2011-03-23 299 วิว
คืนนี้เพื่อนๆเทสตี้ชวนไปลั้นลาหลังจากโฉบเข้าร้านอาหารรอบดึกค่ะ แต่ไม่รู้จะไปร้านไหนดี พอดีเพื่อนของพี่ชายเทสตี้เป็นนักดนตรีอยู่ที่ร้านนี้ ก็เลยชวนกันไปนั่งฟังค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่าเฌอปอนด์ ตั้งอยู่หน้าปากซอยอุดมสุข 46 เลยค่ะเป็นร้านเล็กๆ ใกล้ๆกับแหล่งของกินเยอะๆกลางซอย ไปถึงก็ 5 ทุ่มกว่าแล้ว ที่จอดรถก็ไม่ค่อยมี (-_-!!) ต้องจอดริมถนน แล้วเดินยาวเลยค่ะร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวๆ ส่วนอาหารก็จะมีให้เลือกเยอะพอสมควร วันนั้นเข้่าไปก็ดึกแล้ว เลยขอสั่งยำ+กับแกล้มเบาๆมาทานเล่นดีกว่า วันนั้นเพื่อนเทสตี้สั่งตำปูไปอ้ะค่ะ เปรี้ยวจี๊ดมาก!!! กินแล้วหายมึนไปเลย 555+ ราคาอาหารก็ไม่แพงค่ะ ดนตรีสดก็สนุกดี จะขอเพลงหรือจะขอขึ้นไปแจมกับพี่ๆเค้าก็ได้นะคะ น่าร๊ากเป็นกันเอ

ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวๆ ส่วนอาหารก็จะมีให้เลือกเยอะพอสมควร วันนั้นเข้่าไปก็ดึกแล้ว เลยขอสั่งยำ+กับแกล้มเบาๆมาทานเล่นดีกว่า วันนั้นเพื่อนเทสตี้สั่งตำปูไปอ้ะค่ะ เปรี้ยวจี๊ดมาก!!! กินแล้วหายมึนไปเลย 555+ ราคาอาหารก็ไม่แพงค่ะ ดนตรีสดก็สนุกดี จะขอเพลงหรือจะขอขึ้นไปแจมกับพี่ๆเค้าก็ได้นะคะ น่าร๊ากเป็นกันเองดีจิงๆ
แต่ขอแอบบ่นหน่อยว่าเหล้าปั่นไม่ค่อยโออ้ะ แบบว่าไม่รู้เหล้าหกไปเยอะรึป่าว แรงส์ม๊าก!!! เหมือนกินเหล้าเพียวๆปั่นกับน้ำแข็งเลย มึนไปเลยทีเดียว @_@! ยังไงเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาร้านนั่งชิวๆ ดนตรีสดเพราะๆ คนไม่ค่อยแออัดย่านอุดมสุข เทสตี้ขอแนะนำร้านนี้ก็แล้วกันค่ะ