2011-05-30 24 วิว
ในที่สุดก็มาถึงรีวิวที่ 10 แล้วนะครับ ^^ มาต่อกันด้วยร้านอาหารยามค่ำคืน ที่มีดนตรีสดฟัง เดินทางสะดวก และบรรยากาศดี ร้าน Share ครับร้าน Share จะตั้งอยู่ริมถนนช่องนนทรีนะครับ ถ้ามาจากทางรถไฟฟ้า ลงสถานีช่องนนทรี ต่อแท๊กซี่ขับตรงผ่านแยกสาทรไปไม่ไกลก็จะถึงครับ อ่อร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือนะครับ สังเกตง่ายๆว่าถ้าตรงไหนมีรถจอดริมฟุตบาทเยอะ แสดงว่าเพื่อนๆใกล้ถึงแล้วล่ะร้านมีอยู่ 2 ชั้นนะครับ ชั้นล่างเป็นห้องแอร์มีดนตรีสดฟัง ส่วนชั้น 2 จะมีทั้งโซนแอร์และ Open Air ครับ วันนั้นผมนั่งในโซน Open Air โอเคเลยครับ อากาศดี เย็นสบาย และสามารถมองเห็นรถที่วิ่งผ่านบนถนนได้ครับสำหรับเมนูอาหารนั้นคือว่าอยู่ในเกณฑ์ธรรมดาของร้านอาหารแบบนี้ แต่ค่า

สำหรับเมนูอาหารนั้นคือว่าอยู่ในเกณฑ์ธรรมดาของร้านอาหารแบบนี้ แต่ค่าน้ำโหดมาก ToT ด้วยเงินที่หามาด้วยลำแข้งเพียงเล็กน้อย จึงสั่งอาหารไปเพียง 2-3 อย่างเท่านั้นครับ

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
ชื่อร้านนะครับ ^^
เมนูอาหารคร่าวๆ
กุ้งผัดซอสมะขาม อร่อยๆ555+
ปีกไก่ทอด กรอบอร่อย
รูปเจ้าของรีวิวคร้าบบบบ ^^
฿250 (มื้อเย็น)
2011-04-25 7 วิว
ไปร้านนี้ 3-4 เที่ยวแล้วค่ะ ขอบอกว่าเลิศมากกกก อาหารอร่อย เบียร์ก็สดอร่อย อาหารแนะนำคือ หมูทอดซอสมะนาว, กุ้งแช่น้ำปลา ส่วนเครื่องดื่มยอดฮิตของร้านก็ต้อง Hoegaarden จากเยอรมันเนี่ยละค่ะคอกเทลของร้านนี้ก็อร่อยนะคะ รสไม่แรงเกินไป พอเหมาะกับผู้หญิงทานแอลกอฮอลอย่างเรา แนะนำให้จองที่ก่อนนะคะ ถ้าจะมาเย็นวันศุกร์ หรือวันก่อนวันหยุด เพราะคนเยอะ ไม่มีที่นั่ง
ไปร้านนี้ 3-4 เที่ยวแล้วค่ะ

2011-03-13
฿500 (มื้อเย็น)
  • หมูทอดซอสมะนาว
  • เบียร์ Hoegaarden