยน้ำจิ้มเป็นแบบเต้าเจี้ยว อร่อยดี รสชาติเผ็ด เปรี้ยว หวาน กลมกล่อม เสียดายให้น้อยและไม่มีวางให้ตักเองบนโต๊ะด้วยความขี้เกียจเลยไม่ได้ขอเพิ่ม ส่วนน้ำซุปไม่ค่อยชอบ รสชาติจืดๆ ไม่ค่อยกลมกล่อม