2011-09-19
วันนี้มาซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เซียรค่ะ เดินผ่านร้าน Aunntie Anne's แล้วร้านอยู่ชั้น 1 ด้านหน้าห้างเลย ครัวเป็นแบบเปิดมองเห็นการทำงานของพนักงานชัดๆ ทำให้มั่นใจว่าสะอาดถูกสุขอนามัยพนักงานแคชเชียรก็ให้บริการรวดเร็วดี สาขานี้คนไม่เยอะไม่ต้องรอคิวนานกลิ่นหอมๆ ของขนมอบ ยั่วอารมณ์มาก เลยลองซื้อพัซเซลแอลมอนด์มา 1 ชิ้นค่ะทานตอนกำลังร้อนๆ กรอบและหอมมาก ได้ความรู้สึกของขนมปังฝรั่งเศษรสชาติจะออกหวานนะคะ ชิ้นละ 39 บาท