2013-12-18 630 วิว
เดินแวะเข้ามาเดอะมอลล์ท่าพระ ตากแอร์รอน้องมารับค่ะ เดินจะมานั่งรอที่โซนฟู้ดคอร์ท ชั้นใต้ดินค่ะ เห็นร้าน บองชูร์ ติดกับบันไดเลื่อนขาลงค่ะ เลยขอซื้อลองท้องนิดนึง เลือกเป็น "พายไก่" ค่ะ ราคาชิ้นละ 12 บาทเท่านั้นเองค่ะ ถูกมาก แป้งพายเป็นชั้นๆ ไส้ข้างในเป็นไก่กับมันฝรั่ง เนื้อไก่น้อยมากค่ะ ส่วนใหญ่เป็นมันฝรั่งมากกว่าค่ะ และมีกลิ่นผงกะหรี่นิดนึงค่ะ
และมีกลิ่นผงกะหรี่นิดนึงค่ะ
2013-10-20 314 วิว
ร้านบองชูร์เป็นร้านขายเบเกอร์รี่ที่เน้นแบบ Take home ค่ะ ร้านจะเป็นเหมือนซุ้มที่มีขั้นวางขนมตั้งอยู่หน้าร้าน โดยขนมนั้นก็วางเรียงรายอยู่มากมายให้ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยค่ะ ซึ่งพนักงานคอยเติมขนมให้เต็มตลอดเลยค่ะ บางทีแบบตกใจกำลังคีบอยู่มีขนมโผล่มา การบริการเป็นกึ่งบริการตนเองค่ะคือเราต้องเดินไปหยิบตะกร้าใส่ขนมแล้วหยิบขนมใส่ตะกร้าไปให้น้องพนักงานคิดเงินค่ะ ซึ่งพนักงานก็บริการรวดเร็วดีค่ะ เมนุที่เลือกมาวันนี้คือพายช็อกโกแลตค่ะ พายที่ตอนทานไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่รสชาติตัวพายจืดๆมันๆคล้ายครัวร์ซอง แต่เมื่อทานกับใส่ที่เป็นช็อกโกแลตแบบแข็งที่มีรสชาติหวานและได้รสขมของช็อกโกแลตชัดเจนก็เข้ากันดี อร่อยมากค่ะ ราคา 15 บาทเท่านั้น
2013-10-20
  • พายช็อกโกแลต
2013-09-28 111 วิว
ร้านบองชูร์สาขาเดอะมอลล์ท่าพระตั้งอยูตรงบันไดเลื่อนชั้นจี ร้านจะมีชั้นวางขนมเรียงอยู่ด้วนหน้าให้ลูกค้าบริการตัวเองโดยหยิบขนมใส่กระจาดแล้วนำไปคิดเงิน ซึ่งพนักงานก็ทำได้รวดเร็วดี วันนี้ซื้อพายมะพร้าวราคาแค่ 12 บาทเท่านั้น เนื้อพายไม่กรอบแล้วแต่เมื่อทานคู่กันกับมะพร้าวรสหวานก็เข้ากันดี เนื่อพายไม่หนักชิ้นเดียวแปปเดียวเกลี้ยงค่ะ
2013-09-28
  • พายมะพร้าว
2012-02-27 217 วิว
Bonjour ร้านขนมอบร้านโปรดอีกร้านนึงค่ะ จะขายพวกพายและขนมอบต่างๆ ซื้อจากสาขาเดอะมอลล์ท่าพระค่ะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ตรงบันไดทางลงบรรยากาศร้านก็เป็นร้านแบบซื้อกลับค่ะ เป็นเหมือนซุ้ม มีชั้นวางขนมต่างๆอยู่ด้านหน้า ด้านในเป็นที่อบขนมค่ะ กลิ่นหอมมากๆราคาก็ไม่แพงค่ะ ก็มีตั้งแต่ 5 บาทขึ้นไปค่ะ แพงสุดไม่น่าเกิน 20 ค่ะ ชอบที่ขนมจะทำเป็นชิ้นเล็กๆ ราคาถูก ทำให้ซื้อกินได้หลายๆอย่างการบริการ ก็เลือกขนมได้เองค่ะ ใส่ตะกร้าเล็กๆ แล้วเอาไปจ่ายเงินค่ะMuffin ชิ้นละ 6 บาท (ขึ้นจาก 5 บาท) แต่โปรโมชั่น 5 แถม 1 ค่ะ มีช็อกโกแล็ต วนิลา และก็รสใหม่ใบเตยรสชาติ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ช็อกโกแล็ตเข้มข้น มีช็อกโกแล็ตชิพ วนิลาก็หอมดี ใบเตยก็อร่อยค่ะ ชอ
รสชาติ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ช็อกโกแล็ตเข้มข้น มีช็อกโกแล็ตชิพ วนิลาก็หอมดี ใบเตยก็อร่อยค่ะ ชอบมากๆ

