2012-09-15 22 วิว
วันนี้ Joan นัดเพื่อนมาเดินเล่นที่สยามค่ะ แต่รถติดมากเพื่อน Joan เลยมาช้าJoan เลยหาที่นั่งเล่นทานขนมดีกว่าค่ะ พอดีผ่าน Lenôtre ก็เลยแวะซะหน่อยค่ะJoan สั่ง Lemon Tarte มาค่ะนั่งรอซักพัก พนักงานก็มาเสิร์ฟค่ะทานไปคำแรก เปรี้ยวมาาาาาาาก หลับตาปี๋เลยคะ ขนาด Joan เป็นคนชอบทานรสเปรี้ยวนะเนี๊ยะต้องทานน้ำบ่อยๆ ค่ะนั่งชิวๆ ดูคนเดินผ่านไปมาซักพัก เพื่อนของ Joan ก็มาค่ะเดี๋ยววันหลัง Joan กะจะมาทาน Menu อื่นดูบ้างนะคะ
Joan สั่ง Lemon Tarte มาค่ะ
ต้องทานน้ำบ่อยๆ ค่ะ
กินข้าวเสร็จ เพื่อนผู้ไม่เคยอิ่มลากตัวฉัน ถูลู่ถูกังลงมาชั้น G บอกว่าเรื่องต้องเมาท์ยังไม่หมด ไปกินขนมต่อกันนะ มื้อนี้ฉันเลี้ยงเอง อ่ะว้าว มีเจ้ามือ โอเคๆ ไปไหนไปกันวันนี้ว่างจะตายนี่นา เพื่อนพาเดินมาหยุดที่ร้านนี้ บอกว่า ร้านนี้ก็แล้วกัน ไปกินอะไรเล่นๆ กันส่องไปในตู้ ชี้สองอันนี้ไปออกมาจากตู้แล้วจ้าเนื้อครีมตรงกลางบางเบา แป้งด้านล่างกรุบกรอบ เข้ากันกับเนื้อครีม เนื้อสตรอเบอรี่สดเปรี้ยวเข้ากันกับครีมที่สุด กินกับชารสนี้ค่ะChamomile Flower Tea เข้มข้นรสชา หอมกรุ่น Chamomile มีความสุขจังต่อไปจานของเพื่อนค่ะชิมไปนิดเดียว ด้านล่างเป็นแป้งทาร์ต น่าจะอร่อยนะคะ เพราะ เพื่อนฉันกินจนหมดก้อน เรียบไม่มีเหลือ Vanilla Rose Tea
ส่องไปในตู้ ชี้สองอันนี้ไป

ออกมาจากตู้แล้วจ้า
มีความสุขจัง

ต่อไปจานของเพื่อนค่ะ
Vanilla Rose Tea

2012-06-15
2012-04-16 71 วิว
ชิ้นนี้คือ Opera Cakeชื่อเค้กก็อลังการงานสร้างแล้วมาพูดถึงเรื่องรสชาติแล้วล่ะก็ต้องขอบอกเลยว่าคนชอบช็อโกแลตไม่ควรพลาดตัวเค้กแต่ละชั้นจะเป็นเค้กช็อคโกแลตแทรกด้วยครีมรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นครีมวานิลลา ครีมช็อคโกแลต และครีมผสมผงกาแฟหน่อยๆด้านบนของเค้กเป็นแผ่นช็อคโกแลตรูปสี่เหลี่ยมพอดีกับชิ้นเค้กตกแต่งด้วยแผ่นดาร์คช็อคโกแลตตราร้านและวาดลวดลายด้วยซอสโกแลตเหลว สวยงามมากๆมีทองคำเปลวแปะมาด้วยเล็กน้อย เพิ่มความหรูหราเข้าไปอีกด้านข้างถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นแผ่นช็อคโกแลตรูปสามเหลี่ยมเรียงๆกันเป็นรูปฟันปลา สวยงามมากๆจริงๆชิ้นนี้เกินครึ่งทำมาจากช็อคโกแลต รสชาติเข้มข้นเนื้อเค้กเนียนนุ่ม คนรักช็อคโกแลตไม่ควรพลาดเลยบรรยากาศ 5
ชิ้นนี้คือ Opera Cake
ชื่อเค้กก็อลังการงานสร้างแล้ว
มาพูดถึงเรื่องรสชาติแล้วล่ะก็

