2015-03-22
ร้านเพิ่งย้ายจากที่เดิมมาไม่เท่าไหร่คะ ร้านใหม่เราว่า สถานที่สวยกว่าเดิม ดูกว้างขวาง นั่งสบายดีคะร้าน แซ่บอินดี้ ที่ตั้งและการเดินทางร้านอยู่ริมถนน เกษตรนวมินทร์ อยู่ใกล้ๆ บุญถาวรเลยคะ ถ้าเรามาจาก ถนนนวมินทร์ ก็ต้องกลับรถต้องแยก ตรงไฟแดงใหญ่ แล้วขัยไปซักพักก่อนถึงบุญถาวรก็จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือคะดึกดึก จอดรถริมถนนได้เลยคะบรรยากาศเป็นร้านแบบเปิดโล่งคะ แต่จะแย่งเป็นส่วนที่มีหลังคา กับใต้ต้นไม่ใหญ่ ตกค่ำอาจจะมียุงหน่อยคะ ก็ขอยากันยุงเขาได้มีพัดลมให้ด้วยคะ ไม่ร้อนมากวันนี้เราไปกับเพื่อนหลายคนนะคะ หลายอย่างที่นี่เขาอร่อยดีคะเมนูที่นี่มีทั้งแบบเป็นกับข้าวจริงจังแล้วก็เป็นกับแกล้มคะ อร่อยเกือบทุกอย่าง พวกเราติดใจกับข้าวหลายอย่างของที่นี่่คะ- ป
ร้าน แซ่บอินดี้
ที่ตั้งและการเดินทาง
ดึกดึก จอดรถริมถนนได้เลยคะ
บรรยากาศ
มีพัดลมให้ด้วยคะ ไม่ร้อนมาก
- ปลาทูสามรส
อันนี้อร่อย เป็นปลาทูทอด แล้วมีน้ำยำมาราด น้ำยำเขาอร่อยดีคะ ใส่พริก ใส่ตะไคร้ เปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรสดีคะ
ก็เป็นเมนูที่สั่งทุกครั้ง ที่ไป ยิ่งซดตอนร้อนๆๆ อร่อยดีคะ
เป็นอีกอย่างที่อร่อยจริงของร้านนี้คะ ปรกติเราเฉยๆ กับตำข้าวโพด แต่ร้านนี้ ยอมรับเลยคะ
จานนี้เราเฉยๆนะคะ เราว่าเขาชุบแป้งมาเยอะไปหน่อยหน่อย แล้วแป้งก็ไม่ได้กรอบมากคะ
จานนี้อร่อยคะ รสลาบเข้มข้นดีคะ แล้วทอดมา ไม่อมน้ำมัน ดีคะ
อร่อยตามมาตรฐานคะ จิ้มมายองเนสกับซอสมะเขือเทศ
พอดึกเริมกินเละเทะ อันนี้ธรรมดาคะ ไม่ได้ติดใจอะไรมากคะ