2011-08-25
เดินเที่ยวในพารากอนเพลินๆ ก็ผ่านร้านนี้ค่ะ Lenôtre ภายในร้านให้บรรยาการเรียบหรูไม่สว่างมาก ออกแนวโทนน้ำตาลๆเห็นมาคนทานก็ค่อนข้างเยอะ จึงลองเข้ามาลองดูค่ะ^^ภายในมีเค้กหลากหลายมากๆ มีหลายหน้าให้เลือกในเมนู หรือถ้าไม่ชอบก็สามารถเดินมาเลือกที่ตู้ได้ค่ะในตู้จะมีเค้กไม่ซ้ำกัน และบางวันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้วยค่ะสั่งอาหารไม่นาน พนักงานก็นำมาเสริฟค่ะเห็นในเมนูว่าน่าทานแล้ว ของจริงยิ่งน่าทานเข้าไปใหญ่><เค้กช็อกโกแลต ชิ้นไม่ใหญ่มาก กับไอติมวนิลา ราดช็อคโกแลตทั่วจานเป็นลวดลายน่าทานมากกมีคุ๊กกี้และครีมให้ทานควบคู่กันรสชาติของเค้กเข้มข้นมากๆ แอบขมนิดๆต้องทานคู่กับไอศครีมค่ะ จะเข้ากันมากๆ อร่อยๆคุ๊กกี้และครีมก็อร่อยค่
คุ๊กกี้และครีมก็อร่อยค่ะ ส่วนน้ำสีเขียวในถ้วยเล็กๆนั้นจะรสชาติหวานๆ เอาไว้ทานพร้อมเค้กค่ะ
ราคาร้อยกว่าบาท คิดว่าแพงไปหน่อย แต่ก็ได้ขนมที่จัดแต่งสวยงามและอร่อยค่ะ^^