HOBS บ้านเบียร์ที่ขึ้นชื่อว่ามีเบียร์นานาชนิด เปิดอยู่หลายสาขา วันนี้ได้มาเยือนที่สาขา ทองหล่อ ยอมรับเลยว่าเบียร์เค้าเยอะจริง ส่วนใหญ่เป็นเบียร์ขวดมากกว่าเบียร์สด ราคาเบียร์ถือว่าแพง ตามประสาเบียร์นอก แต่ยังพอรับได้ (เคยเจอร้านแพงกว่านี้แถวข้าวสาร)เบียร์คุ้นลิ้นก็คือโฮการ์เด้น มีทั้งสดและขวด เมนูเค้าจะบอก CC ไว้ให้เรียบร้อย pinch ใหญ่คุ้มสดจัดมาเลย 1ค็อกเทลสำหรับคุณสาวๆ ก็มีให้เลือกเยอะเมนู เพื่อนเราสั่งกามิกาเซ่ ร้านนี้อร่อยมาก รสชาติดี และรู้สึกไม่มีกลิ่นแอลเลย สำหรับเบียร์ผลไม้ เป็นขวดมีให้เลือกเยอะมากมายหลากาหลาย ไอเราก็กินเบียร์สวยๆ แบบนี้ไม่เป็นเลยจัดมาลองสัก 1 ปรากฎว่า รสชาติจะหวานๆ เปรี้ยวๆ ฝาดๆ เอ๊ะบอกไม่ถูก แต่ว่า
HOBS

pinch ใหญ่คุ้มสดจัดมาเลย 1

ปรากฎว่า รสชาติจะหวานๆ เปรี้ยวๆ ฝาดๆ เอ๊ะบอกไม่ถูก แต่ว่าอร่อยดี 55

ไปถึงนั่นแล้วจะไม่กินข้าวเค้าสักหน่อยกฌคงไม่ใช่เนอะ
สั่งมา 2 จานเบา สปาเกตตี้คาโบนาร่า และขาหมูทอด
คาโบนาร่ามาสวยงาม อร่อยเลยล่ะ ไม่หนืดไป ทั้งชีสและครีมเข้ากันดี เหมาะกินกับเบียร์ (?)

จานต่อไปนี่้ด็ดมาก อร่อยสุดๆ แต่แพง 480 บาท
ขาหมูทอด ปริมาณก็ไม่น้อย ดูแล้วก็โอเค ราคาพอรับได้
เนื้อข้างนอกกรอบข้างในนุ่มดี ทานกับน้ำจิ้มเปรี้ยวๆ อร่อย
แกล้มเบียร์แล้วถือว่าสุดยอด recommende

รวม ๆ ร้านนี้ก็ถือว่าโอเคมากในเรื่องเมนูเครื่องดื่ม
อาหารมีให้เลือกหลากลหาย เสียแต่ราคาค่อนข้างสูง
บรรยากาศธรรมดาไม่หวือหวา ไม่มีดนตรีสด คนจะเยอะหน่อย
มีทั้งที่นั่งด้านนอก และด้านใน (Air) รวมถึงหน้าเคาน์เตอร์

เป็นร้านสังสรรค์ยามค่ำคืนอีกหนึ่งร้านในย่านทองหล่อที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดี มานั่งเล่น ชิลล์ๆจิบเบียร์เย็นๆที่มีให้เลือกมากกว่า10ชนิด แต่ละชนิดก็จะมีเอกลักษณ์ในรสชาดและแก้วที่ใช้ดื่มไปเหมือนกัน โอ้วววววซึ่งทางร้านจะมีพนักงานบริการจะคอยแนะนำ และจะมีเฟรนฟรายกรุบกรอบแก้วโตๆให้ทานด้วยค่ะ ในแต่ละวันก็จะมีโปรโมชั่นของแต่ละวันไม่เหมือนกันลองสอบถามกับพนักงานบริการดูค่ะ มาดูอาหารกันบ้างดีกว่า อย่างหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆเนื้อแน่นๆ สดใหญ่จานนี้อบเบียร์รสชาดเยี่ยมเลยค่ะเวลาทานจะได้กลิ่นเบียร์นิดๆพอกึ่มๆค่ะ และขาหมูเยอรมันทอด ขาใหญ่ดีค่ะ เนื้อแน่นกรอบนอกนุ่มใน กับน้ำจิ้มรสเด็ด ขอบอกว่าเด็ดจริงๆค่ะ แก้เลี่ยนด้วยมันบดกระเทียมสุดยอดไปเลยค่ะจานนี้ ทางร้านมีที่จอดค่ะแต่น้อยมาก ต้องไปหาจอดเอาข้างถนนแล้วกันค่ะ ทางร้านมี2โซนให้บริการคือ ด้านนอกและห้องแอร์ค่ะ
2011-08-16 136 วิว
รสชาติเบียร์Leffe ขม นุ่มลึก ติดลิ้นกลิ่นแรงมาก บรรยากาศ ด้านนอกอากาศดีแต่จะเหม็นควันบุหรี่เซงนิดหน่อย เลยต้องมานั่งกินด้านใน ที่นั่งก้โอเค มาตอนเย็นๆ คนยังไม่เยอะเท่าตอนกลางคืนเลยไม่ต้องไปแย่งที่นั่งกับใคร โดยรวมร้านสวย เหมาะกับเป็นร้านนั่งชิวๆ ที่นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน บริการ พนักงานดูแลต้อนรับดี สงสัยเพราะคนน้อย ราคาแพงเหมือนกัน เพราะเป็นเบียร์เบลเยี่ยม
2011-08-15 52 วิว
รสชาติ ของเบียร์ Hoegaarden เป็นเบียร์ขาวสัญชาติเบลเยียม ที่นักดื่มได้ชิมแล้วต้องติดใจไปตามๆ กัน กับรสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อม เมื่อก่อนนั้นกว่าจะหาเบียร์ยี่ห้อนี้ในประเทศไทยได้ยากมาก แต่ตอนนี้หาง่ายแล้วจากร้านเหล้า ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ ของHOBS รสของของเบียร์นุ่มลึก ขมกำลังดี กินพร้อมกับแกล้มเฟรนฟรายที่ทอดได้หอม กรอบนอกนุ่มใน ใส่เกลือเพิ่มนิดนึงจะมีรสเค็มเพิ่มขึ้นบรรยากาศ เหมาะกับการนั่งชิว ร้านสวย ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแตงสไตล์ยุโรป นั่งชิวๆ เสมือนนั่งชิวอยู่ยุโรป เรานั่งแบบข้างใน ภายในร้านไม่ได้ใหญ่มาก เก้าอี้ก็เป็นสไตล์บาร์เป็นเก้าอี้ไม้ บริการ พนักงานบริการดี

บริการ พนักงานบริการดี