บรรยากาศร้านก็ดูสะอาดสะอ้านตกแต่งร้านดูสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆได้มาตาฐานเหมือนสาขาอื่นๆ ทั่วไปมาทานตอนบ่ายๆ คนไม่ค่อยเยอะแต่อาหารออกค่อนข้างช้าพนักงานก็บริการปกติทั่วไปKatsu Toji Set หรือชุดหมูทอดราดไข่หมูทอดราดไข่ก็อร่อยดีครับ แต่ผมว่ารสชาติสู้ร้าน Ootoya ไม่ได้ข้าวญี่ปุ่นก็นุ่มหอมดีครับน้ำซุปก็กลมกล่อม รสชาติกำลังดีเลยครับเซ็ทนี้โดยรวมก็โอเคเลยครับ สั่งได้ แต่ไม่ถึงกับแนะนำGyosa Ramen Setชุดนี้ดูคุ้มค่าดีครับ เพราะมีทั้งเกี๊ยวซ่า ราเมน ข้าวราเมนเส้นเหนียวนุ่มมากครับ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดีครับไข่ก็ธรรมดาทั่วไปครับ ส่วนหมูก็นุ่มอร่อยดีครับเกี๊ยวซ่าเสิร์ฟมาร้อนๆ อร่อยเหาะโดยรวม ฟูจิ สาขานี้รสชาติได้มาตราฐานครับราคาก็ไม่แพงเวอร์จนเกินไป
บรรยากาศร้านก็ดูสะอาดสะอ้าน
ข้าวญี่ปุ่นก็นุ่มหอมดีครับ
Gyosa Ramen Set

ราคาก็ไม่แพงเวอร์จนเกินไป
  • Gyosa Ramen Set
อาหารกลางวันวันนี้ผมขอนำเสนอ "ปลาแซลมอนทอดกรอบสอดใส้มายองเนส"เวลามาเสิร์ฟก็มาเสิร์ฟเป็นเซตมีน้ำซุป กิมจิมาให้ด้วยโดยรวมรสชาติอร่อย ทอดได้้กำลังดี กรอบนอกนุ่มใน หวาน หอมน้ำชาเขียวแบบใหม่รสข้าวขวดเล็กไปนิดนะโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เมนูอาหารเซตนี้อร่อยมาก แต่ไม่อิ่มซักเท่าไหร่ เพราะให้ไม่เยอะ จานนึงก็มีอยู่ไม่กี่ชิ้นบรรยากาศร้าน-ร้านสะอาดดี ได้มาตรฐานตามร้านฟูจิทั่วๆไป การบริการ-พนักงานบริการดี ราคา-ขึ้นอยู่กับอาหารที่สั่งแต่ละเซตแต่ละอย่างไม่เท่ากัน

โดยรวมสรุปแล้วว่า

การบริการ-พนักงานบริการดี

วันนี้พอดีว่างๆก้อเลยไปรอกินฟูจิ ตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด แต่ก้อดีอย่างนึง คือ คนไม่เยอะ ไม่ต้องต่อคิว แต่ยังคงต้องรออาหาารนานมาก !! ฟูจิ ที่เดอะมอลยังมีข้อเสียคือ พื้นที่คับแคบ ถ้าคนเยอะ คงจะแลดูแออัดกว่านี้ ฟุจิควรปรับปรุงนะฮับอาหารวันนี้คือชุดหมูย่างวีอิ้ว กับ ชุดสเตกหมู และ กุ้งเทมปุระ ... เมนูสุดประทับในวันนี้ยกให้เลย "กุ้งเทมปุระ " นอกจากจะทำได้กรอบนอกนุ่มในแล้ว กุ้งยังหว๊านหวาน อย่างกับจะละลายในปากแน่ะแต่ชุดหมูซีอิ้ว ยังรู้สึกว่าออกจะเค็มไป และเนื้อหมูยังกระด้างอีกด้วย ไม่ค่อยอร่อย ณ จุด ๆ นี้ และชุดสเตกหมูก้อรสชาติจืด ถึง จืด มากก เนื้อหมูก้อแห้ง กินแล้วฝืดคอ ต้องทานพร้อมน้ำซุปมิโซะ ถึงจะฝืนใจกลืนได้หมดคอเมนูวันนี้ พระเอกคือ กุ้งเทมปุระ

เมนูวันนี้ พระเอกคือ กุ้งเทมปุระ จริงๆ ยกนิ้วให้ =]
  • หมูย่างซีอิ้ว
  • สเตกหมู
รสชาติ : อร่อย แต่ปลาดิบคุณภาพธรรมดา ไม่ได้อร่อยมากบรรยากาศ : แนวร้านในห้าง คนเยอะๆ บริการ : ดีมาก ราคา : ปกติ การเดินทาง : อยู่เดอะมอล์ลงามวงศ์วาน ชั้น 2
บริการ : ดีมาก
ราคา : ปกติ
฿300 (มื้อเที่ยง)
หลังจากเลิกงานตอนเย็นก็นั่งรถจากรัชโยธินมาหาคุณแฟนที่เดอะมอล์งามฯ พอเจ๊อะหน้ากันปั๊บเค้าก็สะกิดๆ เธอๆๆ เราอยากไปกินฟูจิอ่ะ(พรอ้มกับทำตาละห้อยหน้าสงสาร) ไอ้เราก็ป่ะๆๆ จัดให้ๆ แต่เธอเลี้ยงนะ เค้าก็ทำหน้างอลๆ แต่ก็โอเค เมื่อตกลงเป็นที่เรียบร้อย เรา2ตบเท้าเข้าร้านฟูจิกันเลย คนในร้านแน่นพอสมควรเพราะเป็นเวลาเลิกงาน หลายๆครอบครัวก็มาทานอาหารกัน เรา2คนรับบัตรคิวและก็ตามน้องเด็กเสริ์ฟไปที่โต๊ะ และสั่งอาหาร จากนั้นก็รอโซ้ยยยย- เราสั่งชุดข้าวหมูย่างซีอิ้ว - แฟนสั่งชุดข้าวแกงกระหรี่หมูทอด- และพิซซ่าญี่ปุ่นไข่ค่อนข้างสุกมาทานความรู้สึกหลังจากที่ทานหมดแล้ว - ข้าวของเราไม่อร่อยเลยอ่ะ รสชาดไม่ประทับใจ ข้าวเหนียวหมูปิ้งยังอร่อยกว่า

- เราสั่งชุดข้าวหมูย่างซีอิ้ว

รู้งี้สั่งข้าวปลาอิน ทรีย์ย่างซีอิ๊วเหมือนดิมก็ดี
- ของคุณแฟนข้าวแกงกะหรี่หมู เราลองชิมแล้วเราว่าของที่อื่นที่เคยทานมาเค้าทำอร่อยกว่านี้อ่ะ
- ซุปมิโซะ รสชาดจางไปหน่อยไม่ค่อยเข้มข้น และน้ำซุปก็ไม่ร้อน
- พิซซ่าญี่ปุ่น เป็นพราะสั่งแบบไข่ค่อนข้างสุกรึป่าวไม่รู้ เลยอร่อยสู้ที่สาขาใกล้ที่ทำงานไม่ได้
- กิมจิ เหมือนกับที่ทานทุกที
- สลัดผัก(ของแฟน)ไม่ได้ลองชิม
- ผักดองสีแดงๆ อร่อยดีเวลาทานกับข้าว

สรุปคือ ไม่ประทับใจ และคิดว่าจะไม่มาทานที่สาขานี้แล้ว
2011-06-08
  • พิซซ่าญี่ปุ่น