2014-07-03
ร้านนี้จริงๆ แล้วไม่ไกลจากที่ทำงานเลย เดินผ่านไปกินร้านอื่นหลายต่อหลายครั้ง แต่หลังจากหลับมาอ่านรีวิว จากคนอื่นเขาบอกว่า ร้านนี้ เป็นร้านที่หลายคนบอกว่าพิซซ่า อร่อย สิบปากว่าไม่เท่าเรากิน เลยไปลองกันหน่อยคะร้าน Bella Napoli Pizzeriaร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 จากปากซอยมา แค่ไม่ถึง 50 เมตรคะ ร้านเป็นตึกแถว ถ้าเรามารถไฟฟ้าก็ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนมาทางอโศก ที่จอดรถของร้านมีไม่มากคะ เราจอดตรงตึกหน้าปากซอย 31 แล้วเดินมาก็ได้คะตอนที่เห็นหน้าร้านนึกว่าในร้านมีไม่กี่โต๊ะ แต่จริงๆแล้า ร้านลึกมาก ข้างในยังมีอีกหลายโต๊ะเลย เราไปช่วงเย็๋น ส่วนหน้า คนจองเต็มหมดแล้วร้านจัดร้านเหมือนประมาณ โต๊ะที่บ้าน น่ารักดีคะ เมนูของเ
ร้าน Bella Napoli Pizzeria
เราไปช่วงเย็๋น ส่วนหน้า คนจองเต็มหมดแล้ว ร้านจัดร้านเหมือนประมาณ โต๊ะที่บ้าน น่ารักดีคะ
เมนูของเขาก็จะมี หลักๆ เป็น Appetizre , Pizza, Pasta แล้วก็ Main Course
ราคาเราว่าราคา โอเค คะ จานใหญ่ เครื่องจริงจัง นั่งปุ๊ปก็มีขนมปังมา ให้ทานเล่นนะคะ ขนมปังเปล่าๆ 55 อยากให้มีเนยนิดนึง
ขนมปังมันไม่ร้อนไม่กรอบเราเลยเฉยๆๆ ส่วนนเครี่องปรุงก็มี พวกชีสน้ำมันมะกอก นู่นนี่ แต่เราแทบไม่ได้ใช่เลยคะ เพราะอาหารเขามีรสชาติอยู่ เราไปกัน สี่คนนะคะ Pizza เราสั่งเป็น Proscito & Funghi (270 บาท) เป็นพิซซ่า แฮม ใส่เห็ด
มะกอก ถาดหนึ่ง มี 8 ชิ้น และใหญ่มาก
แต่เป็นแป้งบางนะคะ เราอยากให้พิซว่ากรอบกว่านี้หน่อย แต่ตัวเครื่องก็เข้มข้นอยู่ ติดที่ไม่กรอบอย่างเดียวเลย สลัด สั่งเป็น Ceasar Salad (210 B)
ผักสดคะ เสริฟมากับเบค่อนแล้วก็ขนมปังกรอบ น้ำราดอะไรก็อร่อยดีคะ สปาเกตตี้เราสั่งมา 2 อย่าง Spagetti Bolognese (220 B)
เราชอบนะคะ แต่เพื่อนเราบอกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
เราชอบครีมๆๆๆ 55 อ้วนดี เวลาเสริฟเขาจะ ปิดแป้งมา คล้ายๆอบมาคะ อีกจานเป็น Spagetti Mix seafood เป็น ซอสมะเขือเทศ คะ มะเขือเทศเข้มข้นมาก
เพื่อนเราชอบกันนะคะ แต่เราไม่ค่อบชอบกลิ่นหอยที่ผัดมา เท่าไหร่ แต่เครื่องเยอะนะคะ ปลาหมึก กุ้ง หอยเชลล์ หอยตลับ ใส่มาเต็มเลย อิ่มพอดีเลยคะ
ราคา 1,232 สำหรับ 4 คน ราคานี้ใช้บัตร KTC ลดได้ 10% นะคะ
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
พิซซ่าอยากให้กรอบกว่านี้หน่อย แต่รสชาติเข้มข้นดีคะ
ราคาไม่แพง เพราะแต่ละจานชามใหญ่มาก
ที่สำคัญเราชอบบริการคะ