เนื้อนุ่มๆ ชีสยืดๆ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆๆ น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยคุ้มราคา ดีต่อใจ ใครไม่เคยลองต้องมาลอย
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
2017-03-07 50 วิว
ร้านบุฟเฟต์ กะทะชีส เต็มอิ่มไม่อั้นตลอด 1.45 นาที วัตถุดิบนานาชนิด เนื้อโคขุน เนื้อหมู สไลต์สด ผัก อาหารทะเลสดๆ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ ที่ขาดไม่ได้ชีสยืดๆแบบจุงใจไม่อั้น เอาใจคนรักชีส และอีกมากมาย นำ้จิ้มก้เด็ด เราสามารถคิดเมนูสร้างสรรค์ เช่น ข้าวผัดชีส ผัดโซบะ ตามใจเราเลย ราคาก้ไม่แพง หมู+ทะเล+ชีส+น้ำ 269บาท (ไม่อั้น) , หมู+เนื้อโคขุน+ทะเล+ชีส+น้ำ 299บาท (ไม่อั้น) แถวเช็คอินลดอีก10% สไตล์ร้านได้แรงบันดาลใจมาจากห้องเรียนชื่อโต๊ะยังเปน อ.1,อ.2 อารมเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ขนาดจานยังเปนถาดหลุมเลยเออเริ่ด ราคาก้คุ้มขนาดนี้ ใครผ่านไปมาต้องลองนะบอกเลย รับรองจะติดใจ ไปอีกแน่นอน ร้านยุในตลาด AWAKE #เรื่องกิ
แถวเช็คอินลดอีก10%
เออเริ่ด ราคาก้คุ้มขนาดนี้ ใครผ่านไปมาต้องลองนะบอกเลย รับรองจะติดใจ ไปอีกแน่นอน ร้านยุในตลาด AWAKE #เรื่องกิน
เรื่องใหญ่ #สายชีด #ฝากท้องต้องที่นี้
บุฟเฟ
วิธีการกิน