ร้านนี้เป็นร้านที่พึ่งเปิดใหม่คะ อันที่จริงแล้ว อยู่ข้างในซอยที่ดิฉันพักอยู่ใกล้มากๆ หาร้านยากซักหน่อย แต่ว่ารับรองว่าเด็ดจริงๆ ร้านนี้อยู่เส้นเทพารักษ์ค่ะ ถ้าตรงมาจากฝั่งสำโรงก็จะประมาณกิโลเมตรที่3 (สังเกตุง่ายๆที่ป้ายไฟรูปไก่ ตั้งไว้บนรถสีน้ำเงินนะจร๊ะ) ด้านหน้าจะเป็นตึกสีส้มๆหน่ะ ต้องขับรถเข้าซอยมาอีกหน่อย มีที่จอดรถให้คะ หรือใครไม่ได้มารถยนต์ ก็นั่งสองแถวสีส้มที่เขียนว่าหนามแดงมาจากสำโรงได้เลยผ่านหน้าปาก"ซอย เทวา 3" เข้าร้านเลยนะ ร้านนี้บรรยากาศริมน้ำ ในบรรยากาศสไตล์ Hay day หรือแนวฟิวชั่นคันทรี่ เหมือนว่าคุณลูกค้าจะได้มานั่งอยู่ในฟาร์มยังไงอย่างงั้น ก็จะยังไงหล่ะ ถ้าลองนึกภาพว่าคุณกำลังกินอาหารรสชาติเลิศๆ แล้วนั่งอยู่ท่ามกลาง ไก่
อันที่จริงแล้ว อยู่ข้างในซอยที่ดิฉันพักอยู่ใกล้มากๆ หาร้านยากซักหน่อย แต่ว่ารับรองว่าเด็ดจริงๆ ร้านนี้อยู่เส้นเทพารักษ์ค่ะ ถ้าตรงมาจากฝั่งสำโรงก็จะประมาณกิโลเมตรที่3 (สังเกตุง่ายๆที่ป้ายไฟรูปไก่ ตั้งไว้บนรถสีน้ำเงินนะจร๊ะ) ด้านหน้าจะเป็นตึกสีส้มๆหน่ะ ต้องขับรถเข้าซอยมาอีกหน่อย มีที่จอดรถให้คะ หรือใครไม่ได้มารถยนต์ ก็นั่งสองแถวสีส้มที่เขียนว่าหนามแดงมาจากสำโรงได้เลยผ่านหน้าปาก"ซอย เทวา 3" เข้าร้านเลยนะ ร้านนี้บรรยากาศริมน้ำ ในบรรยากาศสไตล์ Hay day หรือแนวฟิวชั่นคันทรี่ เหมือนว่าคุณลูกค้าจะได้มานั่งอยู่ในฟาร์มยังไงอย่างงั้น ก็จะยังไงหล่ะ ถ้าลองนึกภาพว่าคุณกำลังกินอาหารรสชาติเลิศๆ แล้วนั่งอยู่ท่ามกลาง ไก่ ไก่งวง เป็ด และ นกกระจอกเทศ มีเป็ดน้อยแหวกว่่ายอยู่ริมน้ำข้างๆคุณ มีเพลงโฟล์คซองคลอเบาๆ
โอ้...มันจะวิเศษขนาดไหน

ส่วนเมนูอาหารสำหรับร้านนี้นั้น เน้นเมนูเนื้อนกกระเทศซะส่วนใหญ่ สามารถสั่งได้เลยว่าอยากให้ทำอย่างไร และสำหรับเมนูพิเศษของร้านที่หาทานยาก และสุดยอดเลยก็คือ ตับนกกระจอกเทศพริกไทยดำจานร้อน ทางร้านจะนำตับนกกระจอกเทศเกรดเอ ไปผัดคลุกเคล้ากับเครื่องเทศหอมๆ และเครื่องปรุงต่างๆจนเข้าที่ และราดลงบนจานกระทะร้อนๆ บนโต๊ะทันทีเลยคะ รสชาติของซอสก็จะนั้นเข้าถือเนื้อมากๆ เหมาะกับทานเป็นกับข้าวหรือทานเล่นก็เยี่ยม นอกจากนี้ยังมีตับนกกระจอกเทศชุบไข่ทอดสไตล์ญี่ปุ่น ส่วนเนื้อนกกระจอกเทศนั้น
เคยทานมาหลายร้านคะ แต่ที่นี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว ไม่มีกลิ่นสาปของนกหลงเหลืออยู่เลย เพราะหมักด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษ ที่รับรองถูกลิ้นคุณๆแน่นอน หลักจากมื้อใหญ่แล้ว ลองมาตบท้ายด้วยของเบาๆอย่างสลัดทูน่าแดง น้ำสลัดหวานๆมันๆเหมาะกับคนรักสุขภาพคะ

ส่วนใครที่เป็นคอดื่มต้องไม่พลาด ดื่มเคล้ากองฟาง หรือ นอนชมนกชมไม้บนแหอวน หรือถ้าอยากจะลองพายเรือ แบบขวัญกะเรียมก็จัดไปครับ ใครชอบฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ รับรองที่นี่มีให้คุณเต็มอรรถรสแน่นอน

ร้านเปิดบริการทุกวัน 14:30น.- 24.00น. รับจัดงานสังสรรค์ งานฉลองด้วยคะ
2013-03-19
฿400 (มื้อดึก)
  • ตับนกกระจอกเทศพริกไทยดำ
  • ตับนกกระจอกเทศชุบไข่ทอดสไตล์ญี่ปุ่น
  • สลัดทูน่าแดง