2013-08-27
นัดรวมพลเพื่อนที่เรียนปริญญาโทที่นี่ ร้านนี้ไม่มีนักศึกษาคนไหนไม่รู้จักว่าเป็นร้านยอดฮิตในหมู่นักศึกษาอยากทานอะไร ถ้ามีจัดให้หมดค่ะ มาวันนี้สั่งเป็นข้าวผัดปลาเค็มจานธรรมดาแบบนี้แหละค่ะ แต่ความอร่อยอยู่ที่ปลาเค็มที่ทางร้านผัดได้เกรียม และหอมจนได้ที่จึงนำข้าวมาผัดกับไข่ด้วย เม็ดข้าว แห้ง และร่วน ทำให้ข้าวผัดที่ออกมาน่าทาน แห้ง หอม ทั้งไข่ และปลาเค็ม เครื่องปรุงแทบไม่ต้องใส่อะไรเลยค่ะ