2013-09-17
ขุดกันมารีวิวอีกร้าน...เรือธง --- ร้านอาหารไทย แบบเหมาะสมกับครอบครัว เพราะทำมาแต่ละเมนู...จานใหญ่เหลือเกินร้านนี้เท่าที่เราเห็น น่าจะอยู่มาเกินสิบปีแล้ว อาหารที่เราสั่งเป็นประจำ ได้แก่แกงเขียวหวานยอดมะพร้าวลูกชิ้นปลากรายเมื่อก่อนชามละแปดสิบ แต่เดี๋ยวนี้ขึ้นเป็น 100 แล้วแกง100 บาทเหมือนจะแพง แต่ถ้าเทียบกับรสชาติและปริมาณแล้ว โออยู่นะ ปลาตะเพียนไร้ก้างปลาตะเพียงบั้งละเอียดทอดกรอบ จนทานได้ทั้งก้าง กับน้ำจิ้มรสจัด อร่อยเด็ด ถ้าไป2คน สั่งแค่นี้ก็แทบทานไม่หมดแล้ว โดยเฉพาะแกง อยากให้ลดปริมาณแล้วลดราคาลงจังสำหรับร้านนี้ อย่าไปหวังอะไรเรื่องบริการมากคนเสริฟคาดว่าเขียนหนังสือไม่ได้ เค้าจึงเอากระดาษมาให้เขียนให้ ถามอะ
คนเสริฟคาดว่าเขียนหนังสือไม่ได้ เค้าจึงเอากระดาษมาให้เขียนให้ ถามอะไรก็จะงงงง
เมื่อสักเดือน ก.ค. สั่งแกงไป ไม่มีมะพร้าวก็ไม่บอก แอบเสียอารมณ์