2012-12-20 55 วิว
เนื่องจากส่วนตัวเป็นชอบทานอาหารญี่ปุ่น วันนี้ก้อเลยมารีวิวอาหารญี่ปุ่นอีกตามเคย แต่เป็นร้านเล็กๆที่แทรกตัวอยู่ในเดอะไนท์ พระราม9 อยู่ชั้นบนเริ่มด้วยซาซิมิรวม ต้องบอกว่า สดดีใช้ได้เลยสลัดแซลมอนย่าง จานนี้แอบผิดหวังเล็กน้อย รสชาติดูไม่ค่อยเข้ากันข้าวหน้าเนื้อ อร่อยจ้าข้าวหน้าหมู ต้องบอกว่าเป็นจานที่ประทับใจมาก เนื่องจากเนื้อเค้านุ่มมาก และข้าวกับซอสที่ราดอร่อยจิงๆ หอมๆๆๆข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระ อร่อยดี วาซะบิก้อให้แบบขูดสดอย่างดีโดยรวมอร่อยดี ต้องเลือกจานเด่นๆ บรการพอใช้ได้ค่ะ
ข้าวหน้าเนื้อ อร่อยจ้า