สวัสดีค่ะ วันนี้ หนู jasmine พามาทานข้าวนอกบ้านเป็นมื้อแรกนะคะ เริ่มต้นกับร้านแรกเลย คือ Greyhound Cafe' สาขา The Emporium ชั้น 2 เดินทางง่าย หาง่ายด้วยค่ะ ไปทานอาหารด้วยกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะหน้าตาดี รสชาดดีแค่ไหน ไปทานข้าวกันค่ะ :bowl: ผักย่าง Grilled vegetables อร่อย ผักหอม นิ่ม ราดด้วยน้ำมันมะกอก
:bow
l:
:chopstic
k: ผักย่าง Grilled vegetables อร่อย ผักหอม นิ่ม ราดด้วยน้ำมันมะกอก

2013-11-08
฿1000 (มื้อเย็น)
เดินเล่นในห้างทีไร เวลาคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี ก็ต้องเป็นเกรย์ฮาวด์ ทุกครั้ง!! ก็เพราะที่นี่มีสาขาเกือบทุกห้างดังที่เดินนี่สิ คือประเด็น อีกอย่าง เป็นรสชาติที่ไว้ใจได้เสมอว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง งั้นวันนี้มาชิลที่เอ็มโพเรียนทั้งที ก็ต้องไปเยี่ยมเยียนซักหน่อยที่จริงเกรย์ฮาวด์แต่ละสาขาเค้าก็จะมีเมนูพิเศษซึ่งสาขาอื่นๆจะไม่มี ก็แล้วแต่ที่กันไปแต่วันนี้ที่จะพามาชิมเป็นเมนูเกือบมาตรฐานที่ทุกสาขามีเกือบหมด มาดูอย่างแรกกันเลยกับสปาเก็ตตี้โอลิโอ้ จานนี้เหมาะกับคนเป็นมังสวิรัตนะคะเพราะมีแต่เห็ดจริงๆรสชาติกลมกล่อมแต่ส่วยฝนตัวไร้ซชอบเติมเกลือเพิ่มความเค็มนิดหน่อยก็อร่อยเหมือนกันอีกจานก็จะเป็นเฟตตุชินี่ซีฟู้ด รสชาติกลมกล่อมกำลังดีครีมซอสก็เข้ากับตัวเส้นและเนื้อซีฟู้ดได้อย่างลง