บรรยากาศ 5/5 ร้านหรูหรา น่านั่งมากๆ
บริการ 5/5 ร้านระดับนี้พนักงานบริการดีอยู่แล้วจ้า
รสชาติ 5/5 สำหรับชิ้นนี้เราให้เต็มไปเลย เพราะชอบช็อคโกแลตอยู่แล้ว
ราคา 4/5 ราคาสูง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ
  • Opera Cake
Happy valentines day ไหนๆ วันนี้ก็เป็นวัน วาเลนไทน์แล้วก็ขอเอาเค้กช็อคโกแล็ต ขอ'ขวัญคู่กับวันวาเลนไทน์ มาฝากเพื่อนๆ ล่ะกันครับ มีความรักที่มีความสุข กันทุกคนนะครับวันนี้เอาเค้กร้าน Lenôtre มาฝากครับ ร้านนี้เป็นเค้กสัญชาติฝรั่งเศส ร้านใหญ่ทีเดียวครับ อยู่ที่ชั้น G ของสยามพารากอน เค้กที่ซื้อมาวันนี้ชื่อว่า Volute Choc เป็นเหมือนเค้กเคลือบช็อคโกแล็ต แล้วมีแผ่นช็อคโกแล็ตแผ่นล้อมรอบอีก ไม่พอท้อปมาด้วยไวท์ช็อคอีก คนรักช็อคโกแล็ตคงชอบ แหะๆ ผมก็ชอบ แต่ซื้อมาฝากคนอื่น>...< คนที่ชิมเค้กนี้ เค้าบอกว่าความพิเศษมันอยู่ด้านใน ภายใต้ช็อกโกแล็ตรสเข้มข้น ใจกลางของเค้กเป็นรสชาเขียว คนรับชอบ คนให้ก็ปลื้มครับ เพื่อนๆ รับสักชิ้นไหม.
Happy valentines day

คนรับชอบ คนให้ก็ปลื้มครับ เพื่อนๆ รับสักชิ้นไหม.....ครับ
ราคาชิ้นนี้ ไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติและหน้าตาอันสวยงาม 126 บาทครับ
  • Volute Choc
2012-01-28 2 วิว
เนื่องจากดูการ์ตูนUBC แล้วมันกินแต่ขนมชืื่อ Flan เห็นของจริงเลยอยากกินมาก แล้วไปเจอร้านเลอโนทมีรึจะพลาด ก็ซื้อมาหม่ำFlan peach 85 บาท ของ Le note อยากบอกว่าไม่อร่อยเลย แป้งทาร์ตแข็ง ไส้ก็แข็งดึ๋งๆ ไม่อร่อยมาก ทาร์ตไข่ kfc25 บาทอร่อยกว่าอีก อารมณ์ขนมแนวเดียวกันเลย แค่เย็นกับร้อนเท่านั้น!!

Flan peach 85 บาท ของ Le note
  • ขนมช็อคโกแลต
ช่วงเทศกาลปีใหม่โชคดีมีคนซื้อเค้กมาฝากค่ะ ชอบจังอิ่มจังตังค์อยู่ครบเนี่ย 555 พอดีเราทำเค้กปีใหม่ให้พี่ที่รู้จักกัน เค้าไปเดินพารากอนก็เลยซื้อเค้กมาฝากเรามั่ง อิอิทางร้านแพ๊คเค้กมาดีนะคะ ด้านล่างจะรองด้วยคูลเจลมาอีกที ทำให้เค้กยังอยู่ในสภาพดีเมื่อมาถึงมือเราชิ้นแรกเป็นเค้กโอเปร่าค่ะ ช็อคเข้มข้นดี เราชอบมากกว่าร้าน Gourmet House นิดนุงนะชิ้นนี้ไม่รู้ชื่อค่ะ แต่เป็นเหมือนทาร์ตช็อคโกแลต ด้านในมีส่วนผสมของกล้วยด้วย อร่อยดี รสชาติช็อคฯจะอ่อนกว่าโอเปร่านิดหน่อย2 ชิ้นราคา 100 กว่า ๆ ส่วนตัวเราว่ารสชาติอร่อยดีนะคะ ร้านนี้เราก็เคยซื้อมาหม่ำนะ ชอบตรงที่ช็อคโกแลตใช้แบบดาร์ค เข้มข้นดีกินมา 2 -3 อย่างเป็นช็อคโกแลตทั้งนั้นเลย ไว้มีโอกาสจะไปซื้ออย่าง

