2013-05-24 80 วิว
ร้าน KFC สาขา Central World ตั้งอยู่ที่ ชั้น 6 ของห้างค่ะ หาเจอง่ายมากๆ ร้านนี้ปิดปรับปรุงไปสักพักนึง พอเปิดร้านมาใหม่ก็มาพร้อมกับระบบการสั่งอาหารแบบใหม่ค่ะ คือจะให้เราสั่งอาหาร ที่เค้าเต้อ จากนั้นจะได้ เบอร์คิวมา ก็เดินไปอีก เค้าเต้อนึง เพื่อรับอาหารกรณีที่ทำเสร็จแล้วค่ะ จะมีหน้าจอแสดง สถานะการสั่งอาหารด้วย ว่าเบอร์ไหนเสร็จแล้วเมนูที่สั่งคราวนี้คือ ชุดไก่ทอดโดนใจ 2 จะมี น้ำมาให้ 2 แก้ว ไก่ทอดอีก 2 ชิ้น แล้วก็ไก่แซ่บอีก 2 ชิ้นค่ะ คุ้มมากๆเลยชุดนี้

คุ้มมากๆเลยชุดนี้
฿129 (มื้อเที่ยง)
2013-05-07 23 วิว
ร้าน KFC ที่ Central world ปิดปรับปรุงไปซักพักนึง ตอนนี้เปิดแล้วนะคะเราก็พึ่งได้ไป หลังจากที่เปิด ร้านเค้าตกแต่งใหม่ ดูกว้างขึ้น ทำให้มีพื้นที่สำหรับนั่งมากกว่าเดิมด้วยและเหมือนมีพนักงานเยอะขึ้น คอยเก็บโต๊ะตลอด นอกจากปรับปรุงรูปแบบร้านแล้ว ยังเปลี่ยนวิธีการสั่งใหม่ด้วย มีป้ายบอกวิธีการสั่งอาหารไว้หลายจุดเลย ง่ายๆ ก็คือ เข้าเคาน์เตอร์สำหรับสั่ง สั่งออเดอร์ จ่ายเงินเสร็จแล้วจะได้ใบเสร็จและหมายเลขคิวมาจากนั้นมารอเรียกคิวตัวเองที่เคาน์เตอร์สำหรับรับอาหาร ดูวุ่นวายหน่อยๆ และได้อาหารเร็วขึ้นรึเปล่าก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะปกติก็ได้เร็วอยู่แล้วนะช่วงนี้มีโปรโมชั่นเวลาช่วงเที่ยงด้วย มีหลายเมนูเลย ลดราคาเหลือ 49 บาทข้าวยำไก่แซ่บ ราคาตา
ข้าวยำไก่แซ่บ ราคาตามโปรโมชั่น 49 บาท
ข้าวมาแบบร้อน ๆ แต่ยำไก่แซ่บแบบดูชืดๆ ยังไงไม่รู้ สงสัยทำไว้เยอะๆ เพื่อความรวดเร็ว และก็ได้ไก่น้อยด้วย
แต่โดยรวมรสชาติ็โอเคตามมาตรฐาน ไก่กรอบๆ เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ อิ่มคุ้มสำหรับอาหารบนห้าง
฿49 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวยำไก่แซ่บ
2013-04-29 27 วิว
๋วันนี้ Joan และเพื่อนของ Joan มาเดินเล่นที่ Central World กันค่ะ พอดีมีงาน Sale Clearance เลยต้องมาช๊อปๆๆๆ กันซักหน่อย แต่ไม่ได้ของอะไรเลย ฮ่าๆๆๆ ตลกตัวเองค่ะ หลังจากเดินดูของในงานเซลล์จนเหนื่อยแล้ว ก็ต้องหาอะไรทานกันซักหน่อย ไม่ได้ทาน ไก่ทอด KFC นานแล้ว จัดไปเลยค่ะสั่งเป็นชุดใหญ่ค่ะ ทานกันสองคน ไก่เยอะมาก หลายชิ้น ทั้งไก่เอมเพอร์เรอร์ ไก่เผ็ด เฟรชฟราย นัคเก็ตที่เด็ดสุดคงจะเป็นไก่เอมเพอร์เรอร์ค่ะ กลิ่นเครื่องเทศหอมกรุ่นเตะจมูก อร่อยฝุดๆStay Gorgeous
Stay Gorgeous
KFC
2013-03-27 23 วิว
วันนี้พามากินร้านไก่ทอดที่ทุกคนคุ้นเคยครับ ร้านไก่ทอดKFC มากินที่สาขาCentral Worldนั่งกินรอหนังเข้าครับ5555ลองกินเมนูแปลกๆดูบ้างครับวันนี้แกงเขียวหวานไก่ทอดKFC ก็อร่อยดีนะครบรสชาติแกงเขียวหวานก็เข้มข้นดีของโปรดเลยซิงเกอร์เบอร์เกอร์ กรอบอร่อยสุดๆเฟร้นฟรายขนาดเล็กมาพร้อมกันในชุดเดียวกับซิงเกอร์เบอร์เกอร์เรื่องไก่ทอดต้องยกให้KFCเค้าจริงๆครับ

