ร้านสาขาล่าสุดของ Coffee Bean By Dao เป็นส่วนของคริสตัลที่เพิ่งเปิดใหม่เลย มีร้านอาหารใหม่ น่าลองเพียบเลย เอาไว้ค่อยๆ ลองไป ทีละร้าน วันนี้เพื่อนอยากกินร้านนี้ ก่อน ไม่ได้กินนานแล้วด้วยร้าน Coffee Bean by Dao(ที่ตั้งและการเดินทาง)เพิ่งเปิดใหม่ ร้านอยู่ชั้น 1 ของโซน Cystal Veranda มีร้านอาหารเพียบเลย ร้านอยู่โซนหลังๆ หน่อยคะ(บรรยากาศและการบริการ)เป็นร้านไม่ใหญ่มาก จัดร้านน่ารักดีคะ ที่นั่งก็เยอะอยู่ ที่นั่งติดๆ กันหน่อย เราชอบบริการ บริการเขาดีพนักงานเยอะ ใส่ใจดีคะกระเบื้องทะเล 260Bตอนแรกสั่งมานึกว่าจะเป็นแบบ บางๆ กรอบๆ แต่อันนี้เขาเป็นชิ้นหนาๆ มีกุ้งและแป้ง ทอดมากรอบดีคะแต่ว่าเราชอบแบบ กรอบๆ แห้งๆ แบนๆ มา
ร้าน Coffee Bean by Dao
(ที่ตั้งและการเดินทาง)
(บรรยากาศและการบริการ)
พนักงานเยอะ ใส่ใจดีคะ
กระเบื้องทะเล 260B
แต่ว่าเราชอบแบบ กรอบๆ แห้งๆ แบนๆ มากกว่า
ไก่พิซซ่า โอล่า 330B
ชื้อเป็นเหมือนพิซซ่า แต่รูปร่างหน้า ไม่เหมือนพิซซ่าเลย เราชอบจานนี้มากๆ เป็นไก่ชิ้นใหญ่เอาไปชุบแป้งทอด โป๊ะด้วยชีส ที่อบมาจนละลายยืด เคียงด้วยมันบดเนียนๆๆ ชอบจานนี้กันทุกคน
เกี๊ยวกรอบผัดไทยกุ้ง 240B
อาหารประจำร้าน ที่ไปทีไรสั่งทุกที ชอบน้ำผัดไทยเขา น่าจะปรุงมาเป็นมาตรฐาน เพราะรสชาติเหมือนกันทุกสาขา ชอบเกี๊ยวกรอบเขา เป็นเกี๋ยวกรอบชิ้้นใหญ่ๆ เมนูนี้อร่อย จนมาทุกครั้ง สั่งทุกครั้ง
สปาเกตตี้ปลาสลิดพริกกระเทียม 290B
ชอบสปาเกตตี้ร้านนี้ อร่อยหลายอย่าง แต่เราชอบสปาเกตตี้ แบบแห้งๆ เลยสั่งจานนี้
เขาผัดมาแห้งดี แล้วปลาสลิดก็ทอดมากรอบๆ เลย
สั่งมาแค่ 4 อย่าง ต้องเผื่่อท้องไว้ของหวานด้วย
ช็อคโกแลตปั่น 120B
เพื่อนอยากกิน ช็อคโกแลตปั่นเขาเข้มข้นมาก ปั่นมาแบบไม่มีน้ำแข๊งเท่าไหร่ เข้มสุดๆๆๆ
ช็อคโกแลตนโปเลียน 130B
ของโปรดตลอดกาล ชอบเมนูนี้ เป็นแป้งเหมือนแป้งพาย ทับไปทับมาด้วยช็อคโกแลต เวลาเสริฟก็อุ่นมาร้อนๆ แป้งกรอบบบบบบบอร่อยย
เบอรรี่ รียูเนี่ยน

เมนูแนะนำหน้าร้าน อร่อยเปรี้ยวๆ ดีคะ ไอติม ราดมากับซอสคาราเมล กับซอสอะไรซักอย่าง ซอสไม่หวานมากดีคะ ชอบขนมปังกรอบๆ ที่เขาราดมาด้วย อร่อยดี
ไมไ่ด้กินร้านนี้นาน ไปแวะเวียน ร้านอื่นซะเยอะ กลับมากิน ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมกับสาขาใหม่
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน