2013-09-03
ช็อคกับดังกิ้นโดนัท ตอนนี้ดังกิ้นโดนัท ปล่อยชาโครโดนัทมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน มีให้ลิ้มลองกันถึง 12 รสกันเลยทีเดียว วันนี้เรามาชิม Choco chilli กันดีกว่า หน้าตาของโดนัทชิ้นนี้ เป็นโดนัทเนื้อดำมีช็อคโกแลตปาดอยู่บนหน้าโดนัทค่ะ และ ที่สำคัญบนโดนัทมีธงคำว่า spicy ด้วยค่ะ ว่าแล้ว ก็มาชิมกันเลยดีกว่า เราตัดแบ่งครึ่งชิ้นแล้วพบว่า ด้านในมีช็อคโกแลตสอดไส้อยู่ด้านใน เราก็เลยชิมดูค่ะ มันเผ็ดค่ะ เผ็ดจากเม็ดพริกรึเปล่าเราไม่แน่ใจค่ะแต่พอกินมันจะมีกรุบๆและจะเผ็ด เนื้อขนมปังอร่อยค่ะ เนื้อแน่น แต่ทานแล้วไม่ติดคอค่ะ