2012-02-28 126 วิว
วันนี้แวะมาเยี่ยมเมนูใหม่ๆของร้านนี้คะ ร้านเค้าก็จัดสวยๆดูอินเทรนแปลกตาดี เรามาช่วงบ่ายๆไม่ค่อยมีคนอาหารก็เลยได้เร็วคะ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหมูย่าง ที่ร้านนี้จะเอาหมูย่างทำเป็นใส้ของก๋วยเตี๋ยวลุยสวนก็แปลกไปอีกแบบ น้ำจิ้มก็เผ็ดเปรี้ยวรสจัดดีคะอีกจานเป็นเกี๊ยวห่อชีส รสชาติอาหารก็ตามชื่อเลยคะเพียงแต่แป้งห่อของเค้าจะพันมาหนาไปหน่อยด้านในเลยดูเหมือนไม่ค่อยสุกดีคะขนมหวานก็เป็นไอติมรสชาติเดิม มาคราวที่แล้วร้านยังใหม่ไอติมเลยใส่ถ้วยมาเฉยๆมาคราวนี้เค้ามีของตกแต่งมาซะสวยน่าทานทีเดียว สนนราคาก็เกือบ200 ก็เกือบแพงแล้วคะ
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหมูย่าง

เก่าไปใหม่มาเป็นคำพูดที่ยังใช้ได้ดีเสมอคะ ร้านขนมปังนมของเราก็ไปซะแล้วมีร้านนี้มาเปิดแทนคะร้านมีอาหารขายหลายอย่างเลยคะทั้งอาหารจานเดียว อาหารเวียดนาม อาหารฝรั่งเพียงแต่มีอาหารให้เลือกไม่ได้เยอะเท่านีั้นเราทานอาหาร3อย่างแต่รูปมันหายไปก็ยังงอยู่ว่าหายไปได้ไงอาหารจานแรกเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น รสชาติน้ำซุปอร่อย หมูตุ๋นได้นุ่มดี รสชาติสมราคา70บาท เราทานอาหารเวียดนามด้วยคือเส้นหมี่หมูย่าง 100 บาท ที่แปลกกว่าเค้าคือที่นี่ไม่มีน้ำจิ้มแบบเวียดนามแต่เค้าใช้คล้ายๆแจ่วราดมาบนหมูย่างเลยคะ รสชาติ3รสอร่อยไปอีกแบบแต่เส้นหมี่มาแข็งไปนิดหนึ่งคะ ตบท้ายด้วยไอติม45บาทไม่รู้เค้าใช้ไอติมของอะไรมีสตรเบอรรี่เย็นๆแข็งๆใส่มาด้วย1ลูก รสชาติอร่อยดีไม่

ไม่รู้เค้าใช้ไอติมของอะไรมีสตรเบอรรี่เย็นๆแข็งๆใส่มาด้วย1ลูก รสชาติอร่อยดีไม่เปรี้ยวมากคะ
ร้านอยู่ติดไก่ย่างเขาสวนกวาง ร้านกว้างขวางนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่เพราะเก้าอี้เค้าดีไซน์พิเศษเป็นแบบพลาสติกเส้นๆนั่งแล้วเจ็บก้นคะ (ไม่ได้หยาบคายนะคะ ลองไปนั่งดูคะ) อาหารมาไม่ค่อยไว เค้าบอกว่าร้านใหม่อยู่คะ
฿100 (มื้อเย็น)