2013-05-29 60 วิว
แว๊ปออกมาทานอาหารกลางวันที่ Lotus srinakarin อีกแร้ว แต่วันนี้ต้องรีบกลับไปทำงานที่บริษัทต่อก้อเรยเลือกอะไรที่สะดวก รวดเร็ว ว่าเเร้วก้อเดินตรงดิ่งมาที่ Chester's Grill เมนูวันนี้เป็น Golden fishเตรียมพร้อมกะเครื่องปรุงได้เฟร้นฟรายเเร้ว วันนี้ไม่ร้อนเรย ไม่กรอบ เหนียวๆ ไม่ผ่านค่ะวันนี้จานหลักมาเเระเนื้อปลาทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ไม่เหม็นคาววันนี้แอบรุ้สึกแย่กะน้องพนักงานให้น้ำเกินมา 1 แก้ว เเต่เราก้อไม่ดูคิดว่าน้องเค้าจดผิด คิดเงินไปแร้ว มีมาทางคืนด้วย ทำสีหน้าไม่พอใจใส่อีก แย่มาก วันนี้ปลื้มอย่างเเรง

เตรียมพร้อมกะเครื่องปรุง
จานหลักมาเเระ

2013-04-24 20 วิว
วันนี้ขับรถออกมาทานอาหารกลางวันข้างนอกอีกแร้ว อยากกิน chester's grill มาสักพักแต่ไม่มีโอกาสได้กินซักที วันนี้มา lotus srinakarin เรยจัดซักหน่อย ร้านจะอยู่โซนเดียวกะฟู้ดคอร์ทของที่นี่ ใกล้ๆกะร้านหนังสือซีเอ็ดบุค มีโต๊ะของร้านเองอยู่ประมาณซัก 5-6 โต๊ะ หรือจะยกไปทานตรงที่นั่งของฟู้ดคอร์ทก้อได้ สาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ อาหารไม่ต้องรอนานมื้อนี้สั่งเซตเชตข้าวหน้าไก่ย่างขอเพิ่มซอสราดมาด้วย ซอสออกหวานๆดี ไก่รู้สึกว่าชิ้นเล็กลงๆทุกวันเรยอ่ะ ไก่ย่างนุ๊มนุ่ม หอม ข้าวไม่แฉะ นุ่ม สลัดผักสดดี เเต่ผักขมไปหง่ะ เฟรนฟรายทอดมากรอบ ร้อนๆ ใส่เกลือน้อยไปหน่อยอ่ะ

วันนี้ขอแนะนำเมนูชุดครอบครัว แบบประหยัด ราคา 245 บาท ทานได้ 2-3 คน ประกอบด้วยอาหาร ดังนี้สองเมนูนี้เป็นเมนูบังคับหลัก หากอยากเปลี่ยนเป็นไก่เผ็ดทั้งสองจาน ไม่สามารถทำได้ ทำใ้ห้ต้องแบ่งกันคนละครึ่ง เพื่อความเสมอภาค ปกติชอบกินชุดข้าวของเชสเตอร์ เพราะเวลาที่กินพร้อมซอสพริกและน้ำปลาพริกกะเทียมเอกลักษณ์ของที่นี่คือ กระเทียมแ่ผ่นใหญ่ฝานบางๆ กับพริกสีเขียว ทำให้ข้าวจานนี้อร่อยมากๆ รสชาดกลมกล่อม ชวนน้ำลายสอ แต่พักหลังผักหน่อยลง สงสัยผักจะแพงขึ้น ประกอบไปด้วยเฟรนฟรายและเนื้อปลาชุบเกล็ดขนมปัง (ลืมชื่อขึ้นมาสะงั้น) อะไรฟิชๆ น้า แต่ก็อร่อยด้วยครีมมายองเนสที่ใช้จิ้มเมื่อก่อนเซ็ทนี้จะแถมน้ำซุปด้วยไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องยกเ
เมื่อก่อนเซ็ทนี้จะแถมน้ำซุปด้วยไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องยกเลิก ทำให้เราต้องสั่งเกี๊ยวกุ้งต่างหาก เพื่อให้โล่งคอแทน กุ้ง 2 ตัวราคา 20 บาท
และแ้ล้วมื้อนี้ก็อิ่มมาก เพราะทานกัน 2 คน ราคาอยู่ที่่ 265 บาท มื้อเย็นขอเบาๆ ก็พอค่ะ

เชสเตอร์ สาขาโลตัส พลัส ศรีนครินทร์ อยู่ชั้น 1 รวมอยู่กับ Food court ไม่ได้มีร้านเป็นของตัวเอง ซึ่งเห็นหลายสาขาแล้วที่่ทางเชสเตอร์จอยพื้นที่่ร่วมกันแบบนี้ บางทีเราก็อยากให้เชสเตอร์มีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่า เพราะปะปนกับด้านนอกทำให้ผู้คนผลุกผลาน ไม่เป็นส่วนตัว คงเป็นนโยบายของบริษัทเค้าแหละ
เราก็ในฐานะผู้บริโภคก็บ่นไปเรื่อยเปื่อยแค่อาหารอร่อยก็พอใจแล้วค่ะ
2012-02-05