ไปเดินซื้อของ ที่นี่ แล้วเกิดอยากทานไรหวาน ๆ เย็น ๆ ก็เจอ กับร้าน แดรี่ควีน เข้าพอดี ก็เลยจัดไอศครีม บลิซซาด มา ถ้วยนึงครับ เป็นรส คาราเมล อัลมอนด์ ตัวเนื้อไอศครีม เป็นรสนม ใส่คาราเมล กับอัลมอนด์เข้าไป ก็หอม ๆ หวาน ๆ เย็น ๆ ชื่นใจดีครับ มีอัลมอนด์ให้เคี้ยวกรุบ ๆ ด้วย อร่อยดี น้อง ๆ พนง. ก็ให้คำแนะนำ บริการดีครับ ราคารู้สึกเหมือนจะขึ้นรึป่าว ไม่แน่ใจ แต่ถ้วยเล็ก ตอนนี้ 29 บาทครับ ก็ไม่แพงนะครับ วัตถุดิบเค้าก็สมน้ำสมเนื้อดี สาขาเยอะ มีแทบทุกห้าง เป็นไอศครีม อร่อย ๆ ราคาไม่แพง ด้วยครับ