2014-02-20 88 วิว
คุณแฟนบอกว่าอยากทานไก่แก้เครียด เลยชวนกันมาทาน KFC ที่ Lotus ค่ะ จะสั่งเป็นชุดก็มีแต่ชุดใหญ่ ๆ ทั้งนั้นเลย เลยสั่งมาเป็นไก่กรอบ 2 ชิ้น กะเฟรนช์ฟราย์ค่ะ อันนี้ของเราเองค่ะ ชอบทานเมนูใหม่ไก่นุ่มค่ะ เราว่ามันอบเข้าเนื้อดี เครื่องดื่มโค้ก 2 แก้ว ของเรากะคุณแฟนค่ะ ไก่อบนุ่ม ๆ เข้าเนื้อ มีน้ำขลุกขลิกนิดหน่อย ทานเปล่า ๆ ก็อร่อย ทานกับข้าวสวยก็เข้ากันมาก ๆ ค่ะ เนื้อนุ่มแบบไม่ต้องใช้มีดเลย แค่ใช้ส้อมเขี่ย ๆ ก็ทานได้แล้ว บรรยากาศและการบริการ - เป็นแบบกึ่ง self service ตามประสาร้าน fast food ทั่วไปค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี

2014-02-18
2012-12-15 38 วิว
เย็นนี้แวะทาน kfc กันค่ะ อยากทานข้าวไก่กรอบเขียวหวานมากๆ ที่สาขานี้ คนไม่เยอะดี เราชอบ นั่งสบายๆมากอย่างแรก ที่สั่งมา ข้าวไก่กรอบเขียวหวานข้าวร้อนมาก แต่ก็นิ่มใช้ได้ น้ำแกงเขียวหวานรสเข้มข้น ออกเผ็ดนิดๆถั่วลันเตาเข้ากับน้ำแกงมากๆไก่ชิ้นใหญ่ แป้งหนาไปหน่อยค่ะอันนี้เป็น set โดนใจ มีไก่ 3 ชิ้น กับแป๊บซี่หนึ่งแก้ว ราคา 115 บาทไก่อร่อยมาตรฐาน ชิ้นไม่ใหญ่มาก สั่งโคลสลอร์มาแก้เลี่ยน ถ้วยนี้ขนาดเล็ก 29 บาทค่ะKFC ออกไก่ได้ลาภมา เอาไว้มื้อหน้าต้องลองซักหน่อย ยังไงไปลองทานกันได้นะคะ

ถั่วลันเตาเข้ากับน้ำแกงมากๆ
ไก่ชิ้นใหญ่ แป้งหนาไปหน่อยค่ะ

ยังไงไปลองทานกันได้นะคะ
วันนี้มาลองเมนูใหม่ของ KFC ค่ะ เคเอฟซี ชาร์จเจอร์ สาขาที่เราแวะทานก่อนกลับบ้าน คือ สาขา โลตัสแจ้งวัฒนะ ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงด้านหน้าประตูทางเข้าห้างเลยนะคะอย่างแรกที่สั่ง ไก่กรอบ 2 ชิ้นวันนี้ได้เป็นเนื้อส่วนอกและน่องค่ะ ชิ้นที่เป็นอกชิ้นใหญ่แต่เนื้อออกแห้งๆ เนื้อน่องอาจจะชิ้นเล็กแต่เราว่าอร่อยกว่าค่ะ ซอสมะเขือ และซอสพริก ในจานนี้มีเฟรนฟรายจัมโบ้ และ เคเอฟซี ชาร์จเจอร์ เฟรนฟรายอร่อยตามมาตรฐานของร้านค่ะอันนี้ที่ตั้งใจมาลอง เคเอฟซี ชาร์จเจอร์ ชิ้นละ 29 บาทเองค่ะ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี ขนมปังนิ่มใช้ได้ ไก่เป็นไก่ทอดไม่มีกระดูก ราดด้วยซอสบาร์บีคิวชุ่มๆ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยถูกใจค่ะ เครื่องดื่ม นอกจากแป๊บซี่ เราสั่ง ครัชเช่อร์ รสเวอร์

ซอสมะเขือ และซอสพริก

เครื่องดื่ม นอกจากแป๊บซี่ เราสั่ง ครัชเช่อร์ รสเวอร์จิ้น กามิกาเซ่ มาลอง
แก้วละ 35 บาท รสออกหวานๆ เปรี้ยวๆ ซ่าๆ แก้เลี่ยนไก่ทอดดีค่ะ

