2012-05-23
ร้านเก๋ๆแห่งนี้ชื่อ okay okay cafe ตั้งอยู่ที่ CDC สำหรับคนที่เคยไป CDC อาจจะเคยเห็นบ้าง ถ้าไม่เคยขอแนะนำว่าถ้ามาจากถนนรามอินทรา มุ่งหน้าไปทางวัชรพล แยกเข้าถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ร้านนี้อยู่ในโครงการ CDC เฟส 2 มีที่จอดรถเยอะมากๆไม่ต้องกลัวเลย ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00 น.เมนูแนะนำ น้ำมะม่วงปั่น เข้มข้นมาก เนื่องจากวันที่เราไปอากาศร้อนสุดๆเลยรีบดื่มน้ำเข้าไปอย่างเร็ว กว่าจะรู้ตัวก็ดื่มไปจนจะหมดแก้วแล้ว เลยมีภาพได้อย่างที่เห็น รสชาติอร่อยเข้มข้นได้เนื้อน้ำมะม่วงเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะบรรยากาศตัวร้านเป็น Kiosk ร้านหาง่ายมาเพราะอยู่ใกล้ๆร้าน Daiso ตัวร้านกระจกใสกรอบสีแดง ตัดกับโต๊ะนั่งภายใ
บรรยากาศตัวร้านเป็น Kiosk ร้านหาง่ายมาเพราะอยู่ใกล้ๆร้าน Daiso ตัวร้านกระจกใสกรอบสีแดง ตัดกับโต๊ะนั่งภายในร้านเบบสีดำ เรานั่งด้านนอกที่มีมุมนั่งจิบแบบสบายๆแม้ว่าอากาศจะร้อนไปหน่อยก็ตาม ด้านในร้านคนเยอะมากเราเลยมานั่งข้างนอกแทนค่ะ