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ
บรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะ
การบริการ : ธรรมดาค่ะ
ราคา : ไม่แพงค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • muffin
ขนมร้านโปรดอีกร้านค่ะ Bonjour ร้าน Bonjour จะมีขนมพวกพาย เพสตรี้ ขนมต่างๆ ชิ้นเล็กๆค่ะพระเอกของวันนี้ เบคอนทวิสต์น่ากินๆall time favourite มัฟฟินค่ะรสชาติอาหารอร่อยค่ะ ของโปรดเลย เบคอนทวิสต์หอมๆแป้งนุ่มๆ หอมเนย เบคอนก็อร่อย มัฟฟินอันเล็กๆพอดีคำ ช็อกโกแล็ตอร่อยมาก หอมช็อกโกแล็ต ขมเล็กน้อย หวานนิดหน่อย อร่อยกลมกล่อมราคาไม่แพงเลยค่ะ เบอคนทวิสต์ 15 บาท มัฟฟิน 5 บาท เทียบราคากับความอร่อยแล้วคุ้มมาก ชิ้นเล็กๆราคาถูกๆ ซื้อกินได้เยอะดีค่ะบรรยากาศร้านร้านกลิ่นแรงมากค่ะ หอมเนยมากๆ เพราะอบกันตรงนั้นเลย เดินผ่านก็ได้กลิ่นคอยแรกให้ซื้ออยู่เรื่อย ชั้นขนมก็ดูน่ากิน มีขนมเรียงรายกันเยอะดีค่ะการบริการบริการตัวเองค่ะ
ขนมร้านโปรดอีกร้านค่ะ Bonjour
พระเอกของวันนี้ เบคอนทวิสต์
น่ากินๆ
all time favourite มัฟฟินค่ะ
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
บริการตัวเองค่ะ เลือกหยิบขนมใส่ตะกร้าเล็กๆ แล้วก็เอาไปจ่ายตังค์ค่ะ
  • มัฟฟินช็อกโกแล็ต
  • เบคอนทวิสต์
ร้านBonjour สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ตรงใช้ใต้ดินตรงโซนฟู้ดเซ้นเตอร์คะ ร้านหาง่ายอยู่ติดกับบันไดเลื่อน ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะนะคะ ส่วนมากจะรอต่อคิว แต่รอไม่นานคะ ที่ร้านจะมีพวกขนสติ๊กคะ เช่นซ็อคโกสติ้ก ซีสสติ๊ก หรือพวกพายก็มีนะคะ ร้านเป็นร้านเล้กๆคะเหมาะซื้อกลับบ้าน ต้งบริการตัวเองคะ คีบขนมใส่ตระกร้าแล้วให้พนักงานคิดเงินให้คะ เมนูี่ที่ชอบเป็น ซ็อคโกสติ๊ก ชิ้นละ13บาทคะ 4 ชิ้น 50 บาทคะ รสชาดอร่อยคะ เนื้อขนมกรอบๆๆทานแล้วเพลินดีคะ หอมรสซ็อกโกแลตมีเนื้อซ็อกโกแลตอยู่นิดๆด้วยคะ ขนมอร่อยรสชาดดี ราคาไม่เเพงคะ
2011-08-31 222 วิว
สวัสดีคะ วันนี้ขอรีวิว ขนมปังชิ้นเล็กๆ ราคาไม่เแพง มีให้เลือหลากหลายแบบนะคะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ของเดอะมอลล์ท่าพระคะ น่าจะหาไม่ยากนะคะ เพราะเดินมาตามกลิ่นของขนม หอมจริงๆคะ ขนมที่ชอบเป็นพิเศษนะคะ ก็คือ มินิบัตเตอร์คะ ชิ้นละ 5 บาทเองคะ อร่อยหอมเนยมากๆครัวซองก็อร่อยนะคะ อันเล็ก กินกับกาแฟ ไม่อิ่มากจนเกินไปเหมาะเป็นของว่างยามบ่ายเลยคะ
2011-08-30
  • มินิบัตเตอร์
ร้าน Bonjour ชั้นใต้ดิน เดอะมอล์ท่าพระค่ะ ร้านนี้มีขนมหลายอย่างมาก ลงบันไดเลื่อนมาทีไรต้องได้กลิ่นอบขนมหอมๆของร้านนี้ทุกที หอมชวนให้ซื้อมากๆค่ะขนมเยอะมากๆ ที่ดังๆก็ช็อกโกแล็ตสติ๊ก แต่วันนี้ไม่ได้ซื้อมาค่ะ ซื้อมา 3 อย่างซินนามอนโรลมัฟฟินช็อกโกแล็ตและ butterfly ค่ะรสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ มัฟฟินช็อกโกแล็ตเข้มข้น นุ่มๆหนึบๆ ผีเสื้อก็หวานๆกรอบๆ อร่อย ซินนามอลโรลก็หอมๆหวานๆนุ่มๆ ชอบทุกอย่างค่ะราคาไม่แพงเลยค่ะ มัฟฟินช็อกโกแล็ตและ butterfly ชิ้นละ 5 บาท ซินนามอนโรล 12 บาท ชอบร้านนี้ตรงที่ทำขนมเป็นชิ้นเล็กๆ ราคาถูกๆ จะได้ซื้อกินได้หลายๆอย่างหลายๆอันบรรยากาศร้านหอมมากค่ะ หอมกลิ่นอบขนมมาก ชี่นวางขนมก็ดูน่ากิน เห็นแล้วเลือกไ
ซินนามอนโรล
มัฟฟินช็อกโกแล็ต
และ butterfly ค่ะ
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน
หอมมากค่ะ หอมกลิ่นอบขนมมาก ชี่นวางขนมก็ดูน่ากิน เห็นแล้วเลือกไม่ถูกเลย

การบริการ
ก็ธรรมดาค่ะ จะมีตะกร้าวางอยู่ให้เราคีบขนมใส่ได้เลยแล้วเดินมารอจ่ายตังค์ค่ะ

• ช็อกโกแล็ตสติ๊ก
  • มัฟฟินช็อกโกแล็ต