กินมา 2 -3 อย่างเป็นช็อคโกแลตทั้งนั้นเลย ไว้มีโอกาสจะไปซื้ออย่างอื่นมาชิมเพิ่มอีกจ้า
  • โอเปร่าเค้ก
โชคดีทานทีรามิสุฟรีตกเป็นของเรา เคยพูดลอยๆ กับแฟนว่าดูรายการคุณหรีดแล้วอยากไปกินเค้กเลอโนท แฟนก็บอกว่า"แพงนะ" .... เงียบกันไปนานเลยทีเดียว จนเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา จู่ๆ แฟนก็ซื้อทีรามิสุมาส่งให้ ของน้องสาวเรา 1แล้วก็ของเราอีก 1 ดีใจสุดๆ เพราะว่าจริงๆ อยากไปทานนานแล้วแต่ก็ไม่อยากมีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเงินกับแฟน เพราะแฟนไม่ชอบให้ฟุ่มเฟือยแต่เค้าบอกว่าไปทำงานแถวสยามพอดี นึกได้ว่าเลอโนทมีสาขาที่พารากอนเลยแวะเข้าไปซื้อมาฝากหลังจากลองทานแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ รสชาติเข้มข้นหวานมันสุดๆครีมมาสคาโปนเ่น่ก็เข้มข้น เค็มจิ๊ดๆ ขมหน่อยๆ ทานคำแรกก็วิ้งเลยค่ะแต่ว่าช่วงก้นถ้วยแอบเลี่ยนเหมือนกันค่ะ แฟนบอกว่าพนักงานบริการดีมากเลย

แต่ก็ไม่อยากมีปั

เลยแวะเข้าไปซื้อมาฝาก

แฟนบอกว่าพนักงานบริการดีมากเลยค่ะ เพราะแฟนเราไม่เคยซื้อก็เก้ๆ กังๆ
แต่น้องพนักงานก็น่ารัก บริการดี แพคเกจก็มาสวยหรูมากๆ ค่ะ
ส่วนเรื่องความสะอาดหายห่วงค่ะ แฟนบอกว่าสะอาดเนี้ยบตามมาตรฐานร้าน
ขนมฝรั่งเศสชัวร์ๆ ^^

ว่าแล้วอยากได้ทีรามิสุเลอโนทอีกซักชิ้น...
  • ทีรามิสุ
อีกหนึ่งความอร่อยของร้านเค้กที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก Lenotre ที่สาขาพารากอน เดินเล่นเพลินๆเสร็จแล้วก้อมานั่งพักจิบน้ำชา ทานเค้กอร่อยๆกัน วันนั้นได้ลอง lemon pie อร่อยมากค่ะ ตัวพายเนื้อแน่นกรุบกรอบ เลมอนก็รสชาดออกเปรี้ยวๆหวานๆ เสียดายชิ้นเล็กไปหน่อย นี่ขนาดทานทีละนิดๆแล้วนะ ฮ่าๆๆๆ บรรยากาศร้านแบบนั่งเล่นสบายๆ พนักงานบริการเป็นกันเอง ที่จอดรถมากมายของห้าง ราคาเฉลี่ย 100 บาทต่อคน
2011-10-14 17 วิว
I <3 CAKEว่าด้วยเรื่องเค้กๆอีกแล้วนะคะเนื่องจากอยากหาร้านเค้กอร่อยๆ แปลกๆใหม่ๆทาน เลยไปสะดุดตาที่ร้านนี้ค่ะ " Lenotre" @Paragonมาดูเค้กชิ้นแรกเลยค่ะเจ้าตัวนี้ชื่อ "Bagatelle"มีเค้กชาเขียวอยู่ข้างใน รสชาติกำลังดีค่ะไม่หวานมาก มีสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆตัดค่ะคะแนน 4/5อันนี้ชื่ออะไรไม่รู้อ่ะ จำไม่ได้ข้างในเป็นคล้ายๆครีมโยเกิตข้างล่างเป็นเหมือนพายอ่ะ อร่อยดีค่ะเข้ากันได้ดี ผลไม่ข้างบนก็อร่อยคะแนน 3.5/5ต่อไปเป็น Chocolate lover เลยนะคะชื่อเค้ก "Volute Chocolate"รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นมากค่ะแต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานช็อกโกแลตอยู่แล้วเลยไม่รู้จะวิจารณ์ยังไง แต่เชื่อว่าเพื่อนๆต้องชอบกันแน่ๆค่ะคะแนน 4/5 ค่ะ
I <3 CAKE
ว่าด้วยเรื่องเค้กๆอีกแล้วนะคะ