2013-03-25
เคเอฟซีที่เซ็นทรัลเวิลด์ ปิดปรับปรุงไปประมาณ2เดือนกว่าๆ เมี้ยว..พึ่งเปิดใหม่เมื่อวันที่ 18 มีนาที่ผ่านมา เเมวเลยไปลองซะหน่อย เมี้ยว..สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ขวาสุด เเล้วก็รับบัตรคิวไปยืนรอฝั่งซ้าย เมี้ยว..วิธีนี้ ดีนะ เมี้ยว..คิวต่อไปก็สั่งได้ทันที ไม่ต้องมายืนออ รอออเดอร์อยู๋หน้าเคาน์เตอร์ เมี้ยว..ระบบใหม่ ลูกค้าอาจจะยังงงๆอยุ่ เเต่ก็ได้ผลดีนะ เมี้ยว..ตอนนนี้มีโปรโมชั่น เอาใบเสร็จเท่าไหร่ก็ได้มาเล่นเกมหน้าร้านได้ด้วยนะ เมี้ยว..เเมวได้ที่ห้อยกระเป๋า พี่ชิคกี้มาอันนึง น่ารักพอประมาณ เมี้ยว..เเต่เเมวไม่มีกระเป๋านักเรียนให้ห้่อยเเล้วล่ะั เมี้ยว..เเมวสั่งชุดเล็กจิ๋ว มีเเค่ไก่ชิ้นนึง เฟรนฟราย ละก็เป๊บซี่ เมี้ยว..กะลองกินชิวๆ ชิมบรรยากาศร้านใหม่ เมี้ยว..อาหา

วิธีนี้ ดีนะ เมี้ยว..

อาหารร้านเคเอฟซีก็ยังได้รสชาด มาตรฐานเดิม อร่อยเหมือนเดิม เมี้ยว..

ปิดปรับปรุงไปคราวนี้ โฉมใหม่ ไม่ได้ต่างจากเดิมซักเท่าไหร่ เมี้ยว..

เเต่มีดีตรงที่ระบบเเบบใหม่ ที่ดูเหมือนจะใช้การได้ดีกว่าเดิม เมี้ยว..

