2017-02-12
วันนี้ก็ยังคงพาไปกินอาหารมังสวิรัติกันต่อนะคะ เนื่องด้วยอย่างที่บอกว่ามีช่วงหนึ่งที่ต้องกินอาหารมังสวิรัติเป็นเดือนค่ะ แหะๆ วันนั้นระหว่างกลับบ้านที่เพชรบุรีก็แวะพอร์โตชิโนอีกครั้งค่ะ ซึ่งก็เล็งๆ แล้วก็น่าจะมีร้านนี้ที่เราพอจะหาอะไรที่เป็นมังสวิรัติ (คือ สำหรับเราแค่ไม่กินเนื้อสัตว์นะคะ) ได้น่ะค่ะ ก็เป็นมินิรีวิวอีกเช่นเคยนะคะ แฮร่...ที่นั่งก็ตรงแถวเดิมเลย ทำไมได้นั่งแต่แถวนี้ก็ไม่แน่ใจ 555ก็ดูอะไรที่มันไม่มีเนื้อสัตว์ค่ะ ที่เห็นๆ ในเมนูก็มีประมาณนี้หละนะคะส่วนนี่ก็คือสิ่งที่สั่งมาค่ะไข่หวานก็มาตรฐานฟูจิหละนะคะ แต่ตัวขิงดองที่แนมมา วันนี้รสชาติแปลกๆ ง่ะ แหะๆอีกหนึ่งเมนูค่ะ ข้าวห่อเต้าหู้ทอด อร่อยดีนะคะ มีหวานแซมหน่อยๆ ค่ะ แต่มีรสอะไรบางอย่างที่ไม่คุ้นเคยอยู่ด้วยค่ะ แต่นึกไม่
ที่นั่งก็ตรงแถวเดิมเลย ทำไมได้นั่งแต่แถวนี้ก็ไม่แน่ใจ 555 ก็ดูอะไรที่มันไม่มีเนื้อสัตว์ค่ะ ที่เห็นๆ ในเมนูก็มีประมาณนี้หละนะคะ ส่วนนี่ก็คือสิ่งที่สั่งมาค่ะ
ไข่หวานก็มาตรฐานฟูจิหละนะคะ แต่ตัวขิงดองที่แนมมา วันนี้รสชาติแปลกๆ ง่ะ แหะๆ อีกหนึ่งเมนูค่ะ ข้าวห่อเต้าหู้ทอด อร่อยดีนะคะ มีหวานแซมหน่อยๆ ค่ะ แต่มีรสอะไรบางอย่างที่ไม่คุ้นเคยอยู่ด้วยค่ะ แต่นึกไม่ออกว่ามันคืออะไร แหะๆ ค่าเสียหายวันนั้นค่ะ ก็ทำรีวิวให้พอเป็นไอเดียสำหรับใครที่ต้องการหาอาหารมังสวิรัติกินหละนะคะ ที่นี่ก็เป็นอีกที่ที่ยังพอหาเมนูมังฯ กินกันได้บ้างค่ะ แหะๆ