วันนี้จะพาไปทานของกินกึ่งขนมกึ่งไอติมครับ ร้าน Kane ......แปลกแต่อร่อยครับ เป็นขนมโมจิแบบไอติมครับ....โดยด้านนอกจะเป็นแป้งโมจิครับ แต่ด้านในจะเป็นไอติมรสชาติต่างๆให้เลือกครับ เช่นรสชาเขียว สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ส้ม เป็นต้นโดยทั่วไปเราสามารถสั่งแบบลูกเดียวก็ได้นะครับ หรือจะสั่งกี่ลูกก็ได้ครับ.....แต่วันนี้ผมสั่งแบบนั่งกินที่ร้านครับ เลยสั่งมาเป็นเซทคล้ายๆกับDessert Cafe'ที่เด๋วนี้เปิดกันเยอะมากโดยเซทนี้จะเป็นโมจิประมาณ4ลูกนะครับ แล้วก็มีไอติมลูกเล็กๆ1ลูกกับวิปครีมหน่อยๆสำหรับตัวโมจินี่อร่อยดีครับ เหนี่ยวๆนุ่มๆเย็นๆ แปลกแต่ก็อร่อยครับ....รสชาติของไอติมก็ดีครับ เคี้ยวแป้งโมจิแล้วได้ความรู้สึกเย็นๆกับรสชาติจากไอติม ราคาแพงพอสมควรครับป

สำหรับตัวโมจินี่อร่อยดีครับ เหนี่ยวๆนุ่มๆเย็นๆ แปลกแต่ก็อร่อยครับ....รสชาติของไอติมก็ดีครับ เคี้ยวแป้งโมจิแล้วได้ความรู้สึกเย็นๆกับรสชาติจากไอติม ราคาแพงพอสมควรครับประมาณ140บาท

บรรยากาศร้านการตกแต่งจะออกแนวสีเข้มๆดำๆนะครับ ดูมีสไตค์เท่ห์ๆอะไรแบบนั้น
พนักงาน บริการเฉยๆครับ รอขนมไม่นาน
เลิกงานแล้ว...ไม่รู้จะไปไหนดี หาอะไรทานเล่นแถวออฟฟิศดีกว่า ว่าแล้วก็ดิ่งไปเลย Silom Complex ค่ะ ใกล้ออฟฟิศดี เดินไปเดินมาเจอตู้ขายอะไรไม่รู้ลูกกลมๆ สีหวานๆ น่าทานดีแฮะ มันคืออารัยหว่า!!? ขอชมใกล้ๆหน่อยจิ๊ และแล้วเราก็ได้ความว่ามันคือโมจิสอดไส้ไอติมค่ะ โอ๊ย!สีหวานน่าทานมั่กๆ สั่งเลย~สั่งเลย!!! แอบตกจัยกับราคานิสนึงอ่ะึค่ะ ลูกนึงตั้ง 24 บาท สั่งไปรสละลูก แต่มันมีถึง 7 รส คือ กาแฟ, ช็อคโกแลต, ชาเขียว, นมสด, เผือก, วนิลา, สตรอเบอร์รี่ Promotion วันที่ไปกิน 8 ลูก 178 บาท แถมฟรีอีก 1 ลูกด้วย ไหนๆก็ไหนๆ กลั้นใจสั่งไป 8 ลูก (╥﹏╥) มายก้อด...ถาดแค่นี้ หมดไปเกือบ 200 บาท รสชาดก้อโอค่ะเป็นโมจิ ข้างในเป็นไอติม ไม่มีอ

โอ๊ย!สีหวานน่าทานมั่กๆ สั่งเลย~สั่งเลย!!! แอบตกจัยกับราคานิสนึงอ่ะึค่ะ ลูกนึงตั้ง 24 บาท สั่งไปรสละลูก แต่มันมีถึง 7 รส คือ กาแฟ, ช็อคโกแลต, ชาเขียว, นมสด, เผือก, วนิลา, สตรอเบอร์รี่ Promotion วันที่ไปกิน 8 ลูก 178 บาท แถมฟรีอีก 1 ลูกด้วย ไหนๆก็ไหนๆ กลั้นใจสั่งไป 8 ลูก (╥﹏╥) มายก้อด...ถาดแค่นี้ หมดไปเกือบ 200 บาท รสชาดก้อโอค่ะเป็นโมจิ ข้างในเป็นไอติม ไม่มีอะไรพิเศษ 555+ เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองก็แวะเวียนไปได้นะค๊า เห็นว่ามีหลายสาขาซะด้วย
  • ไอติมโมจิ