2012-05-09 35 วิว
ขออนุญาติรีวิวร้านKFCนะค่ะ มื้อนี้คิดอะไรไม่ออกไม่่รู้จะกินอะไรดี ก็เลยเข้าร้านKFCเลยค่ะรสชาติไก่ทอดเป็นที่ถูกอกถูกใจ ไก่ได้มาตรฐานเลี้ยงมาอย่างดี ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่ ไม่ว่าจะเป็นส่วนน่องอก สะโพก เนื้ออร่อยทุกสัดส่วน เฟรนส์ฟรายก็แสนจะกรอบนุ่มเคี้ยวเพลินหยุดปากไม่ได้ พอได้กินแล้วต้องหยิบชิ้นต่อๆไปอีกเรื่อยๆจนหมดกล่องเลยค่ะ ส่วนทูน่าคอร์นรสหวานมันเค็มเข้มข้นดี อร่อยดีค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านใหญ่ กว้างขวางดี มีที่นั่งภายในร้านเยอะโต๊ะยาวโต๊ะสั้นมีให้เลือกตามสบาย ภายในร้านคึกคักดีในเรื่องการบริการพนักงานหยิบๆจับๆจัดๆคล่องแคล่วดีในเรื่องราคามาตรฐานเหมือนร้านKFCสาขาอื่นๆ สั่งไปสั่งมาก็หลักร้อยค่ะ

2012-01-09 49 วิว
รีวิวอาหารกลางวันมื้อนี้ powdergirl ขอแชะชิมแชร์ร้านที่ใครๆ ก็รู้จักนั่นก็คือร้าน "KFC" จ้าก็อาหารกลางวันนี้ก็ได้แวะกินที่ร้านKFCสั่งข้าวยำไก่แซ่บไป1ชุดพนักงานตั้งใจบริการดีคะ ข้าวยำไก่แซ่บรู้สึกต้องทำในครัวข้างหลังให้พนักงานด้านหลังเป็นผู้ยำให้ ก็เลยจะต้องรอซักนิดนึงเมื่อพนักงานทำออกมาแล้วก็ได้หน้าตาแบบนี้คะอันนี้เป็นข้าวสวยที่มาพร้อมๆกับไก่แซ่บส่วนอันนี้เป็นไก่ทอดที่ยำมาเรียบร้อยแล้วคะ ผักที่ใส่ก็จะมีหอมใหญ่ หอมแดง**แชะชิมแชร์มื้อนี้ขอสรุปว่า**รสชาติข้าวยำไก่แซ่บเผ็ดดีคะ ไก่ทอดเป็นชิ้นๆ ตรงหนังจะไม่กรอบเท่าไหร่แล้ว แต่เนื้อไก่นุ่มดี ยำได้เข้าเนื้อไก่เลย กินกับข้าวสวยเป็นอาหารกลางวันอร่อยดีคะบรรยากาศร้านกว้างขวางดีคะ ที่วางอาหารหลังเค้าเตอร์ก็ดูอา

สั่งข้าวยำไก่แซ่บไป1ชุด

บรรยากาศร้านกว้างขวางดีคะ ที่วางอาหารหลังเค้าเตอร์ก็ดูอาหารสดใหม่ดี
การบริการพนักงานตั้งใจบริการคะ
ราคาอาหารกลางวันมื้อนี้ไม่ถึง100บาทอิ่มอร่อยแล้วคะ
^-^
KFCสาขานี้คนพลุกพล่านเยอะแยะมากเลยคะ ตั้งแต่ที่มีบิ๊กซีคนก็เยอะขึ้นลูกค้าเต็มร้านเสียงดัง มีเสียงเด็กเจี๊ยวจ๊าวต้องไปรอเข้าคิวสั่งอาหารที่เค้าเตอร์ตามปกติยืนรอยกมาที่โต๊ะทานเอง ชุดที่สั่งวันนี้ก็คือชุดอิ่มคุ้มข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวานพร้อมน้ำหนึ่งแก้วในราคา69บาทก็ถือว่าโอเคคะ อิ่มกำลังดีไก่กรอบได้มาตรฐานของร้านไก่เคเอฟซีน้ำราดแกงเขียวหวานรสกลมกล่อมเผ็ดนิดๆปรุงมารสชาติกลางๆส่วนกุ้งโดนัทก็นุ่มๆ หวานมันหวานอร่อยสองชิ้น29บาทเองคะพนักงานก็ไม่ได้บริการอะไรคะส่วนใหญ่ก็ยกเองอะไรเองที่นั่งก็ต้องมีคนจองไว้คะมิฉะนั้นเดี๋ยวจะไม่มีที่นั่ง