ไว้มีโอกาส จะเดินไปส่องดูนะ ว่าประสบความสำเร็จเเค่ไหนนะ เมี้ยว..
รูปแบบของร้านเป็นร้านที่มีเมนูเด็ดที่เรียกว่า ไก่ทอดสูตรผู้พัน ที่มี 2 สูตรคือ แบบนุ่มและแบบกรอบ ที่แบบกรอบนั้นต่างก็เป็นที่ติดใจของคนทั่วโลกเลย ไม่เว้นแม้แต่ในไทยที่ผมให้เป็นอันดับ 1 ในเรื่องของรสชาติไก่ทอดเลยบรรยากาศของร้านสาขา central world นี้ จะเป็นร้านที่ดูใหม่ และมีวัยรุ่นเข้ามากินกันเยอะมากกว่าสาขาอื่นๆพนักงานของร้านก็บริการดี ขอส่วนไหนของไก่ก็ได้หมดเลย น่ารักๆเมนูที่สั่งในวันนี้ : ชุดไก่ทอดโดนใจ 2 มีไก่ทอด 2 ชิ้น + เฟรนฟราย์ + น้ำราคา : 95 บาทรสชาติ : ไก่ทอดสูตรกรอบของร้านนี้ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของไก่ทอดของฟาสฟู๊ดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นรสชาติที่กรอบอร่อย เนื้อข้างในก็มีการหมักหน่อยๆ ทอดมาได้สุกถึงข้างในกินคู่กับซอสพริกอร่
รูปแบบของร้าน

ราคา : 95 บาท

รสชาติ : ไก่ทอดสูตรกรอบของร้านนี้ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของไก่ทอดของฟาสฟู๊ดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นรสชาติที่กรอบอร่อย เนื้อข้างในก็มีการหมักหน่อยๆ ทอดมาได้สุกถึงข้างในกินคู่กับซอสพริกอร่อยเข้ากันได้ดี
ส่วนเฟรนฟราย์นั้นรสชาติยังไม่ดีเท่าที่ควร เพราะทอดมาไม่กรอบเท่าไหร่ และรู้สึกว่าทางร้านจะไม่มีนโยบายโรยเกลือด้วย กินเปล่าๆจืดสุดๆเลย
kfc
2013-02-04 20 วิว
วันนี้มาเซ็นทรัลเวิล์ด นัดเจอเพื่อนคับ ขากลับตอนดึกเลย ไม่รู้จะทานอะไร เลยทาน kfc นี่แหละง่ายดี พอดีใช้ voucher มีอยู่1ใบ ด้วย บัตรกำนัล100บาท ของkfcมาถึงก็3ทุ่มกว่าแล้วร้านจะปิดแล้วเลยรีบสั่ง ก็สั่งชุดไก่ได้ลาภ2ชิ้น+เฟรนซ์ฟราย+เป็ปซี่ ราคา99 บาท แต่เพิ่มขนาดเฟรนซ์ฟรายและเป็บซี่ไปอีก15 บาทเพิ่มเป็นขนาดใหญ่ครับอยากลองทานไก่ได้ลาภดูว่ารสชาติเป็นยังไง เห็นออกใหม่และก้สั่งข้าวยำไก่แซ่บมาอีก 1 จานครับรสชาติ ไก่ได้ลาภ รสชาติออกเผ็ดๆ ปรุงรสเหมือนลาภแต่รสมันไม่ค่อยเข้าเนื้อหรืออร่อยสักเท่าไร แล้วแต่คนชอบมั้งครัเหมือนเป้นผงลาภมาโรยๆ รสออกเค็มๆ เผ็ดๆ พอชิมแล้วก็เฉยๆ ไม่ค่อยชอบ ส่วนตัวผมชอบไก่วิงแซ่บหรือไก่ซี้ดมากกว่า มันอร่อยแล
รสชาติ ไก่ได้ลาภ รสชาติออกเผ็ดๆ ปรุงรสเหมือนลาภแต่รสมันไม่ค่อยเข้าเนื้อหรืออร่อยสักเท่าไร แล้วแต่คนชอบมั้งครัเหมือนเป้นผงลาภมาโรยๆ รสออกเค็มๆ เผ็ดๆ พอชิมแล้วก็เฉยๆ ไม่ค่อยชอบ ส่วนตัวผมชอบไก่วิงแซ่บหรือไก่ซี้ดมากกว่า มันอร่อยและเข้าเนื้อกว่า

