บรรยากาศร้านก็ดูสะอาดสะอ้านตกแต่งร้านดูสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆได้มาตาฐานเหมือนสาขาอื่นๆ ทั่วไปมาทานตอนบ่ายๆ คนไม่ค่อยเยอะแต่อาหารออกค่อนข้างช้าพนักงานก็บริการปกติทั่วไปKatsu Toji Set หรือชุดหมูทอดราดไข่หมูทอดราดไข่ก็อร่อยดีครับ แต่ผมว่ารสชาติสู้ร้าน Ootoya ไม่ได้ข้าวญี่ปุ่นก็นุ่มหอมดีครับน้ำซุปก็กลมกล่อม รสชาติกำลังดีเลยครับเซ็ทนี้โดยรวมก็โอเคเลยครับ สั่งได้ แต่ไม่ถึงกับแนะนำGyosa Ramen Setชุดนี้ดูคุ้มค่าดีครับ เพราะมีทั้งเกี๊ยวซ่า ราเมน ข้าวราเมนเส้นเหนียวนุ่มมากครับ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดีครับไข่ก็ธรรมดาทั่วไปครับ ส่วนหมูก็นุ่มอร่อยดีครับเกี๊ยวซ่าเสิร์ฟมาร้อนๆ อร่อยเหาะโดยรวม ฟูจิ สาขานี้รสชาติได้มาตราฐานครับราคาก็ไม่แพงเวอร์จนเกินไป
บรรยากาศร้านก็ดูสะอาดสะอ้าน
ตกแต่งร้านดูสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