2011-09-16
วันนี้นัดเพื่อนทานข้าวที่บอง มาร์เช่ค่ะ แล้วก็เลยแวะซื้อโบว์เค้กติดไม้ติดมือกลับมาบ้านสักหน่อยบรรยากาศภายในร้านที่ร้านคนแน่นมาก เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ ร้านโบว์ที่นี่ค่อนข้างเล็ก แค่คิว 2-3 คิวก็แน่นร้านแล้วค่ะการบริการวันนี้คนเยอะอาจจะเป็นเพราะมาตอนกลางวันพอดิบพอดี คิวแน่นเลยได้ของช้าไปหน่อยค่ะรสชาติตอนแรกว่าจะซื้อชุดเล็ก แต่ว่าหมด เลยได้กล่องใหญ่มาแทนค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 120 บาท แต่ก็อร่อยถูกใจ ด้วยครีมหอม นุ่ม และกลิ่นใบเตยและวางมะพร้าวอ่อนเป็นชั้นๆ อร่อยมากมายค่ะ
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