2015-12-04
Evaime เป็นร้านชาบูที่มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ ค่ะ สำหรับสาขาสยามพารากอน ร้านอยู่บนชั้น 4 โซน Food Passage ตรงข้ามกับร้าน Saboten ค่ะ ซึ่งก็จะมีบุฟเฟ่ต์ชาบูในราคาเริ่มต้นที่ 228 บาท ในราคานี้จะสั่งเนื้อหมูกับเนื้อวัวได้ไม่จำกัด แต่ไม่มีผักให้นะคะ ต้องสั่งผักแยกต่างหาก (ซึ่งราคาผักก็สูงพอสมควรเลยค่ะ)เริ่มต้นพนักงานจะให้เลือกน้ำซุปค่ะ จะมีซุปแบบธรรมดาที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มและมีซุปอื่นให้เลือกด้วยค่ะ เราเลือกน้ำซุปสองแบบคือแบบธรรมดาและซุปน้ำดำ (เพิ่มเงิน 55 บาท) สำหรับซุปธรรมดาก็รสชาติกลมกล่อมดีเลยค่ะ แต่ซุปน้ำดำรสจะเข้มข้นกว่า สำหรับเราแล้วเลือกซุปธรรมดาก็ได้เพราะน้ำจิ้มเค้าอร่อยค่ะ กินยังไงก็อร่อยโซนน้ำจิ้มจะอยู่บริเวณตรงกลางร้าน
โดยรวมแล้วเราชอบร้านนี้นะคะ แต่ว่าค่าผักแพงไปนิดนึง ไม่เหมาะกับคนชอบผักเท่าไหร่ แต่สมาชิกคนไม่ชอบผักอย่างเรานี่โอเลย หมูนุ่ม เนื้อนุ่มแล่มาบางๆ โอยยยย ฟินค่ะ