เพิ่งไปซื้อมาค่ะ แวะไปวันเดียวกับสตาร์บัคส์เพราะอยากกินแร็พ ไปสั่งเป็นชิคเก้นซีซาร์แร็พ อร่อยมาก ค่ะ เป็นแป้งห่อ(คล้ายแป้งโรตีแล้วด้านในเป็นไก่ กับผักกาดหอม มะเขือเทศ รสชาติดีมาก ค่ะ ทานคู่กับชามะนาว ราคา 145 บาท เสียดายว่าไม่ได้ถ่ายรูปมา เลยไม่มีรูปมาอวด แต่ใครแวะไปโรงพยาบาลกรุงเทพ สามารถแวะทานโอปองแปงได้เลยค่ะ
2012-01-19
฿200 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ
  • โอปองแปง
2011-10-14 201 วิว
Au Bon Pain ตรงสาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ ตั้งอยู่ตรงชั้น1 ค่ะตึกเดียวกับที่มี เซเว่นนะค่ะ สาขานี้พนักงานน่ารักค่ะ แล้วก็บรรยากาศก็จะดูโปร่งโล่งสบาย เมนูที่ชอบทานที่au bon painก็จะเป็นคุ้กกี้ช็อคชิพเค้าค่ะ ช็อคชิพเค้าใช้ของดี แล้วก็เนื้อคุ้กกี้เหนียว หนึบดีค่ะ ชิ้นละ50บาทเท่านั้น ชิ้นใหญ่ด้วย