และเนื้อซีฟู้ดได้อย่างลงตัว

และจานสุดท้ายกับ ซุปข้นมันกุ้ง ก็ยังกลมกล่อมอยู่ดีรสชาตินุ่มละมุนลิ้น
มาคราวหน้า อย่าลืมสั่งกันนะคะ
2013-08-29 141 วิว
Greyhound Café วันนี้แวะมาทานที่สาขาดิเอ็มโพเรียมกันจ้าาร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 นะจ้ะ การตกแต่งร้านก็ดูเรียบ หรู ดูดีเลยทีเดียวเน้นโทนสีขาว-ดำ เป็นหลัก ลูกค้าก็ไม่หนาแน่นเท่าไหร่ทำให้บรรยากาศสงบๆ ไม่จอแจ พลุกพล่าน การบริการก็เรียบร้อยดีส่วนเมนูที่จัดมาแบบนั่งรอเพื่อนวันนี้ก็นี้เลย >> ขนมปัง.... (ขออภัยลืมชื่ออะ -.-)แต่มีหน้าตามาให้ดูกันนะ อิอิ รสชาติก็โอเคเลย เพื่อนมาเพื่อนนั่งชิมด้วยยังบอกอร่อยเลย
2013-08-25
฿300 (อาหารว่าง)
  • แซลม่อนราดพริก
2013-03-16 113 วิว
วันนี้อยากทาน Greyhound ก็เลยแวะก่อนกลับบ้านร้านนี้จัดโต๊ะน่ารักดี มีดอกไม้เล็กๆ วางไว้ ทำให้บรรยากาศดีขึ้นมาลยทีเดียวอาหารในเมนูน่าทานทุกอย่าง หลังจากลือกอยุ่นาน ก็ได้ยำสาหร่ายมาทานแก้เซงก่อนรสชาดกลมกล่อม แซ่บ โดนใจเลยอะ ชอบมากต้องมาทานบ่อยๆแล้วก็ได้ขาวมาทานอีกจาน เป็นสตอผัดกะปิใส่กุ้ง กุ้งเน้นๆ สตอเน้นๆ กะปิเน้นๆ กลิ่นถึงใจมาก เหม็นกันไปนาน แต่อร่อยสุดๆ อะแล้วของแฟนก็เป็น ข้าวผัดเบคอนเด็กๆ รสชาดน่ารักเหมาะกับเด็กๆประทับใจทุกอย่าง ขนมก็อร่อยงะมาบ่อยๆ ตังคืหมดแน่เลย
ต้องมาทานบ่อยๆ
ประทับใจทุกอย่าง ขนมก็อร่อยงะ
มาบ่อยๆ ตังคืหมดแน่เลย
2013-03-07
฿400 (มื้อเย็น)
2012-01-29 71 วิว
เข้าGreyhound ดูหรูมาก ตอนที่ชวนแฟนไปกินครั้งแรก แฟนก็บอกร้านเสื้อผ้าไม่ใช่เหรอ เลยบอกแฟนว่าไม่ใช่เป็นร้านอาหารด้วย การจัดแต่งร้านมีสไตล์เรียบหรูดี จัดด้วยโทน ขาวดำ และใช้วิธีการจัดแสงไฟ ทำให้ร้าน ดูเรียบง่ายแต่แฝงดวยความรู้สึกอบอุ่นลึกๆ ตอนเราเข้าไปนั่งในร้านก็มีคนนั่งอยู่ก่อนเพียบเลย เมนูที่นี่จะเน้นอาหารอิตาเลี่ยนซะส่วนใหญ่ มีทั้ง อาหารประเภทคาว และ อาหารหวาน นอกจากนี้ยังมีแทรกอาหารไทยเข้ามา เมนูที่เราสั่งมากินกันก็จะเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติ อร่อย พอดี เส้นลวกได้ อร่อยกินแล้วไม่เลี่ยนมาก มีผักเคียง และจัดจานได้มีสไตล์ ของหวานก็เป็นบราวนี่ แล้วก็ไอศครีมวานิลลาราดซอสซ๊อคโกแลต ตัวบราวนี่อร่อยมากๆ ไม่หวานมาก แต่
เข้าGreyhound ดูหรูมาก
ตอนที่ชวนแฟนไปกินครั้งแรก แฟนก็บอกร้านเสื้อผ้าไม่ใช่เหรอ เลยบอกแฟนว่าไม่ใช่เป็นร้านอาหารด้วย การจัดแต่งร้านมีสไตล์เรียบหรูดี จัดด้วยโทน ขาวดำ และใช้วิธีการจัดแสงไฟ ทำให้ร้าน ดูเรียบง่ายแต่แฝงดวยความรู้สึกอบอุ่นลึกๆ ตอนเราเข้าไปนั่งในร้านก็มีคนนั่งอยู่ก่อนเพียบเลย เมนูที่นี่จะเน้นอาหารอิตาเลี่ยนซะส่วนใหญ่ มีทั้ง อาหารประเภทคาว และ อาหารหวาน นอกจากนี้ยังมีแทรกอาหารไทยเข้ามา เมนูที่เราสั่งมากินกันก็จะเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติ อร่อย พอดี เส้นลวกได้ อร่อยกินแล้วไม่เลี่ยนมาก มีผักเคียง และจัดจานได้มีสไตล์ ของหวานก็เป็นบราวนี่ แล้วก็ไอศครีมวานิลลาราดซอสซ๊อคโกแลต ตัวบราวนี่อร่อยมากๆ ไม่หวานมาก แต่ว่านุ่ม หอมชอคโกแลต กินกับไอศครีมเย็นๆ เข้ากันมากๆ อีกตัวเป็นTriple Choux จะมีสตอรเบอรี่ หั่นประดับพร้อมกับวิปปิ้งสวยๆ แล้วราดด้วยซอสสตอรเบอรี่ นุ่มหวานอร่อยไม่แพ้กัน
ราคาแพงตามสไตล์ร้าน แต่ว่าถ้าเทียบกับความอร่อยก็คุ้มอยู่นะ
2012-01-04
โอกาส
วันครบรอบ
  • Ham Cheese Grills
  • เฟรนฟรายต์
  • สลัด
  • เค้ก
  • ไอศครีม
เมื่อต้นเดือนนัดกินข้าวกับเพื่อนที่ Greyhound หนึ่งในร้านประจำของเรานอกจากของคาวที่สั่ง สั่งของหวานเมนูพิเศษที่ทำในช่วงหน้าเทศกาลนี้ด้วยเป็นของหวานที่ปลื้มมากๆ เลยเอามารีวิวให้ดูYoung coconut crepe cakeเครปเค้กมะพร้าวอ่อนตกแต่งมาอย่างน่ารัก เข้าเทศกาลคริสต์มาสมากๆที่เป็นสีขาวๆ ที่ถาดเค้กจะเป็นน้ำตาลไอซิง กินได้ค่ะซูมเค้กเครปแผ่นบางซ้้อนหลายชั้น เครปนิ่ม ครีมหวานไม่มาก กินได้เรื่อยๆ มีชิ้นมะพร้าวอ่อนแทรกตามชั้นเครป ตัวเครปเค้กเคลือบด้วยครีมหนา ไม่หวานมาก บนหน้าสีชมพูๆ เป็นทับทิมกรอบค่ะ ราคา 140 เป็น recommended menu ของเราช่วงนี้ที่ greyhound เลย ไปแล้วอย่าลืมสั่งนะคะ อร่อยมากๆ ขนาดเราไม่ชอบเค้กมาก กินได้นิด

