2012-12-20
เดินผ่านร้านโจ๊กรสดี ที่วังหลัง ได้กลิ่นหอมน้ำซุปหอมมากๆ จนต้องแวะกินซะหน่อยก่อนไปทำงานร้านอยู่ริมถนน ตรงวังหลัง ฝั่งตรงข้ามศิริราชค่ะแถวนั้นมีร้านขายก๋วยเตี๋ยวหลายร้าน ต้องมองดีๆค่ะร้านมีทั้งข้าวต้ม โจ๊ก ต้มเลือดหมูสั่งข้าวต้มปลามาค่ะรสชาติน้ำซุปอร่อยมาก ไม่ต้องปรุงเลย เป็นข้าวต้มปลาแบบไม่ได้ใส่ข่าป่นกับเต้าเจี้ยว แต่ใส่ขิง เนื้อปลาก็สด หวาน ไม่คาวราคา30 บาท ไม่แพงเลยค่ะ ให้ปลาเยอะมากการบริการก็บริการปกติดีค่ะ บรรยากาศร้านoutdoor มากๆ เป็นร้านรถเข็น มีโต๊ะนั่งหลายโต๊ะค่ะ
สั่งข้าวต้มปลามาค่ะ
ราคา