2015-12-02
สถานที่ตั้ง: เป็น KFC Drive Thru สาขา Big C เพชรเกษม ที่เปิดได้ไม่นานนัก อยู่ติดริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาออก สังเกตป้าย KFC ใหญ่เวอร์วังมาก บรรยากาศ: ภายในร้านตกแต่งดูทันสมัยขึ้น มีโต๊ะนั่งเยอะมาก สำหรับสาขานี้ เป็นร้านแนวยาว สุดตา ให้เราเลือกหาที่นั่งได้ตามใจชอบกันได้เลยการบริการ: พนักงานกล่าวคำทักทายอยู่โซนด้านหน้าเคาน์เตอร์ ถึงคิวสั่งอาหารพนักงานก็แนะนำโปรโมชั่นทางร้านปัจจุบัน อย่างเป็นกันเอง อาหารที่นี้ออกไวแน่นอนอยู่แล้ว ถ้ามีการรอไก่ทอดไม่ทัน พนักงานจะแจ้งทันทีว่าใช้เวลารอไก่กี่นาที ลูกค้าจะรอไหมก่อนเราจะสั่งอาหารในมื้อเย็นวันนี้ มองหาร้านอะไร นึกไม่ออก เจอป้ายใหญ่ๆ KFC เลยนึกได้ในไม่ช้า เลี้ยวรถเข้าทันที หาที่จอดร
ในมื้อเย็นวันนี้ มองหาร้านอะไร นึกไม่ออก เจอป้ายใหญ่ๆ KFC เลยนึกได้ในไม่ช้า เลี้ยวรถเข้าทันที หาที่จอดรถเสร็จ ก็ไม่รอช้า เดินตรงเข้าไปยืนต่อคิวด้านหน้าเคาน์เตอร์ และสั่งเมนูอย่างคล่องแคล้ว ตามไปดูกันเลยว่าวันนี้ผมใช้สิทธิ์อะไรในการสั่ง KFC เมนูแรก ไม่พลาด การสั่ง ไก่กรอบ ชุดโดนใจ 2 ราคา 89 บาท ได้ไก่ทอด 2 ชิ้นพร้อมน้ำเป็ปซี่ 1 แก้ว เปลี่ยนเฟรนฟราย เพิ่ม 10- เป็น ทูน่าคอนร์สลัด