ช่วงทำงานหนักอยู่แลปดึกๆ ดื่นๆ มาทั้งอาทิตย์ พอดีเพื่อนชวนไปถ่ายรูปที่เซ็นทรัลเวิล์ดจะช้าอยู่ไย ลุยโล้ดดดดด นัดวันที่ไปพร้อมกัน แรกๆ นัดได้สามคน คนนึงอยู่น่านเลยเหลือสอง โอเค สองก็สอง ไป!!! พอจะออกมาเจอเพื่อนอีกคนเลยลากกันไป สุดท้ายก็ไปกันสามอยู่ดี 555 ออกจากมอกันตั้งแต่ 5 โมงว่าจะฝ่ารถติดเดินมาถึงเซ็นทรัลเวิล์ดก็เกือบหกโมงซะล่ะ ฟ้าเริ่มมืดแล้วพอจะถ่ายรูปได้ แต่ ณ จุดนี้ หิวค่ะ!!! หาของกินใกล้ตัว มีร้านใหม่มาทั้งที ต้องลองสิคะ จะได้มาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ที่จริงเราก็อ่านรีวิวร้านนี้จากพี่บล็อกเกอร์ที่เขียนทั้งที่กินที่เที่ยวมาแล้วเหมือนกัน แต่อ่านก็ไม่สู้ได้กินเองเนอะ แต่เรื่องรูปสวยๆ ขอยอมแพ้ค่ะร้าน My Burger ตั้งอยู่ที่ Pop-up Store

ร้าน My Burger ตั้งอยู่ที่ Pop-up Store Square E ลานด้านหน้า CentralWorld ฝั่ง Zen เปิดทุกวันเวลา 16.00 - 24.00 น. (เสาร์ - อาทิตย์ 12.00 - 24.00 น.) เป็นร้านเบอร์เกอร์ของแมคโดนัลด์ค่ะ เป็นร้านที่ตั้งเอ้าท์ดอร์ อยู่หน้าห้างเซ็น ใกล้ๆ หัวมุม เห็นเด่นสง่ามาแต่ไกล การตกแต่งร้านจะเน้นสีดำ

บริเวณที่เป็นเคาน์เตอร์สั่งอาหารจะอยู่ใกล้หัวมุมค่ะ

ส่วนที่นั่งจะอยู่อีกฝั่งมีตุ๊กตาสัญลักษณ์แมคโดนัลด์หรือคุณโรนัลด์นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่หันหน้าไปทาง Groove ค่ะ

ตรงนั้นเองคือตำแหน่งของที่นั่งลูกค้าด้วยค่ะ โต๊ะก็มีสามแถวสามแบบให้เลือกนั่ง แถวในสุดเป็นโต๊ะเตี้ยนั่งโซฟา นั่งชิลๆ ส่วนแถวกลางเป็นบาร์ยาวนั่งได้ทั้งสองฝั่งค่ะ ที่ตรงนี้แนะนำให้นั่งหากอยากถ่ายรูปสวยๆ เพราะจะมีไฟสีเหลืองอยู่เหนือหัวค่ะ น่าจะถ่ายออกมาแล้วแสงสวยยิ่งหนัก และแถวนอกสุดเป็นโต๊ะและเก้าอี้นั่งปกติค่ะ ของเราที่ไปวันนั้นนั่งที่โต๊ะแถวในนั่งสบายๆ แต่ดั๊นนั่งอยู่โต๊ะสุดท้ายอยู่ข้างพัดลมค่ะ แล้ววันนั้นนะ หนาวก็หนาว วางอะไรก็ไม่ได้ปลิวหมด น้ำก็เป็นน้ำเย็น หนาวแบบฟินๆ ไม่ต้องขึ้นดอยขึ้นภูเลยค่ะ อากาศดีมว๊ากกกกกก

