2013-07-31
ขนมที่เป็นแบบจีนๆก็ยังคงมีเจ้านี้เจ้าเดียวที่ขายอยู่ตามห้าง มีลูกค้ามาซื้อทานกันบ้างประปรายเราอยากให้มีคนซื้อเยอะๆนะเพราะเราว่าอร่อยดีดีกว่าขนมขบเคี้ยวสมัยนี้อีกอ่ะ2อย่างนี้เชื่อไหมว่าเป็นของเจ้าตัวเล็ก เราลองให้เค้าทานดูตอนแรกก็ไม่กล้าแต่พอได้ทานก็ชอบ ขนมโก๋จะออกหวานทานง่ายเข้าปากก็ละลาย ส่วนขนมตุ๊บตั๊บยิ่งหวานอร่อยเลยหล่ะ ไม่เหนียวซ้ำยังกรอบอร่อยด้วยสนนราคาก็ไม่แพง ลองแวะมาซื้อหาทานกันดูค่ะ