ข้าวยำไก่แซ่งรสชาติโอเคให้เนื้อเยอะและรสชาติยำกำลังดี เผ็ดเปรี้ยว ส่วนเฟรนซ์ฟรายของไม่ค่อยร้อนและนิ่มไปหน่อย

การบริการ พนักงานบริการช้า รออาหารนาน เพราะอาจจะเป็นช่วงดึกร้านใกล้ปิด

ราคา/คุณภาพ ร้านโต๊ะต่างๆความสะอาดดีครับ เป้นระเบียบ ราคาเป้นราคาทั่วไป
วันนี้จ่ายเพิ่มไป78 บาท ทั้งหมดราคา 178 บาทครับ
2013-01-12
฿170 (มื้อดึก)
ตอนเย็นเพื่อนนัดทานข้าวกันค่ะ เลยอยากได้อะไรที่จานด่วนเร็วๆ เลยนัดเจอที่ KFC เซ็นทรัลเวิล์ด ร้านจะอยู่โซนอาหารชั้น6ค่ะ ถึงแม้จะมีร้านอาหารเยอะ แต่คนก็นั่งทาน KFC กันเยอะเหมือนกัน ตอนเดินเข้าไปในร้านมีคิวต่ออยู่ค่ะ เราก็เลยไปจองที่และฝากเพื่อนซื้อแทนค่ะ สรุปเลยได้มา เป็น ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ทอด, ไก่ทอด 2 ชิ้น, ทูน่าคอร์นสลัด 1 ถ้วย ร้านสาขานี้จะแยกพวกไอศครีมออกมาอีกฝั่งหนึ่งของร้านค่ะ เราเลยเดินไปสั่งไอศครีมสตรอเบอรี่เค้กซันเดย์ 1 ถ้วยไก่ทอดแบบออริจินัลอร่อยสุดค่ะ ข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม จิ้มซอสพริก ทานไปได้เรื่อยๆได้เลยค่ะ เนื้อไก่เค็มไม่มากแต่หอมพริกไทยค่ะ ไก่ทอด 2 ชิ้น เสนอราคาที่ 72 บาทข้าวแกงเขียวหวานไก่ทอด เสนอ
ข้าวแกงเขียวหวานไก่ทอด เสนอราคา 59 บาทไก่ทอดที่เราทานตามปรกติค่ะ ราดด้วยแกงเขียวหวาน ตัวแกงอาจจะไม่เข้มข้นเหมือนแกงทั่วไป แต่พอถูไถไปได้ค่ะแก้อยาก ตกแต่งด้วยถั่วลันเตาและพริกชี้ฟ้าทำให้ดูเหมือนแกงเขียวหวานมากขึ้น
ทูน่าคอร์นสลัด น้ำสลัดคลุกเคล้าเข้มข้นลงตัวกับพวกข้าวโพด มะเขือเทศ ทูน่าชิ้นใหญ่มากๆค่ะ สลัดเน้นหวานไปหน่อย เสนอราคา 29 บาท
สตรอเบอรี่เค้กซันเดย์ เสนอราคาที่ 29 บาท ถ้วยขนาดกำลังอิ่มพอดี ไอศครีมราดซอสสตรอเบอรี่ชุ่มฉ่ำมากๆ ข้างใต้ไอศครีมมีแครกเกอร์ป่นๆ เวลาทานคู่กับไอศรีมกรุบๆดีค่ะ เนื้อตัวไอศครีมก็หอมนมมากๆ หวานนิดๆ พอโดนซอสออกเปรี้ยวหน่อย สรุปว่าถ้วยนี้เลิฟเลยค่ะ
การบริการถือว่าดีค่ะ ถ้าข้าวได้นาน พนักงานบอกให้ไปนั่งรอที่โต๊ะ เดี๋ยวเสิร์ฟให้ และก็คอยเช็ดโต๊ะ ทำความสะอาดตลอดเวลาค่ะ ภายในร้านเลยค่อนข้างสะอาด ถ้าใครไม่มีที่นั่งรอนีดเพื่อนขอแนะนำ KFC สาขานี้เลยค่ะ ร้านกว้าง และโต๊ะเยอะดีค่ะ
2012-12-19
  • ทูน่าคอร์นสลัด
  • ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ทอด
  • สตรอเบอรี่เค้กซันเดย์
กิน KFC มาก็นานหลายปีดีดักจนผู้พันรวยกันไปข้าง ไม่เคยรีวิวคราวนี้กะจะรีวิวเก็บแต้มซะหน่อย แต่ก็ไม่ได้รีวิวขี้หมูขี้หมานะฮะ จะมารีวิวไก่ได้ลาภ หรือว่าไก่รสลาบ น้องใหม่ใสซิงสวิงเกอร์ ที่ผู้พันเค้าคิดมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะไปคราวนี้สั่งชุดสุขใจ หรือจุใจหว่า (ไม่เคยจำได้ซะที) แต่เปลี่ยนเป็นไก่ลาบทั้งหมดเลยเอากันให้เอียน แล้วก็มีวิงแซ่บอีก 2 ชิ้น บวกด้วยนักเก็ต 1 ชุด พร้อมเฟรนช์ฟรายและเป๊บซี่ (สมัยนี้เปลี่ยนเป็น EST ยังหว่า)ไก่มาหน้าตาแบบนี้ด้านนอกจะคล้ายๆ ไก่กรอบโรยด้วยผงๆ คล้ายวิงแซ่บ แต่ไม่เหมือน !!ในฐานะแฟนพันธ์แท้วิงแซ่บ ต้องบอหว่าไก่ลาบจะมีผงเขียวๆ เหมือนผัก แต่วิงแซ่บไม่มีกลิ่นของไก่ลาบก็จะออกเครื่องเทศเยอะกว่า รสเผ็ดๆ เค็มๆ เปรี้ยวเล็

