2012-09-01
เคยอยู่แถวลาดพร้าว 71 โชคดีติ่มซำ ใกล้ๆ ก็สาขาวังหินคะไปกินค่อนข้างบ่อย เวลาไม่เคยซ้ำ กลางวัน เย็น กลางคืนคนก็ไม่เยอะเท่าไหร่คะ ถ้าไปตอนกลางคืนก็จะเจอ เด็กวัยรุ่นที่ไปเที่ยวมา มากินก็พอสมควรคะส่วนของการบริการ เฉยๆนะคะ ไม่ได้ดูแลเรามากเท่าไหร่คะทุกทีที่มากินก็จะ เลือกติ่มซำแบบ กระหน่ำทุกที เยอะเว่อร์ตลอด5555 ชอบคะแล้วก็จะมี ซาลาเปาทอด ไส้หมูแดงด้วย ทุกครั้งคะ อร่อยดีนะคะ แต่.. เมนูนี้ อ้วนมากกกเอ่อ.. ติ่มซำเอง แคลอรี่ก็ไม่น้้อยละนะคะ เฮอๆ เจอเปาทอดเข้าไปด้วย อ้วยมากเลยคะ """""""""แต่ก็กิน"""""""""
"""""""""แต่ก็กิน"""""""""