2013-09-02 87 วิว
ร้านชานมชื่อดัง หน้าตาน่ารักค่ะเห็นมาเปิดสาขาที่ไทยแล้ววันนี้ผ่านมาแถวสีลม เลยได้กินซะทีค่ะสั่งขานมไข่มุกธรรมดานี่แหล่ะต้องชิมเมนูพื้นฐานก่อนสั่งแล้วได้ป้ายให้รอเป็นแบบนี้ค่ะได้บัตรสะสมแต้มด้วยค่ะ10 แถม 1รอไม่นานก็ได้แล้วค่าไหนๆ ชิมๆอืม มุกเค้าเม็ดเล็กๆ หน่อยค่ะ จะติดคอง่ายนิดนึงแต่ตัวชาก็อร่อยดีค่ะ ใช้ได้ๆ ผ่านนนน
เห็นมาเปิดสาขาที่ไทยแล้ว

สั่งขานมไข่มุกธรรมดานี่แหล่ะ
ต้องชิมเมนูพื้นฐานก่อน
ได้บัตรสะสมแต้มด้วยค่ะ
10 แถม 1

รอไม่นานก็ได้แล้วค่า
ไหนๆ ชิมๆ
2013-05-19
ตอนเช้าๆถ้าเดินผ่านไปแถวสีลม ก็จะเห็นว่าที่ร้านชานมไข่มุกร้านนี้ เค้าจะนำชานมไข่มุกต้นตำรับออกมาขายลดราคาค่ะจากราคา 45 บาท เหลือ 30 บาท เราเลยขอลองซื้อมาชิมสักแก้ว เป็นครั้งแรกสำหรับชานมยี่ห้อนี้เลยค่ะรสชาติชานม เนื่องจากว่าเค้าทำเอาไว้แล้ว เพื่อให้ซื้อง่ายๆ จึงไม่ได้สั่งลดความหวานค่ะ เป็นความหวานระดับปกติชานมหอม หวาน ดีค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าต่างจากที่อื่นยังไงเท่าไหร่เม็ดไข่มุก ของที่นี่เป็นไข่มุกเม็ดเล็กๆค่ะ เล็กกว่าร้านอื่นที่เคยกินมา เหนียว นุ่ม อร่อยดี ถือว่าชอบเลยค่ะเป็นแบบซื้อกลับก็จะได้ถุงแบบนี้ค่ะ เป็นถุงสำหรับใส่ได้ 2 แก้ว แต่เราซื้อมาแก้วเดียวสัญลักษณ์ของร้าน Happy Lemon น่ารักดีค่ะ น้องเลมอน แก้วค่อนข้างใหญ่ คุ้มดีค่ะพร้อมทานแล้

พร้อมทานแล้วค่ะ

นอกจากชานมไข่มุกก็ยังมีชาอื่นๆที่ราคาตั้งแต่ 45 บาท เป็นต้นไปอีกหลายอย่างเลยค่ะ
ร้าน Happy Lemon สาขาสีลม อยู่ไม่ไกลจาก Central Silom Complex จากด้านหน้าเซนทรัลเดินไปฝั่ง Mrtไม่กี่บล็อคก็ถึงแล้วค่ะตอนนี้มีโปรโมชั่น 3 เมนูนี้ ราคา 49 บาทบรรยากาศร้านค่ะไม่มีที่ให้นั่งนะตัวอย่างเมนูของร้านค่ะมีแบ่งเป็นหลายแบบเลย เช่น ชานม เลมอน โกโก้ เมนูที่สั่งคือ ชาอโรม่าถั่วแดงญี่ปุ่น&พุดดิ้ง ราคา 49 บาทรสชาติเหมือนชาอะไรซักอย่าง ไม่มีรสสัมผัสที่แน่นอน แต่คือไม่หวานไป กำลังดี รสเฉยๆอะแต่มันไม่ได้เข้ากับถั่วแดงเลยแม้แต่น้อย ไม่รู้จะเอามารวมกันทำไม ส่วนพุดดิ้งอร่อยดีค่ะรสชาติเหมือนพุดดิ้งไข่ แต่เคยกินอร่อยกว่านี้สรุป แก้วนี้เฉยๆมากสรุปราคา : ถือว่าค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆรสชาติ : สำหรับแก้วนี้เราว่าเฉยๆ แต่พุดดิ้งโอเคเ
ร้าน Happy Lemon สาขาสีลม

มีแบ่งเป็นหลายแบบเลย
เช่น ชานม เลมอน โกโก้

สรุป แก้วนี้เฉยๆมาก

สรุป
รสชาติ : สำหรับแก้วนี้เราว่าเฉยๆ แต่พุดดิ้งโอเคเลย
บริการ : พนักงานดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ แต่ก็บริการเร็วดีค่ะ
บรรยากาศ : ร้านร้อนมากเลย ไม่รู้ว่าแอร์รึเปล่า แล้วก็เล็กด้วยค่ะ