มาดูเค้กชิ้นแรกเลยค่ะ

เจ้าตัวนี้ชื่อ "Bagatelle"
คะแนน 4/5
ข้างในเป็นคล้ายๆครีมโยเกิต
คะแนน 3.5/5
ชื่อเค้ก "Volute Chocolate"
รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นมากค่ะ
คะแนน 4/5 ค่ะ
2011-04-10
฿150 (อาหารว่าง)
  • Bagatelle
2011-10-11 22 วิว
Cafe Le Notre ร้านนี้จะมีหลายสาขา ที่เมืองไทยก็จะมีที่สยามพารากอนกับซอยหลังสวน ร้านน่านั่งใช้ได้ ราคาก็น่ากลัวใช้ได้เลยค่ะ (ขนมหวานอย่างเดียว ฿300 ขึ้นต่อชิ้น)ที่สาขาพารากอนนั้นใหญ่ทีเดียวค่ะ แยกออฟมาจากส่วนร้านอาหารชั้น G ของพารากอน ตัวร้านตกแต่งอย่างหรู คงเป็นเพราะเพดานสูง และใช้สีดำเป็นสีหลักละมั้งค่ะที่นี่จะกินอะไรก็ต้องไปที่เคาน์เตอร์นะคะ สั่งให้เรียบร้อย แล้วเจ้าหน้าที่จะเอามาบริการที่โต๊ะเองค่ะที่สั่งมาทานนั้นมีทั้งเคยช๊อคแล๊ต, สตอเบอรรี่ แต่ไม่สามารำจำชื่อฝรั่งเศสได้คะ ขออภัยมาณ ที่นี้ด้วย (>/\<)เนื้อเค้กส่วนมากที่สั่งมาจะเป็นเบาฟู ส่วนช๊อคแล๊ตจะเข้มข้นมากคะ ไม่เหมือนช้อคแล๊ตทั่วๆๆไป คือจะออกขมนิดๆๆส่วนสตอเบอรี่จะ

ส่วนสตอเบอรี่จะเป็นสตอเบอรี่สดคะ ไม่ใช่สตอเบอรี่เชื่อมคะ

คำเตือน ร้านนี้ไม่เหมาะสำหรับคนกำลังถังแตกคะ

2011-10-10
฿300 (มื้อดึก)
  • เค้กช๊อคแล๊ต
วันนี้ขอชะแว้บมากินขนมหวานร้านเลอโนต ซึ่งเป็นขนมหวานstyle France ทีราาาามิสุนั่นเอง ขมนิดนึง แต่หวาน อร่อย ไม่เลี่ยน ทำออกมาน่ากินดีพีชพายหอม หวาน อร่อยสรุปรสชาติขนมหวาน : หวาน อร่อย ไม่เลี่ยนเกินไป (For me) ขนมหวานแต่ละอย่างก็ทำออกมาได้ดูสวย ดีไซน์ขนมออกมาดี หน้าตาขนมน่ากินบรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งดูHisoดี จัดวางของเป็นระเบียบ cleaness เรียบร้อย โต๊ะเก้าอี้นั่งสบายso comfortable color tone black-brown it's so beautiful dessert shop.การบริการ : พนักงานบริการดี ยกขนมมาเสิร์ฟที่โต๊ะ รอไม่นานราคา : มีหลายราคาแล้วแต่ขนมแต่ละชนิด คุณภาพ วัตถุดิบ ส่วนผสม ใครชอบกินแบบไหนลองไปเลือกดู
พีชพายหอม หวาน อร่อย