ไก่มาหน้าตาแบบนี้

กลิ่นของไก่ลาบก็จะออกเครื่องเทศเยอะกว่า รสเผ็ดๆ เค็มๆ เปรี้ยวเล็กๆ เหมือนโรบผงมาม่าซักรสนึง
โดยรวมแล้ววิงแซ่บจะเปรี้ยวกว่า กลมกล่องกว่า (ไม่รู้คิดไปเองป่าว)
ถลกหนังออกมาด้านในก็ขาวสะอาดเหมือนไก่กรอบปกติทุกประการ
เหมือนมันโรยเฉพาะด้านนอก ไม่ได้หมักอะไรพิเศษกว่าไก่กรอบเลย
#ชอบจังเลยส่วนสะโพก มันเยิ้ม นุ่มๆ
สรุปว่าไก่ลาบ ส่วนตัวคิดว่ากินแก้เบื่อได้ แต่ไม่ฟิน กินเยอะๆ ก็เลี่ยน หิวน้ำด้วย
เทียบชั้นแล้ว ไก่กรอบ และวิงแซ่บดูจะลงตัวกว่าเยอะ

แต่ไก่ลาบก็จะขายแค่เดือนมกรานี้
KFC มีมานานๆ ที ก็ไปลองดู ไม่เสียหายอะไร

ปล. เรื่องอื่นๆ ของร้านก็ปกติตามมาตรฐาน คนเยอะแต่พรักงานเก็บโต๊ะเร็วดี และสาขานี้โต๊ะจะเยอะหน่อย
ไม่ต้องรอนอนเหมือนพารากอน ออกแรงเดินหน่อยเดียวแต่ได้กินเร็วกว่า ไม่โมโหหิวด้วย ฟินนะะะ

