2016-07-09
เห็นร้านนี้ไปทีไรตอนเช้าๆ คนเยอะตลอดเวลา อยากลอง ให้รู้กันไปร้าน ไข่กะทะ + ตอปิโดที่ตั้งและการเดินทางร้านอยู่ในหมู่บ้านสัมมากร เราก็เข้ามาทาง ซอยรามคำแหง 112 ผ่านตลาดนัดสัมมากรแล้วก็ตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงทะเลสาบก็จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือค่ะบรรยากาศร้านคนเยอะตลอด มีคนเข้าออกตลอดคะ เลยดูครึกครื้น สั่งเร็ว มาเร็วกินเร็ว คนมาซื้อกลับบ้านก็เยอะเหมือนกันเมนูของร้านเป็นเหมือนอาหารเวียดนามกลายๆ เมนูเขาก็มี ไข่กะทะ ก๋วยจั๊บเวียดนาม หมูนึ่ง หมูยอยำชอบเมนูนี้อยู่แล้ว ต้องสั่งเลย ก๋วยจั๊บญวน เขาจะใส่หมูสับ เลือก หมูยอ หอมเจียว น้ำซุปเขาอร่อยไม่ต้องปรุงเยอะดีแต่ว่าหมูยอ เลือก เขา หั่นมาเล็กไปหน่อย มันกินแล้วไม่สะใจ หั่นมาใหญ่หน่อยแต่
ร้าน ไข่กะทะ + ตอปิโด
ที่ตั้งและการเดินทาง
แต่ว่าหมูยอ เลือก เขา หั่นมาเล็กไปหน่อย มันกินแล้วไม่สะใจ หั่นมาใหญ่หน่อยแต่ว่า ให้น้อยชิ้นกว่านี้ก็ได้