พอล่ะเกริ่นมาเยอะแล้วววว มาพูดถึงอาหารกันบ้างดีกว่า ที่นี่จะมีบอร์เกอร์อยู่สองชนิดคือ  เบอร์เกอร์หมูคูโบูตะและเบอร์เกอร์เนื้อวัวค่ะ สามารถสั่งเป็นชิ้นหรือเป็นชุดก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นชุดจะมีเฟรนส์ฟรายซ์ 1 ที่และเครื่องดื่มรีฟิลอีก 1 ที่ ซึ่งสามารถเติมได้ไม่อั้นมีทั้งน้ำโค้ก สไปรท์ ส้ม แดง หรือจะเอาเป็นโฟรเซ่นก็มีทั้งโค้กและน้ำแดงค่ะ
เบอร์เกอร์เนื้อวัวหรือ Classic Angus Beef Burger ราคาชิ้นละ 119 บาท หากเป็นชุด ชุดละ 189 บาท
เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ หรือ Spicy Namtok Burger ชิ้นละ 109 บาท หากเป็นชุด ชุดละ 179 บาท
นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆ ทั้งผัก ไข่ดาว ชีส เบคอน เนื้อวัว เนื้อหมูหรือเปลี่ยนขนมปังให้เป็นขนมปังดำได้ด้วยนะคะ ก็มีราคาตามนี้ค่ะ

ของเราสั่งเป็นชุดเบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะแบบปกติค่ะ ชุดละ 179 บาทใช้บัตรแรบบิทลดได้ 10% เหลือ 160 บาทค่ะ สั่งเสร็จจ่ายเงินเสร็จเราก็จะได้แก้วพร้อมกับใบเสร็จและบัตรคิวค่ะ  เราก็เอาแก้วไปเติมน้ำได้ตามใจชอบเลยจ้าาาา

แรกๆ ไม่รู้ค่ะว่าเป็นเบอร์เกอร์น้ำตก ไม่รู้ตัวเองตอนกินหมดไปครึ่งชิ้น เริ่มเผ็ดและเปรี้ยวขึ้น นี่เรารู้ตัวช้าไปปะเนี่ย 555  ขนมปังนุ่ม หมูก็นุ่มอร่อย รสชาติกลมกล่อมค่ะ มีผักกาดแก้วหอมแดงและมะเขือเทศแทรกกลางค่ะ
ที่จริงไม่ต้องทำเป็นน้ำตก รสชาติของหมูคูโรบูตะก็อร่อยกลมกล่อมอยู่แล้วค่ะ แต่พอมีซอสน้ำตกเพิ่มเข้ามารสก็แตกออกไปอีกอย่างค่ะ อร่อยทั้งคู่เบยยยย

ส่วนเฟรนส์ฟรายซ์ก็อร่อยตามสไตล์ของแมคโดนัลด์อยู่แล้วค่ะ หอมๆ กรอบๆ แต่มาถึงต้องรีบกินนะคะ ตั้งทิ้งไว้นานจะเหนียวเอาค่ะ

โดยรวมถือว่าอร่อยและคุ้มค่ะ เพราะเราเป็นคนที่กินน้ำเยอะเลยคุ้มตรงที่รีฟิลนี่แหละค่ะ อิอิ

ขอเชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมกับ McDonald’s My burger
อิ่มอร่อยกับรสชาติสไตล์ตะวันตกของ Classic Angus Beef Burger เนื้อวัว Angus คุณภาพดี นำเข้าจากออสเตรเลีย หรือเลือกอร่อยในสไตล์ตะวันออกกับ Spicy Namtok Kurobuta Burger เนื้อหมูคุโรบูตะชั้นดีที่คัดสรรมาเพื่อคนรักเบอร์เกอร์โดยเฉพาะ และเลือกความอร่อยได้ตามใจกับท็อปปิ้งคุณภาพเยี่ยมที่มีให้เลือกหลากหลาย ได้แล้ววันนี้ที่นี้และยังมีอีกสองสาขาคือ
 McDonald’s สาขา Siam Paragon (ฝั่งลานพาร์ค พารากอน) ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.
และ McDonald’s สาขา Robinson Sukhumvit ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

แอบโฆษณาให้เล็กน้อย ก๊อบปี้มาจากในไลน์ของแมคโดนัลด์เลยค่ะ 555
2015-12-17
เวลารอ
5 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿200 (มื้อดึก)
โอกาส
คริสต์มาส