สาขานี้ พนักงานให้บริการดีค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่
ความอร่อยก็ตามมาตรฐานของ KFC เหมือนเดิม
เมื่อตอนบ่ายไปธุระแถวแจ้งวัฒนะมาค่ะ เลยแวะเข้า เทสโก้โลตัสแจ้งวัฒนะ เพื่อหามื้อบ่ายทาน หลังจากทานมื้อบ่ายแล้ว เลยซื้อ KFC กลับบ้านมาด้วยค่ะKFC สาขานี้ ใหญ่โตกว้างขวางมาก อยู่ด้านหน้าประตูทางเข้าห้างเดินมาจากที่จอดรถไม่ไกลเลยค่ะเราจำชื่อชุดที่สั่งไม่ได้ค่ะ แต่ว่าทั้งชุดประกอบด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น เฟรนฟราย แป๊บซี่ หนึ่งแก้วราคา 89 บาท เพิ่มเงิน 10 บาท ได้เฟรนฟรายจัมโบ้ และแป๊บซี่แก้วใหญ่ค่ะไก่ทอดเป็นไก่แบบ ฮอตแอนด์สไปซี่ เนื้อไก่นุ่ม ออกเผ็ดนิดๆ แต่เราชอบตรงที่กรอบๆมากกว่าจิ้มกับซอสมะเขือเทศ อร่อยมากๆเฟรนฟรายวันนี้เหี่ยวไปหน่อยค่ะ แต่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม (กว่าจะถึงบ้าน เกือบหมดค่ะ อิอิ )วันนี้อากาศร้อนมากๆ แป๊บซี่แก้วนี้ ช่วยได้เยอ
เดินมาจากที่จอดรถไม่ไกลเลยค่ะ

เราจำชื่อชุดที่สั่งไม่ได้ค่ะ

วันนี้อากาศร้อนมากๆ แป๊บซี่แก้วนี้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

สรุป สาขานี้ร้านกว้างขวาง พนักงานบริการได้รวดเร็วดีค่ะ
ไก่ทอด เฟรนฟราย ก็อร่อยตามมาตรฐานของ kfc เหมือนเดิมค่ะ

2012-04-22
  • ไก่ทอดฮอตแอนด์สไปซี่
2012-04-17 57 วิว
เคเอฟซีไก่ทอด สาขา โลตัสแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 1 บริเวณหน้าประตูทางเข้าห้างเป็นสาขาใหญ่ที่ให้บริการส่งถึงบ้านด้วยค่ะทางเข้าร้านสามารถเข้าได้ 3 ประตู คือบริเวณหน้าร้าน ภายในตัวห้าง และทางเข้าตรงที่จอดรถค่ะเป็นสาขาที่ค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะ มีทั้งแบบโต๊ะนั่ง และโซฟาค่ะ ด้านหน้าภายในตัวห้างจะเป็นเคาน์เตอร์สั่งอาหาร และ บาร์สั่งเครื่องดื่มกับไอศรีมค่ะโปรโมชั่นไอศรีมของทางร้านค่ะ ไก่ทอดกรอบอร่อย ได้มาตรฐานนักเก็ตเนื้อแน่น ทานคู่กับไก่กรอบ อร่อยมากค่ะ เครื่องดื่ม ทานเคเอฟซีต้อง เป็บซี่แก้วใหญ่ค่ะ ที่ร้านมีโซนเครื่องเล่น ไว้ให้เด็กๆได้สนุกกันด้วยนะคะ มีของเล่นหลากหลายทำให้เด็กๆไม่เบื่อ สนุกสนาน และมีความสุขค่ะที่ร้านเป็นร้านสาขาค่อนข้างให
โปรโมชั่นไอศรีมของทางร้านค่ะ
ไก่ทอดกรอบอร่อย ได้มาตรฐาน

ที่ร้านเป็นร้านสาขาค่อนข้างใหญ่ แต่คนไม่ค่อยเยอะค่ะ

ความสะอาด ภาชนะ พื้น และโต๊ะนั่งสะอาดดีค่ะ

พนักงานบริการดี ได้อาหารเร็วค่ะ

รสชาติ และคุณภาพอาหาร อร่อยได้มาตรฐานค่ะ

฿100 (มื้อเย็น)