2014-03-13 168 วิว
วันนี้พามาร้านซีฟู้ดคะ ร้านอยู่ตรงถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางคะรองรับลูกค้าได้เยอะ เมนูมีให้เลือกเยอะ ที่สั่งมาจะเป็นออส่วน หอยหวานย่าง ปูผัดพริกไทยดำ ยำรวมมิตรทะเล แกงส้มปลาช่อน รสชาติโดยรวมอร่อย ถูกปากคะ ราคาไม่แพง พรักงานบริการรวดเร็ว
฿800 (มื้อเย็น)
รอบที่แล้วที่เคยบอกว่าไปกินมาแล้วไม่ปลื้ม รอบนี้ก็เลยเอาใหม่ ลองสั่งอาหารแบบอื่นดูปรากฏว่าอร่อยคะ วันนี้เลยถ่ายรูปมาฝากคะ^-^ รสชาติอาหารวันนี้อร่อยคะบรรยากาศดี เพราะไม่ได้กินตอนกลางคืน ยุงเลยยังไม่ค่อยมีบริการวันนี้พนักงานดีคะ มีการถามก่อนว่าจะเอาอะไรเพิ่มมั้ย เอาน้ำเพิ่มมั้ยราคาแพงเอาการเหมือนกัน
รสชาติอาหารวันนี้อร่อยคะ
ราคาแพงเอาการเหมือนกัน
2011-06-12
พึ่งรู้ว่าตรงปิ่นเกล้า-นครชัยศรีย่านนี้จะมีร้าน เรืองฤทธิ์ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นสาขาเดียวกับที่บางขุนเทียนชายทะเลหรือเปล่า เพราะร้านนั้นเคยไปกินมาแล้วรสชาติถูกใจดีครับ สำหรับร้านนี้ป้ายร้านจะเขียนว่า เรืองฤทธิ์ 2 ด้านในมีสระน้ำเล็กๆล้อมรอบอยู่ในร้าน แล้วก้อมีที่ให้กับเจ้าตัวเล็กไว้เล่นซนด้วย บรรยากาศที่นี่ก้อโอเคนะ เมนูที่นี่ที่ผมสั่งไปวันนั้นก้อมีทอดมันกุ้ง ที่เนื้อกุ้งแน่นๆล้วนๆ กัดแล้วให้ความรู้สึกว่าเป็นทอดมันกุ้งจริงๆ ไม่ใช่มีแต่แป้งครับ แล้วก้อแกงส้มผักกระเฉดที่รสชาติอร่อย ตรงน้ำซุปที่เสริฟมาเตาเล็กๆด้านล่างของหม้อ ทำให้น้ำร้อนตลอดเวลาซดแล้วคล่องคอดีครับ อันสุดท้ายเป็นปูผัดผงกะหรี่ที่ปูสดแต่รสชาติออกจะเค็มไปหน่อยครับ เฉลี่ยราคาต่อคนก้อตกที่ 200 บาทครับ คือไม่ได้สั่งพวกเบียร์เลยถูก หากใครที่กำลังมองหาร้านอาหารไว้สำหรับ สังสรรค์กับหมู่เพื่อนฝูงหรือกินข้าวกับครอบครัว ร้านนี้ก้อไม่เลวนะทั้งราคา อาหารใช้ได้ครับ
  • ปูผัดผงกะหรี่
  • แกงส้มผัดกระเฉด