2012-05-07
ขออนุญาติรีวิวต่อไปเลยนะค่ะ กับร้านอาหารสไตล์fast foodก็เพราะว่าซื้อได้ง่าย รวดเร็ว กินได้ทุกเพศทุกวัยค่ะวันนี้ก็เลยแวะเข้ามาซื้อที่ร้านBurger kingรสชาติเบอร์เกอร์ไก่แบบพิเศษเพิ่มเนื้ออกเป็นเนื้อไก่ทอดที่อร่อยมาก ไม่มีกระดูกไม่มีก้างทอดได้กรอบนอกนุ่มในกำลังดี น้ำมันก็ไม่อมแป้งเบอร์เกอร์ก็ใหญ่นุ่มอร่อยราดซอสเพิ่มอีกหน่อยอร่อยกว่าเดิมเป๊ปซี่แก้วใหญ่เย็นชื่นใจ ช่างเข้าคู่กันกับแฮมเบอร์จริงๆเลยในเรื่องบรรยากาศเป็นร้านอาหารฟาสฟู้ดสั่งแล้วได้ทันทีคนเยอะก็เข้าคิวต่อแถวกันตามลำดับร้านมีที่นั่ง หรือจะหิ้วกลับมาเป็นเสบียงก็ได้ในเรื่องการบริการพนักงานบริการได้รวดเร็วดีหยิบๆ ใส่ถุงไวในเรื่องราคาก็มาตรฐานไม่ถูกไม่แพงทั้งชุดก็ร้อยกว่าบาท
แป้งเบอร์เกอร์ก็ใหญ่นุ่มอร่อย
หยิบๆ ใส่ถุงไว