สรุป

2011-09-06 14 วิว
ตอนแรกที่ตั้งใจมาทานที่นี่ เพราะอยากทาน Macaron มากคะอารมณ์ค้างมาจากที่ โอซาก้า ได้ไปทานที่นั้นแล้วติดใจพอกลับมาไทยก็เลย Search หา เค้าบอกว่าที่ Lenotre ก็อร่อย ก็เลยลองไปคะ Lenotre เป็นร้านขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศสไปวันธรรมดาคะ คนไม่เยอะ ร้านดูสะอาดมากๆ น่านั่งสุดๆโล่งและเงียบๆ หน้าร้านจะมีภูเขา Macaron กองโต สีสันน่าทานมากสีสันของร้านเน้นไปทางสีดำคะแต่เราชอบพื้นที่นี่มาก เป็นสีดำแถมมีวิ้งๆ เพลินตาดีคะ ฮ่าๆเรานั่งโต๊ะหน้า Bar เลยคะ Chocolate Eclairอันนี้กรอบนอก แต่ไม่มากคะ ไส้อร่อยดีคะTart Strawberry Strawberry ลูกโตๆ รสออกเปรี้ยวๆ ตัวทาร์ต แป้งจะไม่กรอบคะ จะนิ่มๆหน่อยเราไม่ชอบแบบนี้คะ Chocol

สีสันของร้านเน้นไปทางสีดำคะ
เรานั่งโต๊ะหน้า Bar เลยคะ
Chocolate Eclair
Tart Strawberry
เราไม่ชอบแบบนี้คะ
Chocolate Banana
อันนี้ก็อร่อยคะ หอมช๊อคโกแลต
สุดท้ายค่อยซื้อ macaron กลับบ้านคะ
มีหลายรสมากเลย เราก็แยกไม่ออกว่ามันคือรสอะไร รสชาติจะไม่หวานมากคะ แต่ก็หอม

ไว้ครั้งหน้าจะลองของ The Oriental Shop ค่ะ เพราะเค้าว่ากันว่า 2 แบรนด์นี้ สูสีกันคะ
2011-08-30 15 วิว
"เลอโนท" ร้านนี้เป็นร้านขนมที่มีสัญชาติมาจากฝรั่งเศสคะ บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างหรูคะ ประกอบกับราคาที่ค่อนข้างสูง จึงมีคนบางตา ภายในร้านจัดแบ่งออกเป็นโชนโต๊ะนั่งและ ตรงกลางเป็นตู้โชว์สินค้า ก็ส่วนใหญ่จะเป็น เค้ก ที่ดูหรูหรา สีสันสวยงาม ชวนน่ารับประทานวันนี้เลยจัด Emeraude มาลองดู สีสันน่ารับประทานมาก เค้กครีมวนิลา รสชาติเปรี้ยวๆ มีชั้นราสเบอร์รี่คั่นกลาง ตัวเค้กนุ่มๆ ไม่เลี่ยนเกินไป ตัวเค้กมีรุปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ น่ารักดี สังเกตดีๆมีทองคำเปลวด้วยนะคะ ชิ้นนี้ 125 บาท ส่วนก้อนๆที่ประกบกันเป็นสีๆ มีไส้ เรียกว่า Macaroon สีเขียว(Pitachio), สีแดง(Raspberry), และสีครีม(Vanilla) ตกชิ้นละประมาณ20บาท เนื้อแป้งอร่อยดีคะ นุ่

