2014-01-05
แวะมาทานร้าน "ฮะจิบัง" ที่ห้างพาราไดซ์ ชั้น 3 อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เรารู้สึกว่าทานกี่ทีก็ไม่เบื่อแถมราคาก็ไม่แพงมาก ถึงแม้ว่าจะมีเมนูให้เลือกไม่มาก แต่ว่าทุกเมนูที่ได้ทาน อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ เริ่มที่่บะหมี่เย็น ถ้าดูเพิ่นๆ เมนูนี้แทบจะไม่มีอะไรเลย แต่มันอร่อยดี แค่เอาบะหมี่เย็นไปจุ่มในซอส และเติมวาซาบิลงไปก็อร่อยได้แบบขึ้นจมูกข้าวผัดรสชาดกลมกล่อม ข้าวนุ่มหอมและเครื่องเยอะ อร่อยดีค่ะผัดมาไม่มันมาก เติมเครื่องปรุงนิดหน่อยอร่อยลงตัวเกี๊ยวซ่านิ่มๆ จิ้มกับซอสโซยุ เค็มนิดๆ อร่อยเหมิอนเดิมในบรรดาของทานเล่นเราชอบเมนูนี้มากที่สุด เป็นไก่ทอดที่นิ่มและชิ้นใหญ่มาก ทานตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อยค่ะสรุปแล้วอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
ก็อร่อยได้แบบขึ้นจมูก
สรุปแล้วอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