2013-09-08
เทพรส กล้วยอบน้ำผึ้งทอด เป็นร้านขายกล้วยอบน้ำผึ้งทอดแฟรนไชส์ มีสาขาอยู่ที่ตลาดวังหลัง ด้านตรงข้ามกับรพ.ศิริราชเป็นร้านรถเข็น และมีเตาทอดกล้วยกันร้อนๆ ขายดีจนทอดไม่ทันเลยค่ะกล้วยทอดที่นี่ใส่กล่องสวยงาม ซื้อเป็นของฝากได้สบายๆ ค่ะ กล้วยอบน้ำผึ้งเนื้อในนุ่ม หวาน หอมกลิ่นน้ำผึ้งเล็กน้อย ทอดมาแป้งด้านนอกกรอบๆ นุ่มๆไม่ได้กรอบแบบแข็งกระด้าง อร่อยมากๆ ค่ะ น้ำมันที่ใช้ก็ไม่ดำ ดูสะอาด น่าทานอร่อย และราคาไม่แพงด้วยค่ะ
อร่อย และราคาไม่แพงด้วยค่ะ