2013-12-29
ทานแมคเวลาเร่งด่วน ครับกับสาขา Central Plaza Lardprao ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ชั้นเดียวกับ Top ติดกันเลยสาขานี้โต๊ะนั่งทานไม่เยอะครับ และเพดานเตี้ย ทำให้ดูอึดอัด อีกทั้งร้านเน้นสีโทนดำ เลยทำให้ดูร้านขนาดเล็กๆไปเลยหละครับชุดดีลักซ์เบอร์เกอร์หมู ครับ 99 บาทเบอร์เกอร์หมู ชีสเต็มๆ ผักให้มาพอสมควร อยากได้เยอะกว่านี้ เนื้อหมูนุ่ม รสเข้มพอดี เนื้อบางไปหน่อยเฟรนฟราย กรอบไปครับ overcook ไปหน่อยเป๊ปซี่ / โค๊ก ซ่าน้อยไปหน่อยข้าวยำไก่กรอบ ไก่น้อยไปหน่อย เผ็ดไม่มาก รสแบบฝรั่งทานได้ ร้านสะอาดดีครับ แต่ไม่เนี๊ยบเท่าใดนัก บริการช้ามากวันนี้ เพราะคนมารอซื่อ ชุด Kitty เยอะมาก ครับ แต่ละคนก็ถามเยอะ เลือกเยอะ เลยรอนานไปหน่อย แล้
ร้านสะอาดดีครับ แต่ไม่เนี๊ยบเท่าใดนัก บริการช้ามากวันนี้ เพราะคนมารอซื่อ ชุด Kitty เยอะมาก ครับ แต่ละคนก็ถามเยอะ เลือกเยอะ เลยรอนานไปหน่อย แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