วันนี้เพื่อนนู๋นกตั้งใจจะไปเลี้ยงวันเกิดค่ะ แต่ไม่รู้จะไปเลี้ยงไหนดี ประกอบกับมีเรียน ด้วยความที่ใส่ใจกับการเรียนมาก นู๋นกกับเพื่อนๆจึงโดดเรียนครึ่งคาบหลังค่ะ(ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ) ด้วยความที่เจ้ามือว๊อน "บาร์บีคิวพลาซ่า" มาก จากตึกชินวัตร3ขับออกมาทางรัชดา เพื่อหาร้านนี้โดยเฉพาะแล้วก็มาหยุดอยู่ที่คาร์ฟูร์ รัชดาค่ะ เข้าไปถึงก็สั่ง ชุดครอบครัวหมู ชุดประหยัดหมู ข้าวผัดกระเทียม และของว่างอีกอย่างสองอย่างค่ะ นู๋นกชอบน้ำจิ้มที่นี่ที่สุด สังเกตว่าพอบีบน้ำมะนาวไปแล้วมันจะเปลี่ยนสีได้ค่ะ อิอิ พอจัดของคาวเสร็จก็สั่งของหวานต่อ คือ ไอศกรีมชาเขียว และพุดดิ้งค่ะ แต่ไม่ได้เก็บภาพมานะคะ เพราะกินด้วยความเร่งรีบค่า

• ชุดครอบครัวหมู
  • ชุดประหยัดหมู