วันนั้นรีบมากเลยค่ะ เหลือเวลาทานอาหารประมาณ30นาทีร้านแรกที่นึกถึงก็คือร้านKFCสไตล์ร้านKFCคือเป็นร้านอาหารสไตล์ฟาสฟู้ด ทำไว กินไวขายอาหารจำพวกเฟรนฟราย ไก่ทอด แฮมเบอร์เกอร์ มีสาขาอยู่ทั่วไปในประเทศไทยอาหารบางอย่างนึงได้ประยุกต์ให้เข้ากับปากของคนไทย อาทิเช่น ข้าวยำไก่แซ่บค่ะซึ่งบรรยากาศของร้านก็มีที่นั่งอยู่เต็มไปหมด ส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะเล็กๆ เหมาะกับนั่ง1-3คนสาขานี้มีลูกค้าบ้างแต่ไม่ถึงกับเยอะมาก ร้านขายอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลล์ ร้านกว้างขวางพอสมควรค่ะเมนูอาหารแบบเร่งด่วนที่สั่งมาทานวันนี้คืออาหารหลักอย่างข้าวยำไก่แซ่บและเมนูทานเล่น charger กับ เฟรนฟรายค่ะสำหรับราคาข้าวยำไก่แซ่บ 58 บาทcharger 29 บาท และเฟรนฟร
ร้านแรกที่นึกถึงก็คือร้านKFC
charger 29 บาท และเฟรนฟราย 23 บาทค่ะ
ส่วนเครื่องดื่มไม่ได้สั่งเพราะว่าขอน้ำแข็งเปล่าได้ แล้วมาเติมน้ำเปล่าฟรีค่ะ ประหยัดๆ

ซึ่งพนักงานก็ใจดี ขอน้ำแข็งเปล่าฟรี ก็กดให้เต็มแก้วเลยค่ะ อาหารต่างๆก็จัดทำเร็วมาก
รสชาติอาหารหลักอย่างข้าวยำไก่แซ่บถูกปากมาก เผ็ดนิดๆ ไก่กรอบดี ใส่ผักหอมให้เยอะ
ปรุงรสชาติเผ็ดเค็มกลมกล่อมเข้าเนื้ออร่อยมากๆ ข้าวสวยก็ร้อนๆ เหมาะกับไก่แซ่บเมนูนี้สุดๆค่ะ
ส่วนอาหารทานเล่นอย่างchargerเป็นเมนูที่ทานเพลินๆ รูปลักษณ์คล้ายกับฮอทดอกแต่ว่าตรงกลาง
จะเป็นไก่ทอด ราดซอสราดมายองเนสมาให้แล้ว ไม่ต้องใส่เพิ่มก็อร่อยแบบสำเร็จจากทางร้านค่ะ
เฟรนฟรายเค็มน้อย ทอดใหม่ๆ ทานกับซอสมะเขือเทศเข้ากันได้ดี สรุปมื้อนี้ด่วน เร็ว ไว อร่อยค่ะ
รวมแล้วค่าอาหารมื้อนี้ 111 บาท แต่พอดีว่าได้รับvoucherมาทานฟรี100บาท
ก็เลยเหลือที่ต้องจ่ายเพิ่มอีกเพียง11บาทเองค่ะ