Young coconut crepe cake

เครปเค้กมะพร้าวอ่อน

ซูมเค้ก

ราคา 140

เป็น recommended menu ของเราช่วงนี้ที่ greyhound เลย ไปแล้วอย่าลืมสั่งนะคะ อร่อยมากๆ ขนาดเราไม่ชอบเค้กมาก กินได้นิดๆ หน่อยๆ ยังกินซะเกือบหมดชิ้น

จริงๆ พวกเครปเค้กของ greyhound นี่อร่อยใช้ได้เลยนะ นอกจากเมนูนี้ มันจะมีเครปเค้กพวกผลไม้ อร่อยเหมือนกัน ถ้าไม่ชอบมะพร้าว ลองสั่งเป็นแบบนี้แทนได้ :-D
  • เครปเค้กมะพร้าวอ่อน
2011-12-13 32 วิว
เมนูวันนี้คือ "ฺBrownie"ฟังดูธรรมด๊าธรรมดานะคะแต่ถือว่าอร่อยเดินธรรมดาเลยยทีเดียวกับเมนูนี้บราวนี่นุ่มมมมมม รสชาติกลมกล่อม หวานมัน อร่อยมากๆๆๆๆๆวิปครีมและ ไอศกรีมวนิลาเลือกมาอย่างดี อร่อยลงตัวมากค่ะ บรรยากาศ หรูๆสมกับ greyhound เค้าล่ะค่ะ ><บริการ เรียกปุ๊ปมาปั๊บเลยค่ะ พนักงานเยอะทีเดียวราคา ก็ค่อนข้างแพงนะสำหรับบราวนี่ชิ้นแค่นี้ แต่ก็ถือว่าได้คุณภาพเต็มเปี่ยมค่ะ !
เมนูวันนี้คือ "ฺBrownie"

ฟังดูธรรมด๊าธรรมดานะคะ

อร่อยมากๆๆๆๆๆ

• ฺBrownie
วันนี้จะพาไปกินอาหารที่Greyhound cafe สาขาThe Emporiumค่ะ....ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่มีอาหารอร่อย รสชาติดี มีการดีไซน์การตกแต่งที่สวย ราคาก็แพงพอสมควรวันนี้จะมาแนะนำให้กินกัน2เมนูค่ะก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง....ดูเหมือนจะธรรมดาแต่อร่อยเอาเรื่องเหมือนกันค่ะ กุ้งก็ตัวใหญ่ น้ำซุปก็เข้มข้นถึงใจมากมายกุ้งย่างซอสมะขาม...จานนี้ตกแต่งมาสวยงามมาก กุ้งก็ตัวใหญ่เหมือนกัน ส่วนรสชาตินี่อร่อยมากๆๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยร้านนี้ของหวานก็มีหลากหลายและน่ากินมากๆๆเลยค่ะ ไว้วันหลังจะมารีวิวให้ดูใหม่นะ