2011-10-16
การตกแต่งร้านดูอบอุ่น เรียบง่ายถึงร้านจะดูเล็ก ไม่ใหญ่มาก แต่ก็นั่งสบายพนักงานก็บริการไวดีครับเมนูแรก Banana Crepe Encpunter เลือกเป็นไอศกรีมกาแฟกับแมคคาดาเมียนัท เสริฟมาพร้อมกับกล้วยหอม วิปครีม ราดด้วยคาราเมลซอส มีชิ้นเครปเนื้อนุ่มมากครับ กลิ่นหอมมากกินกับไอศกรีม เข้ากันสุดๆ จานนี้ขอแนะนำเลยการตกแต่งจานก็ทำได้สวยงาม แลดูน่ากินมากมาต่ออีกเมนูนึง นั่นคิอ Paradiseเป็นวาฟเฟิลกรอบซ้อนเป็นชั้น ระหว่างชั้นมีไอศกรีมแทรกเลือกเป็นไอศกรีมช๊อกโกแลต เบลเยี่ยนช็อกโกแลต กาแฟ วานิลลา มีช็อกโกแลตซอสและสตรอเบอร์รี่ซอสมาด้วยวาฟเฟิลกรอบอร่อยดีครับ กินกับไอศกรีมก็สุดยอดไอศกรีมของที่นี่ ผมกินมาแทบจะทุกรสแล้วต้องบอกว่าอร่อยทุกร
พนักงานก็บริการไวดีครับ
ต้องบอกว่าอร่อยทุกรสเลยจริงๆ ครับ
หอม หวาน กลมกล่อม ลงตัว
ไม่มีรสไหนเลยที่ทำให้ผิดหวัง
ผมว่าไอศกรีมร้านนี้ รสชาติอร่อยกว่าเจ้าไหนๆ ที่ผมเคยกินมาเลยนะ
แต่ความอร่อย ก็ตามมาด้วยราคาที่สูง
ถ้านานๆ กินที ก็ไม่เป็นไร