฿150 (มื้อเย็น)
  • ไก่ได้ลาภ
วันนั้นรีบมากเลยค่ะ เหลือเวลาทานอาหารประมาณ30นาทีร้านแรกที่นึกถึงก็คือร้านKFCสไตล์ร้านKFCคือเป็นร้านอาหารสไตล์ฟาสฟู้ด ทำไว กินไวขายอาหารจำพวกเฟรนฟราย ไก่ทอด แฮมเบอร์เกอร์ มีสาขาอยู่ทั่วไปในประเทศไทยอาหารบางอย่างนึงได้ประยุกต์ให้เข้ากับปากของคนไทย อาทิเช่น ข้าวยำไก่แซ่บค่ะซึ่งบรรยากาศของร้านก็มีที่นั่งอยู่เต็มไปหมด ส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะเล็กๆ เหมาะกับนั่ง1-3คนสาขานี้มีลูกค้าบ้างแต่ไม่ถึงกับเยอะมาก ร้านขายอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลล์ ร้านกว้างขวางพอสมควรค่ะเมนูอาหารแบบเร่งด่วนที่สั่งมาทานวันนี้คืออาหารหลักอย่างข้าวยำไก่แซ่บและเมนูทานเล่น charger กับ เฟรนฟรายค่ะสำหรับราคาข้าวยำไก่แซ่บ 58 บาทcharger 29 บาท และเฟรนฟร
ร้านแรกที่นึกถึงก็คือร้านKFC
charger 29 บาท และเฟรนฟราย 23 บาทค่ะ
ส่วนเครื่องดื่มไม่ได้สั่งเพราะว่าขอน้ำแข็งเปล่าได้ แล้วมาเติมน้ำเปล่าฟรีค่ะ ประหยัดๆ

ซึ่งพนักงานก็ใจดี ขอน้ำแข็งเปล่าฟรี ก็กดให้เต็มแก้วเลยค่ะ อาหารต่างๆก็จัดทำเร็วมาก
รสชาติอาหารหลักอย่างข้าวยำไก่แซ่บถูกปากมาก เผ็ดนิดๆ ไก่กรอบดี ใส่ผักหอมให้เยอะ
ปรุงรสชาติเผ็ดเค็มกลมกล่อมเข้าเนื้ออร่อยมากๆ ข้าวสวยก็ร้อนๆ เหมาะกับไก่แซ่บเมนูนี้สุดๆค่ะ
ส่วนอาหารทานเล่นอย่างchargerเป็นเมนูที่ทานเพลินๆ รูปลักษณ์คล้ายกับฮอทดอกแต่ว่าตรงกลาง
จะเป็นไก่ทอด ราดซอสราดมายองเนสมาให้แล้ว ไม่ต้องใส่เพิ่มก็อร่อยแบบสำเร็จจากทางร้านค่ะ
เฟรนฟรายเค็มน้อย ทอดใหม่ๆ ทานกับซอสมะเขือเทศเข้ากันได้ดี สรุปมื้อนี้ด่วน เร็ว ไว อร่อยค่ะ
รวมแล้วค่าอาหารมื้อนี้ 111 บาท แต่พอดีว่าได้รับvoucherมาทานฟรี100บาท
ก็เลยเหลือที่ต้องจ่ายเพิ่มอีกเพียง11บาทเองค่ะ

