2016-03-10
เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองซูชิที่ร้าน Tororo นี้ ..ร้านอยู่ใกล้สถานี BTS เอกมัย เดินเข้าซอยสุขุมวิท63 มาแป๊บเดียวก็เจอร้านอยู่ทางขวามือ บริเวณชั้น 1 ของอาคาร Horizon 8 ค่ะ**-อาหาร-**ที่นี่เสิร์ฟถั่วแระญี่ปุ่นกับซุปปลาให้ทานแกล้มซูชิฟรีค่ะ ส่วนซูชิที่มีให้เลือกในเมนูนั้นมีทั้งแบบ nigiri และแบบ roll sushi เนื่องจากวันนั้นฉายเดี่ยวเลยสั่งไปแค่อย่างละ 1 พอให้ได้ลองรสชาติเค้าดูตามนี้เลย● Three King (590 บาท) – ราคาแรงสมกับเป็นตัวท็อปของที่นี่ ซูชิหนึ่งเดียวคำนี้โปะมาด้วย otoro สับ ikura เต่งๆ และ uni สดอร่อยไม่มีคาวเลย ฟินเว่อร์สมกับเป็นตัวท็อป แต่แอบนึกอยู่ว่าสำหรับราคาขนาดนี้แล้วอยากให้ชิ้นมันโตกว่านี้นะ● Tiger Roll (350 บาท) – พ
ที่นี่เสิร์ฟถั่วแระญี่ปุ่นกับซุปปลาให้ทานแกล้มซูชิฟรีค่ะ ส่วนซูชิที่มีให้เลือกในเมนูนั้นมีทั้งแบบ nigiri และแบบ roll sushi เนื่องจากวันนั้นฉายเดี่ยวเลยสั่งไปแค่อย่างละ 1 พอให้ได้ลองรสชาติเค้าดูตามนี้เลย ● Three King (590 บาท) – ราคาแรงสมกับเป็นตัวท็อปของที่นี่ ซูชิหนึ่งเดียวคำนี้โปะมาด้วย otoro สับ ikura เต่งๆ และ uni สดอร่อยไม่มีคาวเลย ฟินเว่อร์สมกับเป็นตัวท็อป แต่แอบนึกอยู่ว่าสำหรับราคาขนาดนี้แล้วอยากให้ชิ้นมันโตกว่านี้นะ