2013-09-05
เฮี้ยงโภชนา เป็นร้านอาคารพาณิชย์ห้องเดียว อยู่ด้านข้างโรงพยาบาลกรุงธน 1ปากซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 17 เค้าจะเปิดขายตั้งแต่ช่วงสายๆ ไปจนถึงดึกๆ เลยนะคะมาร้านนี้เราจะสั่งบะหมี่หมูแดงประจำค่ะ เส้นบะหมี่เค้าเส้นเล็กกำลังดี ให้เส้นบะหมี่เยอะมากหมูแดงก็ย่างมาหอม หวานๆ ดีค่ะ หมูแดงไม่แข็ง ใส่ให้เยอะ เลือกสั่งได้ตามใจชอบค่ะร้านนี้ทั้งบะหมี่ เกี๊ยว บะหมี่ 2 ก้อน หรือบะหมี่ 2 ก้อนใส่เกี๊ยว ราคาตามเมนูแจ้งไว้ัชัดเจนค่ะอย่างบะหมี่แห้งหมูแดง 30 บาทให้เยอะมากๆ อิ่มเลยค่ะ