เดินเที่ยวในพารากอนเพลินๆ ก็ผ่านร้านนี้ค่ะ Lenôtre ภายในร้านให้บรรยาการเรียบหรูไม่สว่างมาก ออกแนวโทนน้ำตาลๆเห็นมาคนทานก็ค่อนข้างเยอะ จึงลองเข้ามาลองดูค่ะ^^ภายในมีเค้กหลากหลายมากๆ มีหลายหน้าให้เลือกในเมนู หรือถ้าไม่ชอบก็สามารถเดินมาเลือกที่ตู้ได้ค่ะในตู้จะมีเค้กไม่ซ้ำกัน และบางวันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้วยค่ะสั่งอาหารไม่นาน พนักงานก็นำมาเสริฟค่ะเห็นในเมนูว่าน่าทานแล้ว ของจริงยิ่งน่าทานเข้าไปใหญ่><เค้กช็อกโกแลต ชิ้นไม่ใหญ่มาก กับไอติมวนิลา ราดช็อคโกแลตทั่วจานเป็นลวดลายน่าทานมากกมีคุ๊กกี้และครีมให้ทานควบคู่กันรสชาติของเค้กเข้มข้นมากๆ แอบขมนิดๆต้องทานคู่กับไอศครีมค่ะ จะเข้ากันมากๆ อร่อยๆคุ๊กกี้และครีมก็อร่อยค่

คุ๊กกี้และครีมก็อร่อยค่ะ ส่วนน้ำสีเขียวในถ้วยเล็กๆนั้นจะรสชาติหวานๆ เอาไว้ทานพร้อมเค้กค่ะ

ราคาร้อยกว่าบาท คิดว่าแพงไปหน่อย แต่ก็ได้ขนมที่จัดแต่งสวยงามและอร่อยค่ะ^^
2011-08-16 24 วิว
รสชาติ strawberry tart หวานๆ จากน้ำแยมสตอเบอรี่ เปรี้ยวๆ นิดๆ จากลูกสตอเบอรี่ลูกโตๆ ลูกใหญ่ๆ แป้งพายก้กรอบเนื้อแน่น tart ถ้วยเล็กๆ แต่สตอเบอรี่เยอะมากๆๆ จะเลยหกออกมาอยู่แล้ว55++ ถือว่าคุ้มนะขนมชิ้นนี้ บรรยากาศร้านขนมหวานสุดหรูในสยามพารากอน ร้านสว่างไสวไปด้วยไฟประดับประดา ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้า และบริการดี ราคาค่อนข้างแพง สงสัยจะแพงค่าที่ด้วยอ่ะแหละ
2011-08-15 40 วิว
รสชาติ ทีรามิสุมีชอคโกแลตหวานและขมกำลังดี มีความหอมของกลิ่นชอคโกแลตนิดๆ อย่าลืมไปลิ้มลองรสชาติสุดยอดเค้กของ ร้าน Lenotre “เลอโนท” เค้กและขนมหวาน สัญชาติฝรั่งเศสกันนะคะบรรยากาศ ที่สาขาพารากอนนั้นใหญ่ทีเดียวคะ แยกออกมาจากส่วนร้านอาหารชั้น G ของพารากอน ตัวร้านตกแต่งอย่างหรูหราบริการ พนักงานบริการดี

บริการ พนักงานบริการดี

2011-08-11 26 วิว
ร้านตกแต่งหรูหรามากเลยคะ มีเค้กให้เลือกหลากหลายมาก มีทั้งแบบเป็นชิ้นและเป็นปอนด์สำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ แต่ราคาก็แพงในระดับหนึ่งนะคะ บริการดีเป็นกันเองคะ
2011-08-02
2011-07-28 58 วิว
รสชาติ : หวานมากบรรยากาศ : น่านั่ง บริการ : ไม่มีบริการน้ำเปล่า (ขายแพงอีกต่างหาก) ราคา : แพง การเดินทาง : Siam paragon เดินทางสะดวก
รสชาติ : หวานมาก
บรรยากาศ : น่านั่ง
ราคา : แพง
2010-10-03
฿300 (อาหารว่าง)
หลังจากรีวิว Vanilla สาขาพารากอนไปแล้ว แวะมาฝั่งตรงข้ามทานเค้กกันต่อ >,< ร้านนี้ชอบทั้งนั่งชิล และซื้อกลับบ้าน เพราะชอบทานจริงๆนอกจากหน้าตาเค้กจะสวยงามแล้ว รสชาติยังไม่แพ้หน้าตาเลยเค้กที่นี่จำชื่อยาก ไปถึงก็ชี้ๆเอาเลย อิอิ ราคาชิ้นมีตั้งแต่ชิ้นละ90-140 บาท ตัวที่เป็นชอคโกแลตก็จะหวานเข้ม ถ้าเป็นเค้กผลไม้ก็จะสดมากๆ รสชาติจะออกหวานนำนะคะสำหรับของฝาก ที่นี่จะมีมาการองขายเป็นกล่อง 5 ชิ้น 100 บาท ถือว่าไม่แพงเลย ใครสนใจอย่าลืมแวะไปชิมกันนะคะซื้อไปฝากเพื่อน หรือ Surprise คนรักก็ได้ เพราะหากใครเปิดกล่องออกมา คงจะประทับใจกับหน้าตาของเค้กมากๆค่า

ชอบทานจริงๆ

2011-07-09 15 วิว
รีวิวของคาวไปเยอะแล้ว... มาฝั่งของหวานกันบ้างดีกว่านะคะ กับร้านเค้าไฮโซ ชั้นใต้ดิน @ สยามพารากอนLenotre เลอโนท.. ร้านเค้กสไตล์ฝรั่งเศส เค้กช็อกโกแล็ต.. ตัวช็อคโกแลตค่อนข้างขมอ่ะค่ะ นู๋บิ้นไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่.... สำหรับคนที่อยากไปลอง ถ้าไปวันหยุดขอแนะนำว่าทำใจนิดนึงนะคะ เพราะร้านนี้คนค่อนข้างแน่นไปทีไร เห็นคนเยอะทุกทีเลยค่ะ...
รีวิวของคาวไปเยอะแล้ว...