2012-12-27 19 วิว
เชื่อว่าหลายๆท่านคงชอบกินไก่ทอดเคเอฟซีแน่ๆ เพราะไก่ของแบรนด์นี้ทั้งกรอบนอกนุ่มใน และมีให้เลือกทานได้หลายเมนูไก่ ไม่ว่าจะเป็นไก่แซ่บ ไก่ป๊อป ไก่ไม่มีกระดูก ไก่ทอด หรือจะมาเป็นรูปแบบเบอร์เกอร์ ผมขอแนะนำซิงเก้อเบอร์เกอร์ เพราะเค้าให้ไก่ทอดชิ้นโต ประกบด้วยขนมปังนิ่ม ลงตัวกัดสะใจกันเลยทีเดียว ถ้าไม่อิ่มจะเลือกทานเป็นข้าวก็ได้ครับ ข้าวไก่ทอดเขียวหวาน ก็ได้ไก่ชิ้นโต ราดด้วยน้ำซอสเขียวหวานที่เผ็ดกำลังดี เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีครับ ข้าวราดแกงเขียวหวาน เฟร๊นฟราย ซิงเก้อเบอร์เกอร์ ไปเป็นครอบครัวสั่งเป็นชุดยิ่งคุ้มยิ่งอิ่มกว่าครับ")
ข้าวราดแกงเขียวหวาน
เฟร๊นฟราย
ซิงเก้อเบอร์เกอร์

2012-12-23
มีคนใจดีพาเเมวมาเลี้ยงเคเอฟซีอีกเเล้ว เมี้ยว..วันนี้กินเซ็ตใหญ่ 399- เมี้ยว..ไก่เป็นภูเขาเลากา เมี้ยว..เเมววิ่งใส่ไก่เเซ่บก่อนเลย ชอบมากกกก เมี้ยว..พอไก่เเซ่บหมด ก็ต่อด้วยไก่กรอบธรรมดา เนื้อน่องของโปรด เมี้ยว..ตัดเลี่ยนด้วยทูน่าสลัด กับมันบดไซส์ใหญ่สะใจ เมี้ยว..เอาเฟรนฟรายจิ้มกับน้ำมันบดก็อร่อยดีนะ ตัดด้วยทูน่า โอ้ ชื่นใจ เมี้ยว..ปิดท้ายด้วยทาร์ตไข่ มาพร้อมกันในเซ็ต เมี้ยว..ทาร์ตไข่ชิ้นเเรกที่เเมวกินในชีวิต เป็นของร้าน Ka-nom ที่สยาม เมี้ยว..ของเคเอฟซีก็อร่อยดีนะ ไม่เเย่ อร่อยดีนะ เมี้ยว..ปิดท้ายจริงจังด้วยไอติม ครีมบอลช็อคโกแลต เมี้ยว..หวานๆนุ่มๆ ชื่นใจ (จริงๆอยากกินข้าวโพด เเต่มันหมดอ้ะ เเง้) เี้มี้ยว..มื้อนี้อิ่มจัง ตังค์อยู่ครบ เย้

ไก่เป็นภูเขาเลากา เมี้ยว..

มื้อนี้อิ่มจัง ตังค์อยู่ครบ เย้ เมี้ยว..
kfc
2012-09-10 12 วิว
และแล้วมันก็กลับมาค่ะโควสลอว์ ที่เราโปรดปรานมากๆๆๆๆพอดีวันนั้นนัดกับเพื่อนทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งพอทานเสร็จก้มาเดินเล่นที่ ctw มาเจอกับร้าน KFC ซึ่งเรารู้อยู่ก่อนหน้าแล้วว่าโควสลอมันกลับมาแต่ยังไม่ได้ลองซักทีไหนๆก็มาถึงนี่แล้ว ลองซักหน่อยเป็นไรทั้งๆที่อิ่มพุงจะแตกแล้วนะเนี่ยเมื่อก่อนเราชอบทานคู่กับไก่ทอด มันจะอร่อยมากๆๆๆแต่วันนี้ของลองโควสลอ อย่างเดียวละกันนะกินไก่อีกคงไม่ไหว5555สั่งมาแล้วๆๆโควสลอถ้วยเล็ก 29 บาทถ้วยมันเล็กจริงๆนะเนี่ยสำหรับเราคง 3 คำหมด55555ตักกินคำแรก โอ๊ยยย ความหลังมันกลับมาชอบมากๆๆ อยากจะมาทานทุกวันเลยสรุปนะคะรสชาติ อร่อยมากค่ะราคา แพงขึ้นนะ เมิ่อเทียบกับปริมาณแล้วบรรยากาศ ปกติค่ะบริการ ป
และแล้วมันก็กลับมาค่ะ