วันนี้เลยจัด Emeraude มาลองดู สีสันน่ารับประทานมาก เค้กครีมวนิลา รสชาติเปรี้ยวๆ มีชั้นราสเบอร์รี่คั่นกลาง ตัวเค้กนุ่มๆ ไม่เลี่ยนเกินไป ตัวเค้กมีรุปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ น่ารักดี สังเกตดีๆมีทองคำเปลวด้วยนะคะ ชิ้นนี้ 125 บาท ส่วนก้อนๆที่ประกบกันเป็นสีๆ มีไส้ เรียกว่า Macaroon สีเขียว(Pitachio), สีแดง(Raspberry), และสีครีม(Vanilla) ตกชิ้นละประมาณ20บาท เนื้อแป้งอร่อยดีคะ นุ่มๆ พอดีคำ แต่ว่ารสของไส้ที่อยู่ตรงกลางมีความรู้สึกว่าหวานมากๆคะ แสบคอเลย สำหรับดิฉันแล้วรู้สึกว่าหวานเกินไปคะ ยังไม่ค่อยประทับใจกับการทาน Macaroon ครั้งแรก

• Lenôtre
บรรยากาศในร้านหรูหราไฮโซมากค่ะ ไม่ได้ใช้แสงสว่างมาก ถ้าคนไม่รู้จักอาจจะไม่รู้ว่าเป็นร้านขนมค่ะ55ทุกครั้งที่ไปจะมีคนเต็มร้านเลย เพราะเค้กที่นี่น่ากินมากๆพนักงานบริการดีค่ะ มีตู้เค้กให้เลือกมากมาย พนักงานจะให้คำแนะนำต่างๆกับเราค่ะด้านซ้ายจะเป็นพายสตอเบอร์รี่ กับพายผลไม้รวม ตรงพายจะหวานๆกรอบๆส่วนด้านบนจะออกเปรี้ยวนิดๆ เมื่อทานด้วยกันแล้วรสชาติจะเข้ากันมากๆ อร่อยมากค่ะส่วนด้านขวาบนคือมูสช็อกโกแลต เข้มข้นมากๆๆๆๆ รสชาติจะขมๆ ด้านในเป็นครีมช็อกโกแลตนุ่มๆเคลือบด้วยช๊อกโกแลตแข็งด้านนอก น่าทานและอร่อยมากๆอีกอันเป็นเค้กช็อกโกแลตรูปร่างน่าทาน รสชาติไม่หวานแต่จะออกรสขมๆของช็อคโกแลค สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานช็อคโกแลตเลยค่ะร

ราคาแพงไปหน่อย ชิ้นละประมาณ 95-130 บาทค่ะ
2011-08-28 20 วิว
LENôTRE ถือกำเนิดเมื่อปี คศ 1957ที่เมือง Paris ประเทศฝรั่งเศส โดย Gaston Lenotreมีหลายสาขาทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงคุณภาพ และความอร่อยในสไตล์ฝรั่งเศสที่นักชิมชื่นชอบที่ร้านบริการทั้งอาหารฝรั่งเศสและเบเกอร์รี่ ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดีมาก อาหารก็น่าทานจัดได้สวยถูกใจวันนี้ไปซื้อ Macaron กลับบ้าน แล้วก็ขอถ่ายรูป พนักงานไม่ให้ถ่ายเจาะจงอาหารเป็นอย่างๆ เลยถ่ายมาได้แต่บรรยากาศดีใจมาก ได้ใบเสร็จ Print No.1 เพราะไปตั้งแต่ห้างเปิด 55พนักงานร้านนี้น่ารักดี แต่มีพนักงานหญิงที่คิดเงินอยู่ตรงเคาน์เตอร์ถามคำตอบคำ ไม่ยิ้มแย้มเลย ขนาดตอนไปลูกค้าก็ยังไม่มีสักโต๊ะ Macaronในกล่องมี 5 ชิ้นมีรสช็อกโกแลต ราสเบอรี่ วานิลลา พิสตาชิโอ แ

จัดได้สวยถูกใจ

Macaron
ในกล่องมี 5 ชิ้น
มีรสช็อกโกแลต ราสเบอรี่ วานิลลา พิสตาชิโอ และกาแฟ
ราคากล่องละ 90 บาท

มากาฮงอร่อยดี อย่างราสเบอรี่ ร้านอื่นส่วนมากจะเป็นไส้ครีมมีกลิ่นและรสเฉยๆ แต่ที่นี่ไส้ก็เหมือนจะให้มาเป็นเนื้อราสเบอรี่เลย
อร่อยไปอีกแบบ