2012-01-29 65 วิว
KFC วันเดียวกับที่มาทานสเว่นเซ่นค่ะแต่ทาน สเวนเซ่นก่อนนะ ละไปถ่ายรุปสักพักถึงมาทาน KFC 555ตลกดีเนอะ กินของหวานก่อนของคาว ก็ไม่อะไรหรอกค่ะ พอดีว่า ตอนนั้นไปถึงห้างประมาณ บ่ายๆ ทานข้าวกันมาแล้วถ่ายรุปไปสักพักอยากกินไอติม ก็เลยไปกินกัน ถ่ายรุปต่อจนหกโมง ทุกคนหิว วนหาร้านอยุ่นานเกือบจะกินบุฟเฟ่ต์ละ แต่ก็งบน้อยกันจึงมาลงตัวที่ KFC ค่ะ อิอิมันบด ซึ่งเป็นของที่สั่งประจำ ,, วันนี้หมดค่ะเสียใจมากกกก ทำไมไม่ทำน้าา หรือว่าสวนมันฝรั่งโดนน้ำท่วม เห้อออก็เลยสั่งชุด 399 ค่ะ แล้วหารกัน ได้ตามเมนูที่เห็นเลยค่ะไก่ทอด เฟรนฟราย วิงแซ่บ เป็ปซี่ สี่แก้ว และทารตไข่กินกันแทบไม่ไหวค่ะมันเยอะมากก ไก่ แปดชิ้น

จึงมาลงตัวที่ KFC ค่ะ อิอิ

วันนี้จะพาไปทานไก่ย่าง KFC ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์นะคะ ร้านค่อนข้างใหญ่กว่าสาขาอื่นๆ โทนสีแดงตามแบบฉบับของ KFC กลุ่มลูกค้าก็เป็นวัยรุ่น เด็กๆ ยิ่งวันเด็กด้วยแล้ว เด็กมากับผู้ปกครองเยอะมากจนเต็มร้านเลย เมนูที่แนะนำ ไก่ทอดมีแบบเป็ดกับไม่เผ็ด รสชาติไก่ทอดของที่นี่เป็นเอกลักษณ์มีความหอมและกลิ่นเฉพาะตัวค่ะ ต่อมาข้าวยำไก่แซบเป็นเมนูที่มีที่เมืองไทยที่เดียว 555 เพราะคนไทยชอบทานรสเผ็ดๆยำๆทางร้านจึงดัดแปลงเมนูให้เหมาะกับคนไทย นอกจากนี้ยังมีเมนูทาร์ตไข่ เหมาะกับเป็นของหวานล้างปากได้อย่างดี รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านขนมเลยค่ะ ที่สำคัญตอนนี้ลดราคาเหลือชิ้นละ 19 บาทเท่านั้นโดยรวมแล้ว KFC ถือว่าเป็นร้านฟาร์ตฟู้ดที่อร่อยและเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก ข

โดยรวมแล้ว KFC ถือว่าเป็นร้านฟาร์ตฟู้ดที่อร่อยและเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก ขอให้คะแนน 5/5 เลยค่ะ
฿120 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวยำไก่แซบ
  • ทาร์ตไข่
2011-10-16 29 วิว
กลางวันสบายๆ แบบนี้ขอทานอะไรที่ง่ายๆ ดีกว่าอย่างเช่นไก่ทอดร้านเคเอฟซีบรรยากาศร้านสว่างไสว นั่งชิวๆ นั่งกินไปเรื่อยๆ ร้านกว้างขวาง เป็นแนวยาวๆ ร้านสะอาดดีโปรโมชั่นเมื่อซื้อน้ำพร้อมวิงซ์แซ่บ2ชิ้นเมื่อซื้อไก่ทอด4ชิ้นเหลือเพียง119บาท (ปล.ห้ามเลือกชิ้นไก่นะ)หรือจะเป็นนักเก็ตส์6ชิ้นพร้อมน้ำเป๊ปซี่59บาทหรือฟิชฟิงเกอร์3ชิ้นพร้อมน้ำเป๊ปซี่ก็59บาทเช่นเดียวกันรสชาติไก่ทอดเคเอฟซีอร่อยได้มาตรฐาน หนังกรอบนอก เนื้อไก่นุ่มๆ แต่เนื้อไก่จะจืดๆ ไม่ค่อยมีรสชาติใดๆ จึงต้องกินกับซอสพริก และซอสมะเขือเทศการบริการพนักงานบริกาาดี ได้มาตรฐานราคาปกติเท่าๆ กับสาขาอื่นๆ
ราคาปกติเท่าๆ กับสาขาอื่นๆ
กลางวันนี้เป็นมื้อที่เร่งรีบมาก เพราะมีนัดต่อตอนบ่ายโมง เลยต้องจะฝากท้องไว้ที่นี่ ไม่รู้คิดถูกหรือเปล่า เพราะแถวยาวมากเนื่องจากเปิดรับ order แค่ 3 ช่อง ทั้งๆ ที่มีช่องเปิดรับ order ถึง 5 ช่อง ทำให้ผมต้องรอคิวสั่งอาหารกว่าสิบนาทีบรรยากาศภายในร้าน KFC ที่ Central World นี้ดีกว่ามาตราฐานทั่วไป เป็นบรรยากาศที่น่านั่งสบายๆ แต่โต๊ะและพื้นค่อนข้างเลอะไปนิด เนื่องจากมีพนักงานทำความสะอาดน้อยมาก ไม่ทันกับลูกค้าที่เช้ามาใช้บริการด้วยความเร่งรีบ เบอร์เกอร์ไก่กรอบหรือซิงเกอร์เบอร์เกอร์ จึงถูกเลือกสำหรับมื้อกลางวันนี้ ความสดกรอบของไก่ที่นี่ต่ำกว่ามาตราฐานทั่วไป เพราะไก่ค่อนข้างนิ่มและไม่กรอบ ยังดีที่ได้รสเครื่องเทศอร่อยๆ ตามแบบ KFC มาช่วยไ
ความสดกรอบของไก่ที่นี่ต่ำกว่ามาตราฐานทั่วไป เพราะไก่ค่อนข้างนิ่มและไม่กรอบ ยังดีที่ได้รสเครื่องเทศอร่อยๆ ตามแบบ KFC มาช่วยไว้ ส่วนตัวเห็นว่าที่นี่มีปัญหาเรื่องการบริหารสต๊อก เพราะคนเยอะขนาดนี้แต่ยังมีสินค้าค้างจนไก่ชุ่มซอสไม่กรอบเลย
2011-09-11
฿65 (มื้อเที่ยง)
  • ไม่มี