สรุปนะคะ
รสชาติ อร่อยมากค่ะ
บรรยากาศ ปกติค่ะ
บริการ ปกติค่ะ
วันนี้เเมวขอกินไก่ เมี้ยว..เนื่องจาก ได้มาเจอกับคนคุ้นเคย ที่ห่างไกลกันไปนาน เมี้ยว..วันเน้ เลยฉลองด้วยการกินไก่ เคเอฟซี ที่เมื่อก่อนกินกันประจ๊ามมมมม ประจำ เมี้ยว..เเมวสั่งชุด สุข สุขอะไรซักอย่าง จำไม่ได้ละ เมี้ยว..เเต่มาพร้อมไก่ 6 ชิ้น วิงค์เเซ่บ 3 เฟรนฟราย เป็บซี่ 2 นักเก็ต 3 เมี้ยว..เเมวสั่งเพิ่ม ขอทูน่าป๋องนึง อู้วววว เมี้ยว..เพื่อนเเมวคนนี้ช่างรู้ใจ เเกะเนื้อลอกหนัง เเงะเเป้งไว้ให้เป็นกองพะเนิน เมี้ยว..ระหว่างเค้าเเกะ เเมวก็นั่งจ้วงทูน่าไป พอทูน่าหมด ไก่ก็เเกะเสร็จพอดี เมี้ยว..ฮ้าาาา ไม่ได้กินเเบบ สบายๆอย่างนี้มานานนนนนนนนนนนนนเเล้ว เมี้ยว..จิ้มเนื้อน่องล้วน (เเมวไม่กินเเป้ง) อร่อยเหลือเกินนนนนนนนนน เมี้ยว..ส่วนเพื่อน
วันนี้เเมวขอกินไก่ เมี้ยว..

ส่วนเพื่อนเเมวก็นั่งกินเนื้ออก เนื้อสะโพก กับกองเเป้ง(ของโปรดเค้าล่ะ) วินวินทั้งคู่ เมี้ยว..

ฮ้า มื้อนี้ สุขใจจริงๆ เมี้ยวววว..

แมวเดินผ่านเคเอฟซี ชั้น 6 เซ้นทรัลเวิลด์ เมี้ยว..นึกอยากกินหวานๆให้ชื่นใจ เมี้ยว..เห็นป้ายยั่วใจตั้งอยุ่หน้าเคาน์เตอร์ไอติม เมี้ยว..เลี้ยวปร๊าบบบบบ สั่งเลย เมี้ยว..ของแมวเอาข้าวโพด ชอบข้าโพดที่สุด หลั่นล้าๆ เมี้ยว..ไปกันสามคน สั่งครบสามรสเลย เมี้ยว..เนื้อไอติมเคเอฟซี แมววว่า มันจะแข็งๆ แน่นๆ แป้งๆกว่าเเมค เมี้ยว..เเมคจะเหลวๆหน่อย เมี้ยว..ถ้าเรื่องรส แมวชอบรสของแมค เมี้ยว..แต่ถ้าเรื่องสัมผัส เเมวชอบให้มันเเข็งกว่าเเมคหน่อย เคเอฟซีนี่เเหล่ะ กำลังดี เมี้ยว..ที่สำคัญ เเมคไม่มีข้าวโพดให้กินกะไอติม (ถ้าจะกินข้าวโพด คงต้องสั่งพายข้าวโพดมาจิ้มเอา) เมี้ยว..ฮ้า ชื่นใจ เมี้ยว..อ้วนขึ้นอีกเเล้วสินะ เมี้ยว..

เเมคจะเหลวๆหน่อย เมี้ยว..

ฮ้า ชื่นใจ เมี้ยว..

อ้วนขึ้นอีกเเล้วสินะ เมี้ยว..